Vietnamobile ra mắt gói cước tiện lợi Thạch Sanh SV

Tham gia gói cước Thạch Sanh SV của Vietnamobile vừa ra mắt đầu tháng 9/2015, chỉ với 20.000đ/ tháng, các thuê bao sẽ được miễn phí cùng lúc 5 ưu đãi miễn phí.

Vietnamobile ra mắt gói cước tiện lợi Thạch Sanh SV -
 

Theo đó, thuê bao sẽ được 5 ưu đãi miễn phí: truy cập Facebook, Zalo; thưởng thức nhạc từ Zing MP3; gọi và nhắn tin trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV; sử dụng 5 bài nhạc chờ; và dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ.
 
Không chỉ dừng lại ở những dịch vụ tiện ích trên, việc sử dụng gói cước Thạch Sanh SV của Vietnamobile còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ tham gia vào Hội Thạch Sanh SV, giúp các bạn cũng có được các ưu đãi tương tự nhưng ở mức tiện dụng hơn. Cụ thể, các thuê bao sẽ được an tâm sử dụng dịch vụ nghe gọi, nhắn tin không giới hạn với tất cả các thuê bao trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV khi tài khoản không đủ để thực hiện cuộc gọi; Được miễn phí cước dữ liệu truy cập Facebook, Zalo không giới hạn bảo đảm không bỏ lỡ những tin nhắn cập nhật từ bạn bè trên 2 mạng xã hội này; Được miễn phí cước dữ liệu truy cập Zing MP3 không giới hạn, nên được nghe nhạc mọi lúc mọi nơi; Được tặng ngay 5 bài nhạc chờ và miễn phí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ.
 
Để tham gia Hội Thạch Sanh SV, bạn chỉ cần sử dụng gói cước Thạch Sanh SV và rủ bạn bè hoặc người thân mình cùng sử dụng. Để đăng ký, gọi *600#OK cho gói cước tháng 20.000 đồng và *601#OK cho gói cước ngày 1.000 đồng.

B.Đ

ASUS EXPO 2015: Bảo tàng công nghệ, hành trình 26 năm

Triển lãm công nghệ lần thứ 6 ASUS Expo 2015 với chủ đề “Together. We Transform – 26 Năm. Hành trình vượt mong đợi” đã khai mạc sáng nay (18/9/2015) tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Bên cạnh giới thiệu buổi đại tiệc công nghệ đã và đang trên đà phát triển của mình, ASUS Expo 2015 còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan. Triển lãm mở cửa đón khách trong 2 ngày cuối tuần (từ 19-20/9/2015).

Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam hướng đến giải pháp giao thông thông mình

Ngày 23-24/9/2015 tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2015 với chủ đề hướng đến các giải pháp giao thông thông minh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao ở các đô thị Việt Nam sẽ được Hội Tin học TPHCM tổ chức.

VOV lên sóng chương trình “Tôi người lái xe”

Chương trình phát thanh tương tác “Tôi người lái xe” vừa được Kênh VOV Giao thông Quốc gia ra mắt chiều 16/9/2015 tại Hà Nội. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh FM 91 MHz từ ngày 23/9/2015, mỗi tuần 2 buổi vào các chiều ngày thứ Ba, thứ Năm với thời lượng 10 phút lên sóng.

TPHCM và Nhật Bản ký kết hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ Xưởng cực tiểu

Ngày 15/9/2015, tại UBND TPHCM đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu giữa Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) và Tổ hợp nghiên cứu phát triển công nghệ xưởng cực tiểu (Minimal Fab Development Association hay viết tắt là MINIMAL) về chương trình hợp tác nghiên cứu và cải thiện công nghệ tiên tiến liên quan đến xưởng cực tiểu (Minimal Fab).

Payoo mở rộng hơn 80 điểm thanh toán hóa đơn

Công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt vừa hợp tác với chuỗi cửa hàng, siêu thị điện máy VinPro, VinPro+, đồng thời mở rộng hơn 80 điểm thanh toán hóa đơn cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật cho người dân trên toàn quốc.

Trung tâm dịch vụ FPT khai trương trụ sở mới ở Hà Nội

Ngày 16/9/2015, Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT IS Services), đơn vị thành viên của Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) khai trương trụ sở mới với quy mô 1000m2 tại Số 7, Lô M1, Khu đô thị Yên Hòa, Đường Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Viettel dành 10 “đặc quyền” cho thuê bao sinh viên

Ngày 16/9/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel ra mắt chương trình ưu đãi cho các tân sinh viên năm 2015 với gói cước SV690.

Doanh nghiệp có thể mất nửa triệu USD do sự cố bảo mật

Loại sự cố bảo mật gây tổn hại nhất cho doanh nghiệp là nhân viên gian lận, hoạt động của gián điệp mạng, xâm nhập mạng và sự thất bại của các nhà cung cấp bên thứ ba.

200 triệu chip Snapdragon 410 đã được bán ra

200 triệu chip Snapdragon 410 của Qualcomm đã được bán ra thị trường thế giới sau 1 năm.

Viettel đưa ứng dụng Mocha vào thị trường Mỹ

Ra mắt từ cuối tháng 4, đến nay, ứng dụng nhắn tin miễn phí (OTT) Mocha Messenger của Viettel cho biết đã đạt hơn 1 triệu người dùng và đang tiến ra các thị trường ngoài nước.