Vì đại dịch, tại Úc và Nhật Bản không còn cảnh xếp hàng dài chờ mua iPhone 12

Vào sáng 23/10 tại Úc và New Zealand (theo giờ địa phương), người hâm mộ Apple đã xếp hàng hoặc nhận iPhone 12 và iPhone 12 Pro trước cửa hàng Apple.

Tại Úc, người hâm mộ Apple đã bắt đầu xếp hàng bên ngoài các Apple Store vào cuối ngày 22/10 để trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới sở hữu thiết bị thế hệ tiếp theo của Apple. Theo ghi nhận của CNET, người đầu tiên xếp hàng tại Apple Store Sydney đã ở đó từ 11:30 tối theo giờ địa phương. Đáng chú ý, hầu hết người đến mua là những người đã đặt hàng trước iPhone trên trang web của Apple Store, có lẽ vì họ muốn hạn chế việc xếp hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang phức tạp.

Được biết, do chênh lệch múi giờ nên người dùng Úc là một trong những người đầu tiên tiếp cận với iPhone mới của Apple, và hiện tại họ đang đăng ảnh thiết bị mới của mình trên các phương tiện truyền thông. Người dùng Instagram có tên jiriteach đến từ Wellington cho biết đã chọn một chiếc iPhone 12 Pro màu Graphite và nhanh chóng mở hộp chiếc điện thoại này.

Trên Instagram, một số người dùng tại Nhật Bản cũng đã đăng trên mạng xã hội cảnh xếp hàng đợi thời điểm iPhone 12 bán ra tại Apple Shinsaibashi, Osaka, Nhật Bản. Trong khi đó, một điểm bán lẻ khác của Apple tại Nhật Bản là Apple Fukuoka ở Chuo Ward cũng đã chứng kiến một số người xếp hàng.

Vì iPhone 12 và 12 Pro ra mắt giữa thời kỳ đại dịch toàn cầu nên cảnh người mua xếp hàng tại các cửa hàng của Apple trên toàn thế giới đã ít hơn năm ngoái. Đặc biệt tại Mỹ và Châu Âu, Apple đang cung cấp trải nghiệm “cấp tốc” giống như các giao dịch viên ngân hàng tại một số cửa hàng để hạn chế việc xếp hàng và khuyến khích giãn cách xã hội.

Có thể bạn quan tâm
Chuyển đổi số trong Y tế: đặc thù và nhiều khó khăn

Ngày 22/10, đã diễn ra Hội thảo “Chuyển đổi số: Giải pháp trong lĩnh vực Y tế” do Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức.

Laptop phát nổ khi đang sử dụng, cần biết cách giữ an toàn cho pin

Sự cố laptop phát nổ khi đang cắm sạc và sử dụng của 3 học sinh lớp 9 tại tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 22/10 vừa qua như lời cảnh báo người dùng nên lưu ý hơn trong việc sử dụng laptop.

Giãn cách xã hội và xu hướng mỗi gia đình thành tổ ấm

Nhiều ngày liền ở nhà 24/7 đã làm thay đổi vai trò của ngôi nhà, nó không còn đơn giản chỉ là nơi để sống, mà còn là nơi để học tập, làm việc, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe và vui chơi.

Nhựa làm từ gỗ sinh khối có khả năng chịu nhiệt cao hơn 740 độ C

Các nhà khoa học ở Nhật Bản đã sản xuất một loại nhựa có khả năng chịu nhiệt cao nhất được ghi nhận. Đó là loại nhựa có nguồn gốc sinh khối.

‘Phao cứu sinh’ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng hậu Covid-19

Tìm giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng sau đại dịch cũng chính là mục tiêu và nội dung của chương trình Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến Việt Nam (VOMF 2020) diễn ra ngày 21/10 tại TP.HCM, với chủ đề Growth Hacking After Covid-19 do Hiệp Hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức.

Hội Tin học Việt Nam kêu gọi cộng đồng CNTT-TT chung tay hỗ trợ người dân miền Trung

Hội Tin học Việt Nam vừa gửi công văn kêu gọi Cộng đồng CNTT-TT Việt Nam và các Hội Tin học thành viên, các đơn vị Hội viên và các Hội viên trên cả nước cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Giải phẫu iPhone 12: mọi linh kiện dường như được làm nhỏ đi

Ngày mai 23/10, dòng iPhone 12 mới chính thức được bán ra toàn cầu. Nhưng mới đây, một video tháo rời chiếc iPhone 12 mới đã được tài khoản Century Weifeng Technology đăng trên mạng xã hội Trung Quốc lộ rõ nhiều điều bất ngờ.

Lenovo ra mắt 4 màn hình ThinkVision cho xử lý dữ liệu và sáng tạo nội dung

Lenovo vừa ra mắt 4 màn hình máy tính chất lượng cao ThinkVision có hình ảnh sắc nét, thiết kế công thái học, tiết kiệm điện năng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp từ xử lý dữ liệu tới sáng tạo nội dung.

Garmin Venu Sq: Theo dõi sức khỏe suốt 24 giờ, nhiều màu, giá từ 5 triệu đồng

Dòng đồng hồ thông minh Venu Sq được Garmin tích hợp thêm nhiều công nghệ mới giúp theo dõi sức khỏe 24/7, nhiều lựa chọn màu và thêm phiên bản Music hỗ trợ nghe nhạc vừa giới thiệu tại Việt Nam với giá từ 4,99 triệu đồng.

Nghiên cứu loại sơn trắng làm mát tòa nhà, không cần dùng máy điều hòa

Điều gì sẽ xảy ra nếu sơn có thể làm mát một tòa nhà, mà không cần phải nhờ tới máy điều hòa nhiệt độ?