Uber chính thức hoạt động tại Myanmar

Ngày 11/5, Uber chính thức ra mắt tại thành phố Yangon, Myanmar. Như vậy, Myanmar là quốc gia thứ 76 trên thế giới mà Uber hoạt động, riêng tại Đông Nam Á là quốc gia thứ 7 bên cạnh Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Philippines.

Uber chính thức hoạt động tại Myanmar - uber3

Ảnh (từ phải sang): Bà Daw Nilar Kyaw, Bộ trưởng Giao thông và Truyền thông, Đại sứ Mỹ tại Công hoà Liên bang Myanmar Scot Marciel, Ngài U Phyo Min Thein, Thị trưởng Vùng Yangon, Ông Mike Brown, Giám đốc Điều hành Uber, Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và ông Sam Bool, Giám đốc Phát triển của Uber tại Đông Nam Á.
 

Tham gia buổi ra mắt, ông U Phyo Min Thein, Thị trưởng Vùng Yangon cho rằng, sự có mặt của Uber tại Yangon đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với cả Uber và Myanmar. 

 

Yangon đang trở thành một trong những thành phố hấp dẫn đầu tư kinh doanh tại châu Á. Vì vậy, dịch vụ công nghệ kết nối giữa tài xế có xe nhàn rỗi và hành khách có nhu cầu di chuyển của Uber sẽ đem tới một phương thức di chuyển an toàn, đáng tin cậy cho người dân tại đây và các khách du lịch quốc tế. Đồng thời tạo ra cơ hội việc làm và góp phần giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông của thành phố Yangon, làm thay đổi tình hình và thói quen tham gia giao thông tại đây – ông Michael Brown, Giám đốc Điều hành Uber Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhấn mạnh.
 

Sự có mặt tại Yangon thể hiện sự cam kết và nỗ lực của Uber trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động để đưa công nghệ phục vụ tốt hơn cho đời sống và cộng đồng. Hiện nay, trung bình mỗi ngày Uber có tới hơn 5 triệu chuyến đi được thực hiện tại hơn 450 thành phố thuộc 76 quốc gia trên thế giới. 

B.Đông

4G Plus – ứng dụng đọc tin tức miễn phí

Với ứng dụng 4G Plus được Viettel cung cấp miễn phí, mọi người dân đều có thể cập nhật các thông tin thiết yếu về chăm sóc sức khỏe, y tế, nông nghiệp… từ các báo điện tử chính thống và bản tin Video- Radio hàng ngày được tích hợp sẵn vào ứng dụng 4G Plus.

Mua OPPO F3 bất ngờ được tặng luôn 500.000 đồng đặt cọc

OPPO bất ngờ dành tặng 500.000 đồng tiền đặt cọc cho các khách hàng đặt trước smartphone OPPO F3 mà vẫn được phần quà “năng lượng kép” trị giá 1.150.000 đồng.

Viettel đạt mốc 3 triệu khách hàng sử dụng 4G

Theo số liệu mới nhất từ Viettel, tính đến ngày 30/4/2017, tổng số người dùng 4G của Viettel đã đạt gần 3 triệu khách hàng.

VNPT tặng Quảng Bình 02 Trạm thời tiết thông minh

Hôm nay, ngày 9/5/2017, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã trao tặng UBND tỉnh Quảng Bình 02 trạm dự báo thời tiết thông minh cùng 02 thiết bị di động vệ tinh VinaPhone –S.

Dùng “Tab Lãng Quên” để nhớ

Ngày 8/5, trình duyệt Cốc Cốc giới thiệu chiến dịch “Tab Lãng Quên” nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh Alzheimer’s, được đề xuất và thực hiện bởi Isobar Việt Nam.

iPad New 9.7” [2017] sẽ lên kệ FPT Shop vào ngày 9/5 giá từ 8,99 triệu đồng

Ngày 9/5, iPad thế hệ mới nhất 2017 chính thức lên kệ tại FPT Shop và F.Studio với phiên bản Wi-Fi 32GB và 128GB. Máy có giá từ 8,99 triệu đồng.

Huawei GR5 2017 Pro giảm giá cho phiên bản có Android 7.0

Huawei vừa công bố giá mới cho smartphone Huawei GR5 2017 Pro cập nhật Android 7.0 là 6,99 triệu đồng. Phiên bản GR5 2017 Pro có camera kép, tính năng chụp xóa phông và cấu hình mạnh.

Bộ đôi Galaxy S8 | S8+ đặt hàng kỷ lục, bán mạnh

Bộ đôi Galaxy S8 | S8+ đã chính thức lên kệ và mở bán trên toàn quốc kế từ ngày 05/05/2017. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, Samsung Vina công bố kỉ lục tính đến hết ngày mở bán đầu tiên, lượng máy Galaxy S8 | S8+ bán ra tăng 3 lần so với bộ đôi tiền nhiệm là Galaxy S7/S7 edge, lượng máy đặt hàng trước tăng cao ngất ở các chuỗi bán lẻ lớn.

Ngày hội Cloud 8: mở rộng cộng đồng “đám mây”, đón đầu công nghiệp 4.0

Ngày hội công nghệ Cloud8 – 2017 với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong công nghiệp 4.0” sẽ diễn ra vào ngày 26/5/2017. Sự kiện tập trung vào các vấn đề về hạ tầng, lưu trữ, dữ liệu cho các giải pháp về giao thông, an ninh công cộng, các ứng dụng tính toán dữ liệu lớn…

Thế Giới Di Động đặt mức 10 triệu USD cho ngày đầu bán Galaxy S8/S8 Plus

Với hơn 10.000 khách hàng đã đặt cọc trước bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu sẽ giao 70% lượng đơn hàng và đạt doanh thu 10 triệu USD ngay trong ngày 5/5/2017 chính thức mở bán và giao hàng trên toàn quốc.