Trung tâm dịch vụ FPT khai trương trụ sở mới ở Hà Nội

Ngày 16/9/2015, Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT IS Services), đơn vị thành viên của Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) khai trương trụ sở mới với quy mô 1000m2 tại Số 7, Lô M1, Khu đô thị Yên Hòa, Đường Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm dịch vụ FPT khai trương trụ sở mới ở Hà Nội - IMG 0914
Chương trình có sự tham gia của đại diện các đối tác Vinpro, Schneider Electric, Lenovo…
 

Việc khai trương trụ sở mới FPT IS Services nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong giao dịch với khách hàng, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cũng như trên phạm vi toàn quốc.

Hiện FPT IS Services là công ty cung cấp dịch vụ tin học có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với 11 văn phòng và trung tâm dịch vụ công nghệ tại 8 tỉnh thành (gồm Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Dương, Hưng Yên, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai). Trong thời gian tới, FPT IS Services sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi các văn phòng cung cấp dịch vụ công nghệ trên toàn quốc.

Bên cạnh hệ thống các văn phòng, trung tâm dịch vụ trải rộng trên toàn quốc, FPT IS Services còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, cài đặt và triển khai hệ thống, cho thuê nhân viên IT, di dời hệ thống, tư vấn và thiết kế giải pháp hệ thống thông tin… theo tiêu chuẩn khắt khe của chính hãng  và các quy chuẩn về đảm bảo chất lượng như ISO 9001:2008.

FPT IS Services cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có ủy quyền dịch vụ của Apple (từ 2005) cùng nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới như: IBM, HP, Asus, Toshiba, Fuji Xerox, Ricoh…

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, FPT IS Services giảm giá 20% cho các khách hàng sử dụng dịch vụ: bảo hành, sửa chữa thiết bị tin học (laptop, máy tính bàn, máy in, máy chủ, bộ lưu điện UPS)… tại trụ sở mới.  Chương trình được áp dụng từ ngày 16/9 đến hết ngày 16/10/2015.

Ô Lâu

200 triệu chip Snapdragon 410 đã được bán ra

200 triệu chip Snapdragon 410 của Qualcomm đã được bán ra thị trường thế giới sau 1 năm.

Viettel đưa ứng dụng Mocha vào thị trường Mỹ

Ra mắt từ cuối tháng 4, đến nay, ứng dụng nhắn tin miễn phí (OTT) Mocha Messenger của Viettel cho biết đã đạt hơn 1 triệu người dùng và đang tiến ra các thị trường ngoài nước.

Dịch vụ S-wifi phủ sóng thành phố Vũng Tàu

Ngày 15/9/2015, công ty Cổ phần Dịch Vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) kí thỏa thuận hợp tác với Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc triển khai dịch vụ S-wifi cung cấp Wi-Fi miễn phí cho toàn thành phố Vũng Tàu.

Tham quan mô hình Ngôi nhà Lazada

Thay vì chỉ trưng bán sản phẩm trên trang bán hàng trực tuyến Lazada.vn, thì nay với mô hình Ngôi nhà Lazada (Lazada House) sẽ giúp người dùng tiếp cận trực tiếp được với sản phẩm khi tham quan Khu nhà mẫu dự án The GoldView.

Thêm một nhà nhập khẩu iPhone tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Thế Giới Số – Digiworld Corporation vừa cho biết chính thức được Apple chỉ định là nhà nhập khẩu iPhone và các phụ kiện của iPhone tại Việt Nam.

Trải nghiệm, mua hàng của 71 thương hiệu Đài Loan tại Taiwan Excellence

Hôm nay, 11/9/2015, chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence năm thứ 6 tổ chức ở Việt Nam đã bắt đầu tại trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7, TPHCM) với sự góp mặt của hầu hết các đại diện thương hiệu hàng đầu Đài Loan.

Thưởng lớn tại Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động 2015

Ngày 10/9/2015, Hội Tin học Việt Nam, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ Phát động Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động 2015 cùng Chương trình giao lưu Sinh viên với Sáng tạo. Sự kiện này được phối hợp tổ chức trong khuôn khổ của Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 24 và Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC Asia Hà Nội.

Tuần lễ vàng Nguyễn Kim giảm giá lớn

“Tuần lễ vàng Nguyễn Kim 2015” sẽ bắt đầu từ ngày 11/9 đến hết 30/9/2015 trên toàn hệ thống Nguyễn Kim và tại nguyenkim.com. Chương trình sẽ ưu đãi mua sắm đồng loạt các sản phẩm điện máy, kỹ thuật số của các thương hiệu lớn Samsung, Sony, Sharp, LG, Sanyo, Electrolux, Toshiba, Panasonic… và hàng ngàn sản phẩm của các thương hiệu khác.

Mobiistar cho đổi điện thoại “cùi” lấy smartphone màn hình lớn

Khách hàng đang có máy mobiistar có màn hình dưới 4.5inch đều có thể đăng ký đổi máy lấy các smartphone trong “Biệt Đội Anh Hùng Bự” bao gồm 3 sản phẩm có màn hình trên 5 inchLai Zoro, Lai Zena và Lai Z hãng vừa cho ra mắt mới đây.

Phòng game đa năng, cuộc chơi đang lớn

Nếu trước đây doanh thu của các phòng game chủ yếu từ phí giờ chơi, còn dịch vụ chỉ đi kèm thì nay tình thế đã khác – doanh thu từ dịch vụ cộng thêm đã cao gấp đôi doanh thu giờ chơi. Đó cũng là lý do khiến cuộc sát phạt giữa các phòng game lớn đang ngày càng khốc liệt. Có dự đoán còn cho rằng, sắp tới sẽ có một cuộc thâu tóm thị trường kinh doanh phòng game từ các đại gia.