Ứng dụng bài tập và đề thi Azota bất ngờ nhận hàng loạt đánh giá 1 sao

Azota là ứng dụng bài tập và đề thi online được phát triển bởi công ty GETjsc ( Công ty cổ phần Công nghệ Thiên Hà Xanh).

Khi việc học trực tuyến trở thành giải pháp tức thời trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 hoành hành thì những thiết bị công nghệ, ứng dụng hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến trở thành thiết yếu. Thế nhưng, khá bất ngờ khi một ứng dụng hỗ trợ việc học trực tuyến là Azota trong những ngày qua đã nhận hàng loạt đánh giá 1 sao trên chợ ứng dụng Google Play. Không chỉ thế, mạng xã hội Facebook cũng đã xuất hiện hai hội nhóm kín được lập ra với mục tiêu chính là “anti” ứng dụng này.

Tính đến hiện tại, ứng dụng Azota với bản cập nhật mới nhất phát hành vào ngày 28/9/2021 đã có hơn 1 triệu lượt tải, nhận được 93.861 lượt đánh giá với khoảng gần 98% đánh giá 1 sao khiến cho điểm đánh giá của ứng dụng hiện chỉ còn 1,2 điểm.

Ứng dụng bài tập và đề thi Azota bất ngờ nhận hàng loạt đánh giá 1 sao - Azotadanhgia
Những phản hồi tiêu cực của người dùng về ứng dụng Azota trên Google Play.

Theo tìm hiểu từ những phản hồi từ người dùng đánh 1 sao cho ứng dụng Azota, hầu hết đều phản ảnh về lỗi khó nộp bài thi, lỗi load chậm, bị sửa đáp án… Điển hình như phản hồi của tài khoản Kim sơn Đỗ nguyễn: “App đang làm thì bị văng trừ hết điểm luôn. Mong nhà sản xuất app sớm sửa lại lỗi này chứ học online đã khổ còn bị mất điểm nữa”.

Theo thông tin giới thiệu ứng dụng trên Google Play, Azota là ứng dụng bài tập và đề thi online. Ứng dụng được đồng bộ với tài khoản Zalo, giúp giáo viên đơn giản hóa việc giao bài tập và chấm bài thi cho học sinh. Thông qua ứng dụng này, thầy cô chỉ cần 1 chạm để chấm điểm, viết lời phê, trả kết quả và có thể chấm bài thi ở bất kỳ đâu. Trong khi đó, các em học sinh chỉ mất 1 phút để nộp bài tập và bài kiểm tra.

Ứng dụng bài tập và đề thi Azota bất ngờ nhận hàng loạt đánh giá 1 sao - IMG 20220105 1614081111
Ứng dụng Azota cho phép giáo viên dễ dàng dàng giao bài tập và chấm điểm bài thi của học sinh.

Quan sát việc sử dụng ứng dụng Azota của một học sinh tiểu học, việc sử dụng ứng dụng cũng rất đơn giản. Ngoài sử dụng trên điện thoại, học sinh cũng có thể sử dụng Azota trên PC thông qua nền tảng web để làm bài thi. Với bài tập được làm trên vở, việc nộp bài không hề phức tạp. Chỉ cần chụp lại hình bài đã làm và nộp bài thông qua ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi kết quả học tập của các em học sinh thông qua kết quả chấm bài của thầy cô cũng như thống kê bài tập đã hoàn thành.

Ứng dụng bài tập và đề thi Azota bất ngờ nhận hàng loạt đánh giá 1 sao - IMG 20220105 16140811111
Học sinh cũng dễ dàng nộp bài tập đã làm. Tuy nhiên, học sinh cần chú ý đến thời gian làm bài do thầy cô thiết lập để tránh bị quá thời gian và không thể nộp bài.

Đáng chú ý, ứng dụng còn cho phép thầy cô giới hạn thời gian nộp bài tập cũng như bài kiểm tra. Thời gian nộp bài được ứng dụng áp dụng rất gắt. Chỉ cần đến thời gian đã cài đặt, dù chỉ trễ vài ba giây thì học sinh cũng không thể nộp bài thi. Điều này rất có thể là nguyên nhân dẫn đến phản ảnh về việc không thể nộp bài thi do ứng dụng bị “lag” vì những sự cố kỹ thuật.

Với những phản hồi tiêu cực trên Google Play, Thế Giới Số cũng đã liên hệ với đội ngũ phát triển ứng dụng Azota để có được lời giải đáp chính xác nhất. Tuy nhiên đến nay bên Azota vẫn chưa phản hồi. Thế Giới Số sẽ cập nhật thêm thông tin khi nhận được phản hồi từ Azota.

Có thể bạn quan tâm
Zalo 111, đường dây nóng tố cáo bạo hành, xâm hại trẻ em

Để kịp thời gửi phản ánh, tố cáo các hành vi bạo hành trẻ em, trên Zalo người dân có thể dễ dàng liên hệ đường dây nóng miễn phí 24/7 của Tổng đài Quốc gia Bảo vệ trẻ em 111.

Camera giám sát AUTODOME inteox 7000i: AI dự đoán và phân tích dữ liệu cả trong bóng tối

Bosch đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm AUTODOME inteox 7000i hoàn toàn mới thuộc phân khúc camera quay quét AUTODOME, ứng dụng nền tảng quản lý camera giám sát mở toàn phần INTEOX – nền tảng được thiết kế để nâng chuẩn lĩnh vực an toàn và an ninh.

Ba đề bài của đấu trường Zalo AI Challenge 2021 được giải

Sau hơn 1 tháng diễn ra, cuộc thi Zalo AI Challenge 2021 đã chính thức khép lại, thu hút được 1.016 đội với 1.234 thí sinh đăng ký tham gia, nhữn g lời giải xuất sắc đã được tìm thấy

Tiền Giang khai trương nền tảng Chính quyền số toàn diện

Ngày 17/12/2021, nền tảng Chính quyền số tỉnh Tiền Giang đã chính thức được khai trương.

Thái Lan khánh thành ‘Bệnh viện Thông minh 5G’ đầu tiên

Bệnh viện Siriraj (Thái Lan), đã phối hợp cùng công ty Huawei Technologies (Thái Lan) chính thức ra mắt “Bệnh viện Thông minh 5G Siriraj”.

Customer Data Platform, xu hướng quản trị mới tại Việt Nam hậu COVID-19

“Cá nhân hóa” là tiêu chí đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công trong mảng tiếp thị và bán hàng (Marketing & Sales) ở khu vực Đông Nam Á trong năm qua, nhờ vào sự phát triển của Customer Data Platform (CDP).

Ông trùm công nghệ Elon Musk: Loài người sẽ được cấy chip não Neuralink vào năm tới

Elon Musk cho biết, công ty Neuralink của ông hy vọng sẽ bắt đầu cấy chip não của mình vào người vào năm 2022, muộn hơn so với những gì ông dự đoán trước đó. Ông cho biết, những người đầu tiên nhận được chip này sẽ là những người bị chấn thương tủy sống nghiêm trọng.

INNO DAY 2021, OPPO “gây sốc” khi sẽ ra mắt vi xử lý NPU chuyên dụng, OPPO Air Glass và ĐT màn hình gập Find N

Tại sự kiện thường niên OPPO INNO DAY 2021, vào hai ngày 14 – 15 tháng 12 tới đây OPPO sẽ ra mắt vi xử lý NPU chuyên dụng, OPPO Air Glass và đặc biệt chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên do OPPO nghiên cứu phát triển OPPO Find N sẽ có mặt ở Việt Nam.

Giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác của MobiFone đạt giải Vietnam Digital Awards năm 2021

MobiFone đã nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu” với Ứng dụng di động My MobiFone và Giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác (MobiFone Spam Call Prevention) tại Lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards (VDA) năm 2021.

Schneider Electric và HDL hợp tác cung cấp giải pháp trung tâm dữ liệu cho ngành ngân hàng Việt Nam

Schneider Electric và HDL khuyến khích chủ sở hữu ngân hàng xây mới và nâng cấp TTDL hướng đến tiêu chuẩn Tier 3 của Uptime Institute: Đạt 99,982% uptime (thời gian vận hành); Không quá 1,6 giờ downtime (thời gian ngừng hoạt động) mỗi năm; Khả năng chịu lỗi N+1 cho phép mất điện ít nhất 72 giờ mà vẫn an toàn.