Tung hứng 3 con dao chém 40 quả táo, người đàn ông tiếp tục tăng số lần kỷ lục thế giới

Ảnh: @Davidrush4stem.

Đây đích thực là ninja chém trái cây đời thực, khi tung hứng 3 con dao cùng lúc chém đôi 40 quả táo chỉ trong một phút.

Một người đàn ông ở Idaho đã thể hiện khả năng điêu luyện của mình và phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới, khi anh ấy cắt đôi 40 quả táo bằng cách tung hứng ba con dao cùng lúc.
David Rush đã nhờ sự giúp đỡ của người hàng xóm Jonathan Hannon để đạt kỷ lục cắt nhiều quả táo nhất trong 1 phút khi tung hứng với ba con dao.

Tung hứng 3 con dao chém 40 quả táo, người đàn ông tiếp tục tăng số lần kỷ lục thế giới - Guinness 3 1
Ảnh: @Davidrush4stem.

Các con dao phải được chuyển đổi tay trái-phải, phải- trái liên tục trong mỗi lần cắt táo, David Rush chia sẻ.

“Jonathan Hannon và tôi có quan điểm rằng, mỗi khi tôi bắt được con dao trên tay phải, anh ấy sẽ ném một quả táo và tôi sẽ cắt nó. Đây là cách nhanh nhất để thực hiện kỷ lục và chúng tôi không bỏ lỡ một nhịp nào. Anh ấy ném 41 quả táo trong một phút, tôi chỉ bỏ sót một quả, và cắt 40 quả còn lại thành 2 miếng mỗi quả (nếu không tách hoàn toàn thì không được tính)”.

Tung hứng 3 con dao chém 40 quả táo, người đàn ông tiếp tục tăng số lần kỷ lục thế giới - Guinness 2
Ảnh: @Davidrush4stem.

Cặp đôi này đã phải vượt qua mục tiêu kỷ lục 36 quả trước đó được thiết lập bởi cặp đôi Josh và Cassie Horton tại trường quay Live with Kelly và Ryan ghi kỷ lục vào năm 2018.

Tung hứng 3 con dao chém 40 quả táo, người đàn ông tiếp tục tăng số lần kỷ lục thế giới - Guinness 1
Ảnh: @Davidrush4stem.

David Rush cho biết, anh ấy đã tập tung hứng dao từ năm 2014, và mất một năm rưỡi sau đó để thành thạo bộ môn này. Và để đạt được kỷ lục mới, cặp đôi này đã mất vài tuần để tập luyện nghiêm ngặt, và tiêu tốn tới 181 kg táo.

Xem video: David Rush tung hứng 3 con dao cùng lúc chém 40 quả táo đạt kỷ lục Guinness thế giới.

Điều đặc biệt là David Rush trong vòng chưa đầy 5 năm đã phá hơn 150 kỷ lục Guinness thế giới. Niềm đam mê phá kỷ lục của anh ấy đã truyền cảm hứng cho trẻ em (và cả người lớn) thúc đẩy bản thân làm những điều họ nghĩ rằng họ không thể làm được.

Không những là vận động viên tung hứng nhanh nhất thế giới, nhiều người còn xem anh ấy là một nghệ sĩ giải trí, một diễn giả truyền động lực, cảm hứng và một nhà quảng bá nhiệt tình cho nền giáo dục STEM.

Gần đây, anh ấy đã làm nổ tung 200 quả bóng bay, bằng một chiếc đinh trong vòng chưa đầy 15 giây và ghi được kỷ lục mới. Ngoài ra, anh ấy cũng từng phá kỷ lục ở 150 hạng mục có thể kể đến như giữ thăng bằng bằng xe đạp, xe máy, tung hứng bóng bowling, bóng rổ và rìu, và nhiều kỷ lục chạy bao gồm chạy nhanh nhất 50m vừa giữ thăng bằng một quả bóng bàn, chạy 100m nhanh nhất vừa chạy vừa giữ thăng bằng một quả trứng bằng thìa ngậm trong miệng. Bạn có thể xem trong video dưới đây.

Nhưng Rush vẫn chưa phải là người giữ số Kỷ lục Guinness Thế giới nhiều nhất, mà vinh dự đó thuộc về Ashrita Furman ở Brooklyn, NY, theo trang Wikipedia cho biết anh ấy hiện đang nắm giữ 226 kỷ lục. Furman điều hành một cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe và cũng đã phá kỷ lục Guinness trong suốt 35 năm.

Rạng Đông – Theo UPI

Có thể bạn quan tâm
MediaTek và Ericsson thực hiện kiểm tra 5G sử dụng Chipset Dimensity 1000+

MediaTek vừa công bố một cột mốc quan trọng trong việc kiểm tra khả năng tương tác 5G với Ericsson để chuẩn bị cho việc triển khai mạng 5G độc lập (SA).

Kính thực tế ảo tăng cường dành cho chó quân sự

Quân đội Hoa Kỳ đang tìm cách trang bị cho những chú chó quân sự kính thực tế ảo tăng cường (AR) để giúp giữ cho binh lính an toàn hơn trong một số tình huống nguy hiểm, khi chiến đấu cùng chó quân sự.

Dịch vụ taxi tự lái chính thức lăn bánh, kỳ vọng giảm tai nạn giao thông

Waymo là công ty chuyên kinh doanh mảng xe không người lái của tập đoàn đa quốc gia Alphabet (Google cũng là một trong các công ty con của tập đoàn Alphabet) chính thức cung cấp dịch vụ taxi không người lái đầu tiên tại thành phố Phoenix của Mỹ.

Samsung Galaxy Tab A7, tablet tầm trung, pin dung lượng lớn, chú trọng giải trí

Galaxy Tab A7 có mức giá 7,99 triệu đồng, tích hợp pin dung lượng cao, màn hình độ phân giải cao, hệ thống bốn loa âm thanh…

Bác sĩ cảnh báo, Twitter dán nhãn những phát biểu của ông Trump về thuốc điều trị Covid-19

Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã hồi phục và ông đã có kháng thể chống virus SARS-CoV-2, cũng như không thể lây lan bệnh cho người khác.

Hàng ngàn HS-SV TP.HCM được truyền cảm hứng, động lực từ chương trình Đánh thức khát vọng

Chương trình Đánh thức khát vọng với sự tham gia của diễn giả Sơn Lâm cao 83cm và nhạc sĩ Hà Chương khiếm thị đã và đang diễn ra lần lượt tại 30 trường ở TP.HCM thật sự tạo nên một nguồn cảm hứng, động lực lan tỏa đến hàng ngàn học sinh, sinh viên.

Những điểm mới trên iPhone 12 được vén màn trước giờ G

Một trong những chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Max Weinbach vừa tiết lộ lượng thông tin đáng kể liên quan đến iPhone 12 sắp ra mắt vào lúc 0 giờ ngày 14/10, theo giờ Việt Nam.

AMD Ryzen 5000 mạnh hơn, giá cũng mắc hơn

Sản xuất trên kiến trúc Zen 3 mới nhất, dòng CPU Ryzen 5000 đánh dấu hướng kinh doanh mới của AMD khi có giá bán mắc hơn, không còn đi theo hướng cạnh tranh về giá.

Máy tính bán tốt hơn nhờ đại dịch Covid-19

Theo báo cáo của Canalys, số laptop, desktop và máy chủ được giao trong quý 3 tăng 13% so với cùng kỳ năm 2019.

iPhone 5G nào sẽ phổ biến nhất trong năm nay?

Vào 0 giờ sáng ngày 14/10 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ tổ chức sự kiện “Hi, Speed” và được phát trực tuyến để giới thiệu một số sản phẩm mới, trong đó đáng chú ý nhất là loạt iPhone 12 đầu tiên hỗ trợ 5G.