Vietnamobile hỗ trợ gói data và chăm sóc khách hàng đặc biệt trong đại dịch

Hưởng ứng kêu gọi của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc chia sẻ khó khăn, hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh nhiều địa phương thực hiện giãn cách do dịch bệnh Covid-19, Vietnamobile tham gia gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông cho khách hàng với nhiều ưu đãi sau.

Theo đó, thuê bao Vietnamobile sẽ được:

  • Tặng 1GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước data cho thuê bao khi truy cập ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone cũng như các trang thông tin điện tử của Bộ Y Tế.
  • Tặng 10GB data tốc độ cao cho người dân thuộc các tỉnh thành đang dãn cách xã hội theo chỉ thị 16.
  • Với các tỉnh dãn cách theo chỉ thị 15 và 16, Vietnamobile triển khai chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt “Nạp thẻ liên kênh 888” do các thuê bao khu vực này không có điều kiện mua thẻ nạp thường xuyên. Khách hàng có thể gửi yêu cầu nạp thẻ bằng cách bấm cú pháp *888# hoặc gọi 888, nhân viên Vietnamobile sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng để hỗ trợ nạp thẻ.
  • Chương trình khuyến mại nạp thẻ đặc biệt lên đến 200-300%, và tặng thêm 30 ngày thời hạn sử dụng sim đối với thuê bao nạp thẻ từ 50K. 

Ngoài ra, Vietnamobile tiếp tục cung cấp các giải pháp hỗ trợ như: Tặng thêm 100% dung lượng data của các gói bổ trợ khi gia hạn đầy đủ; Tặng 10GB data khi gia hạn đầy đủ gói cước mặc định; Giảm giá lên đến 30% giá cước cho thuê bao gia hạn 3 tháng hoặc 6 tháng liên tiếp. 

Chung tay cùng Chính phủ và các Bộ ban ngành, Tỉnh, Thành phố, Vietnamobile tham gia hỗ trợ các chương trình nhắn tin tuyên truyền khuyến cáo ngừời dân trong công cuộc phòng chống dịch bệnh, miễn phí các cuộc gọi tới tổng đài 1022 của một số tỉnh thành để chia sẻ một phần trách nhiệm với cộng đồng, giúp khách hàng có thêm quyền lợi khi cần giải đáp y tế một cách kịp thời. Với lực lượng chức năng phòng chống dịch, Vietnamobile hỗ trợ các đợt phát tặng ô che nắng mưa cho các chốt kiểm dịch tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội…

Có thể bạn quan tâm
Gigabyte bị tấn công mã độc tống tiền, nguy cơ lộ lọt bí mật công nghệ

Theo báo cáo đến từ Bleeping Computer và United Daily News cho biết, Gigabyte đã phải chịu một cuộc tấn công ransomware từ ngày 3/8 đến ngày 4/8. Công ty có trụ sở tại Đài Loan chỉ xác nhận rằng họ đã đóng cửa cơ sở hạ tầng CNTT và một số máy chủ bị ảnh hưởng, tuy nhiên có những gợi ý cho thấy cuộc tấn công có thể còn tồi tệ hơn.

Khẩu chiến: Hacker khẳng định dữ liệu lấy được rất mới, Bkav nói chỉ là mã nguồn cũ

Bkav và người rao bán mã nguồn phần mềm của Tập đoàn Bkav trên diễn đàn dành cho hacker hồi đầu tháng 8 đã đưa ra những lời khẳng định và cả phủ nhận về nguồn dữ liệu bị đánh cắp này.

Phát triển kinh tế số ở Việt Nam, một cách tiếp cận mới

Kinh tế số hoạt động theo những nguyên lý gì? Quá trình bản chất của nó là gì? Khác biệt cơ bản của kinh tế số với kinh tế truyền thống ở Việt Nam là gì? Chúng ta cần phát triển kinh tế số theo cách nào? Đâu là cơ hội cho một cách đi riêng?… Trả lời được những câu hỏi này thì việc tiếp cận, chuẩn bị và phát triển kinh tế số ở nước ta sẽ trở nên đơn giản hơn.

Mũi vaccine Pfizer thứ 3 có tác dụng phụ tương tự như mũi thứ 2

Một cuộc khảo sát ban đầu ở Israel cho thấy hầu hết những người được tiêm mũi thứ ba vaccine Covid-19 của Pfizer đều cảm thấy tác dụng phụ tương tự hoặc ít hơn so với sau khi tiêm liều thứ hai.

Amazon tan rã giấc mơ giao hàng bằng máy bay không người lái

Amazon đã sa thải hơn 100 nhân viên tại nhóm giao hàng bằng máy bay không người lái của mình ở Anh, tờ Wired đưa tin. Các cựu nhân viên của Prime Air nói với Wired rằng, bộ phận này bắt đầu tan rã từ năm 2019.

Ấn Độ tình cờ tiêm hai mũi vaccine Covishield và Covaxin cho khả năng miễn dịch tốt hơn

Sáng nay ngày 9/8, Bộ Y tế cho biết Việt Nam ghi nhận thêm 5.155 ca mắc Covid-19 mới, trong đó nhiều nhất vẫn là TP.HCM với 2.349 ca. Ngoài ra, cũng theo thông tin từ Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, 10.000 lọ thuốc Remdesivir sẽ được phân bổ đến các bệnh viện để phục vụ điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM.

Vaccine Moderna đạt hiệu quả 93% trong 6 tháng

Moderna đã công bố chi tiết tài chính quý 2/2021 cũng như thông tin về các thử nghiệm và kế hoạch vaccine COVID-19 trong tương lai của hãng.

Honor đang có nguy cơ vào danh sách đen của Mỹ dù đã được Huawei bán đi

Một nhóm gồm 14 chính trị gia đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ vừa yêu cầu Bộ Thương mại Hoa Kỳ bổ sung Honor vào Danh sách đen của họ.

Tính năng an toàn trẻ em của Apple đang bị gây hiểu lầm?

iOS 15 dự kiến sẽ đi kèm một tính năng mà Apple hứa hẹn sẽ giúp bảo vệ trẻ em trước các cuộc tấn công lạm dụng tình dục, tuy nhiên nhiều chuyên gia đang cảm thấy lo ngại trước tính năng khi nó có thể xâm phạm quyền riêng tư.

Ra mắt nền tảng họp trực tuyến OnMeeting, hình ảnh chất lượng và bảo mật cao

FPT Telecom vừa ra mắt giải pháp họp trực tuyến OnMeeting đáp ứng những tiêu chuẩn cao về chất lượng hình ảnh, âm thanh, khả năng bảo mật cả về phần mềm lẫn phần cứng.