Từ 25/10, Apple đồng loạt tăng giá dịch vụ Apple Music, Apple TV+ và Apple One

Apple đã tăng giá thuê bao các dịch vụ trực tuyến của mình, bao gồm Apple Music, Apple TV+ và Apple One, bắt đầu từ hôm nay 25/10.

Theo đó, mức tăng của Apple Music sẽ ở mức khoảng 1 USD/tháng với lý do được Apple giải thích là “tăng chi phí cấp phép”, đồng thời nói rằng các nghệ sĩ và nhạc sĩ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ âm nhạc của họ. Vẫn chưa rõ liệu Apple có chuyển hướng 100% mức tăng này cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ hay không vẫn là điều chưa rõ ràng ở lúc này.

Đối với Apple TV+, mức tăng sẽ là 2 USD/tháng mà không có lý do cụ thể nào được trích dẫn, tuy nhiên Apple nói rằng “ban đầu dịch vụ được giới thiệu với mức giá thấp”. Điều này cho thấy Apple không bao giờ có ý định để dịch vụ duy trì ở mức giá 4,99 USD/tháng như lần ra mắt vào năm 2019.

Dịch vụGiá trước đâyĐịnh giá mới
Apple Music9,99 USD/tháng10,99 USD/tháng
Apple Music Family14,99 USD/tháng16,99 USD/tháng
Apple Music (cá nhân hàng năm)99 USD109 USD
Apple TV+4,99 USD/tháng6,99 USD/tháng
Apple TV+ hàng năm49,99 USD69,99 USD
Apple One Cá nhân14,95 USD/tháng16,95 USD/tháng
Apple One Family19,95 USD/tháng22,95 USD/tháng
Apple One Premier29,95 USD/tháng32,95 USD/tháng
Bảng chi tiết việc tăng giá các dịch vụ trực tuyến của Apple

Cuối cùng, do những thay đổi này, cấu trúc giá tổng thể của Apple One – gói đăng ký duy nhất cho các gói dịch vụ của Apple – cũng tăng lên với mức tăng 3 USD cho cả gói Cá nhân, Gia đình và Cao cấp.

Những người đăng ký hiện tại sẽ không thấy những mức tăng này có hiệu lực cho đến khi đăng ký của họ được gia hạn.

Theo Neowin

Có thể bạn quan tâm
Dòng điện thoại nào của Samsung kém hấp dẫn nhất trong năm 2022?

Liên tục nắm giữ hơn 20% thị trường smartphone toàn cầu trong hơn một thập kỷ, Samsung tiếp tục là thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới.

ViewSonic ra mắt máy chiếu M1 Pro nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt

Dòng máy chiếu ViewSonic M1 Pro chỉ nặng 1kg, sở hữu thiết kế linh hoạt với khả năng xoay 360 độ, trình chiếu HD 720p ở kích thước 150inch và được tích hợp hệ thống loa Harman Kardon.

Lenovo trình diễn loạt sáng tạo công nghệ thông minh tại Tech World 2022

Lenovo vừa tổ chức Tech World 2022, một sự kiện thường niên về sáng tạo toàn cầu, nhằm chia sẻ tầm nhìn của công ty về sự phát triển vượt bật trong cộng tác giữa người dùng, không gian và thiết bị để khai phá tiềm năng vô hạn trong cả ứng dụng thế giới thực lẫn Metaverse.

Khi PC là một tác phẩm nghệ thuật

Không chỉ đơn thuần là những hệ thống PC giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề, những chiếc PC giờ đây còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Mark Zuckerberg nên dừng phù phiếm để quay về với bản chất cốt lõi của Facebook

Mark Zuckerberg đang dốc hết sức vào metaverse (vũ trụ ảo), nhưng nên tự hỏi bản thân khi nào là đủ, và anh ấy nên tập trung lại vào những thứ khác.

Người dùng Mobifone hết hồn vì bỗng dưng ‘mất mạng’

Sáng 24/10 (Thứ Hai), nhiều thuê bao ở TPHCM và một số nơi khác như Phú Quốc, Cần Thơ,… đăng dòng trạng thái, báo cáo rằng mạng Mobifone gặp lỗi mất sóng.

Giám đốc thiết kế của Apple tiếp tục rời khỏi công ty

Evans Hankey, Phó chủ tịch giám sát nhóm thiết kế công nghiệp của Apple, sẽ rời khỏi nhà sản xuất iPhone sau 6 tháng tới.

50 suất học bổng dành cho sinh viên công nghệ tại chương trình Hạt giống cho Tương lai 2022

Huawei Việt Nam vừa chính thức khởi động chương trình “Hạt giống cho Tương lai – Seeds for the Future 2022” mùa thứ 7, với 50 suất học bổng công nghệ và giao lưu văn hóa quốc tế cho sinh viên tài năng.

Kaspersky ra mắt DFI – dịch vụ tình báo không gian mạng cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Dịch vụ Digital Footprint Intelligence (DFI) của Kaspersky sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh toàn cảnh về tình trạng tấn công của đơn vị mình, bao gồm việc xác định các lỗ hổng có thể bị khai thác và cảnh báo các cuộc tấn công đã được lên kế hoạch bằng cách cung cấp thông tin liên tục về các loại mối đe doạ khác nhau.

Samsung Galaxy A23 5G mở bán với nhiều ưu đãi

Thành viên mới trong dòng smartphone Galaxy A – Galaxy A23 5G được Samsung mở bán với chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 20/10 đến hết ngày 30/11/2022.