Ví điện tử SmartPay tặng nhiều ưu đãi cho công nhân khu chế xuất, khu công nghiệp

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SmartPay, HBA, Era Group diễn ra ngày 22/1/2021.

Ví điện tử SmartPay vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công Nghiệp TP.HCM (HBA) và Công ty CP Phát triển Era Group (Era Group) triển khai thanh toán không tiền mặt và các dịch vụ tài chính khác nhiều ưu đãi dành cho công nhân, nhân viên tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn thành phố.

Trong hợp tác này, SmartPay, HBA và Era Group sẽ cùng nỗ lực để mang đến những tiện ích, phúc lợi riêng dành cho 1.600 doanh nghiệp với khoảng 400.000 người lao động, công nhân tại các nhà máy trực thuộc Hiệp hội. Ba bên sẽ đồng hành để triển khai các dịch vụ như thanh toán số thông qua mã QR mua hàng giảm giá tại chuỗi siêu thị phúc lợi, giới thiệu việc làm, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác,… cho công nhân, doanh nghiệp thành viên HBA.

Ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch Công ty SmartNet, đơn vị sở hữu Ví điện tử SmartPay cho biết, đây không chỉ là giải pháp đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán, mà còn là cách tốt hơn để người dùng tương tác kỹ thuật số, một yếu tố quan trọng giúp ngăn chặn sự lây lan các dịch bệnh như Covid-19. Để hỗ trợ công nhân và doanh nghiệp địa phương, SmartNet sẽ triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các thành viên của HBA, và chương trình đầu tiên sẽ thực hiện tại Khu Chế xuất Linh Trung 1 này để thúc đẩy trải nghiệm kỹ thuật số khi mua hàng tại Siêu thị phúc lợi ERA Mart.

Theo tiến trình hợp tác, ngày 22/1/2021, siêu thị phúc lợi EraMart đầu tiên được khai trương tại KCX Linh Trung 1 (Thủ Đức). Người lao động có thể dễ dàng thanh toán không tiền mặt thông qua Ví điện tử SmartPay khi mua hàng hóa, nhu yếu phẩm tại siêu thị này. Bên cạnh đó, để khuyến khích người lao động trải nghiệm thanh toán số, Ví điện tử SmartPay sẽ có nhân viên thường trực tại siêu thị để giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng ví cho những người đến mua sắm tại đây.

Về kế hoạch lâu dài, SmartPay, HBA, Era Group sẽ mở rộng triển khai hình thức thanh toán không tiền mặt tại chuỗi siêu thị phúc lợi (dự kiến Era Group sẽ mở khoảng 18 siêu thị tại 18 KCN/KCX trực thuộc HBA). Ba bên sẽ phối hợp với Công Đoàn của các Công ty để đưa phương thức thanh toán không tiền mặt qua Ví điện tử đến với tất cả người lao động, cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất đến với công nhân, nhân viên của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội.

Trong khuôn khổ ký kết hợp tác, HBA cùng Đối tác đã trao tặng 100 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất, gồm các sản phẩm thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng… ) cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ví điện tử SmartPay tặng nhiều ưu đãi cho công nhân khu chế xuất, khu công nghiệp - Tang qua cho cong nhan co hoan canh kho khan
Từ 22/1 đến 22/3/2021, Ví điện tử SmartPay sẽ dành ưu đãi đặc biệt combo voucher đến 240.000 VNĐ cho người lao động, công nhân KCX Linh Trung 1. Theo đó, mỗi tuần, SmartPay sẽ tặng mỗi khách hàng 1 voucher giảm giá 30.000 VNĐ khi thanh toán không tiền mặt qua Ví SmartPay (áp dụng đối với hóa đơn mua hàng từ 100.000 VNĐ) tại siêu thị phúc lợi EraMart. 

Việt Nam thử nghiệm vaccine phòng biến thể virus SARS-CoV-2 mới

Sau khi hoàn thành các nghiên cứu tiền lâm sàng tại các quốc gia Ấn Độ, Mỹ, Việt Nam, vaccine phòng biến thể virus SARS-CoV-2 mới được Viện Vaccine và Sinh phẩm y tế (IVAC) nghiên cứu chính thức khởi động tiêm chủng lâm sàng trên người.

Lấy danh nghĩa xả kho bán rẻ Galaxy A71, nhưng thật sự là hàng nhái

Xả kho 200 máy Galaxy A71 với giá ưu đãi chỉ còn 1,79 triệu đồng là thông tin đang truyền tải từ banner quảng cáo sử dụng dịch vụ Google Adsense trên một website. Mọi người cần cảnh giác vì đây chính là hàng nhái thường xuất hiện nhiều vào những dịp cuối năm.

Kỳ quan miền Trung Việt Nam được Google triển lãm trực tuyến trên toàn thế giới

Dự án trực tuyến Kỳ quan Việt Nam bao gồm 35 triển lãm với 1.369 bức ảnh tuyệt đẹp, tạo ra những góc nhìn phong phú về Việt Nam để mọi người kết nối, cảm nhận, thưởng thức.

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear hoành tráng

Ngày 20/1, Công ty TNHH Thương Mại GearVN tưng bừng khai trương showroom chuyên về Hi-end PC và gaming gear tại 189 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để cộng đồng game thủ tìm hiểu và trải nghiệm thực tế nhiều chủng loại sản phẩm trước khi quyết định mua.

Facebook cung cấp mô tả ảnh chi tiết hơn cho người khiếm thị

Facebook vừa công bố rằng họ đã cải thiện tính năng Automatic Alternative Text (AAT) để nó có thể phát hiện nội dung của hình ảnh một cách đáng tin cậy hơn 10 lần và cung cấp thông tin tốt hơn cho người khiếm thị.

Snapdragon 870 – động thái kỳ lạ nhất từ trước đến nay của Qualcomm

Qualcomm luôn có một cách đặt tên khó hiểu cho các bộ vi xử lý của mình, và trong động thái mới nhất, công ty tiếp tục làm điều đó với sự ra mắt của Snapdragon 870.

Trong Android 12, người dùng có thể chặn các ứng dụng truy cập internet

Google hiện đang ráo riết chuẩn bị cho sự ra mắt của nền tảng di động mới tên là Android 12. Nhiều thông tin chi tiết quan trọng liên quan đến tính năng của hệ điều hành này cũng bắt đầu bị rò rỉ…

Ấn Độ yêu cầu Facebook rút lại chính sách quyền riêng tư của WhatsApp

Facebook gần đây đã cập nhật chính sách quyền riêng tư cho WhatsApp, chính sách có hiệu lực từ ngày 8 tháng 2 nhưng hiện đã bị trì hoãn đến tháng 5 do người dùng phản đối mạnh mẽ các điều khoản mới. Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ… thậm chí đã bắt đầu một cuộc điều tra chống độc quyền về nền tảng ứng dụng này.

Thêm lựa chọn smartphone phổ thông Realme C20 giá 2,69 triệu đồng

Dòng smartphone phổ thông realme C20 sẽ được mở bán từ ngày 23/1 với giá 2,69 triệu đồng.

LG xem xét ngừng mảng kinh doanh smartphone

LG Electronics đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến tương lai tiềm năng của mảng truyền thông di động hoặc kinh doanh smartphone của công ty.