Trực tiếp quan sát cách robot cộng tác bốc xếp hàng hóa tại triển lãm Propak Việt Nam 2022

Khách tham quan có thể tìm hiểu trực tiếp cách robot cộng tác hoạt động thông qua các giải pháp tự động hóa sáng tạo phục vụ việc xếp dỡ, đóng gói, nâng và bố trí hàng hóa do Universal Robots (UR), công ty về robot cộng tác (cobot) giới thiệu tại sự kiện Propak Việt Nam 2022 diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM từ ngày 9 đến ngày 11/11/2022.

Propak Việt Nam 2022 là sự kiện thương mại quốc tế lớn nhất dành cho các ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì tại Đông Dương. Tại gian hàng tại gian hàng FP18, UR sẽ giới thiệu hai mẫu robot cộng tác (cobot) có khả năng thay đổi diện mạo của ngành là UR5e và UR10. Đây là hai mẫu cobot có thể thích ứng với nhiều nhiệm vụ khác nhau và an toàn khi hoạt động bên cạnh con người, giúp gia tăng năng suất làm việc. UR cũng sẽ giới thiệu robot cộng tác UR20 vừa được ra mắt gần đây. UR20 là robot cộng tác thế hệ tiếp theo có tầm với 1.750 mm và trọng tải 20kg chưa từng có ở bất kì robot cộng tác thế hệ nào trước đây.

Tất cả các robot cộng tác của UR đều sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế cho phép người vận hành dù không có kinh nghiệm lập trình vẫn có thể nhanh chóng thiết lập và vận hành robot cộng tác với hình ảnh 3D trực quan. 

Trực tiếp quan sát cách robot cộng tác bốc xếp hàng hóa tại triển lãm Propak Việt Nam 2022 - Nguyen Tuan Anh Vietnam Country Manager UR3

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Quốc gia của Universal Robots tại Việt Nam khẳng định, tự động hóa với robot cộng tác không chỉ đơn giản là triển khai robot để tăng năng suất và hiệu quả lao động. Nó còn mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình thu hồi vốn và tiếp tục đón nhận những xu hướng đang ngày một thay đổi trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói.

Khách hàng tới tham dự Propak Việt Nam 2022 có thể đặt hàng các robot cộng tác UR ngay tại sự kiện. Universal Robots cam kết giao hàng trong vòng hai tuần, giúp khách hàng giảm bớt những lo ngại về chuỗi cung ứng. 

Có thể bạn quan tâm
Thủ tướng Chính phủ làm việc với Metfone

Ngày 9/11/2022, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có buổi làm việc tại Metfone – thương hiệu thuộc công ty thành viên của Tập đoàn Viettel tại Campuchia.

Làm nông nhàn hơn với giống lúa lâu năm

Không chỉ có năng suất tương đương giống lúa hằng năm, giống lúa lâu năm đang được trồng thử nghiệm ở Trung Quốc còn giảm công sức lẫn chi phí trồng trọt cũng như mang lại lợi nhuận cao hơn.

Elon Musk bán gần 4 tỷ USD cổ phiếu tại Tesla

Elon Musk đã bán số cổ phiếu trị giá 3,95 tỷ USD trong công ty xe điện Tesla sau khi kết thúc thương vụ mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD.

LG ra TV QNED 2022 với loạt công nghệ mới

Bên cạnh công nghệ cốt lõi Chấm lượng tử Quantum Dot kết hợp chất màu NanoCell thuần khiết, LG QNED 2022 tăng chất lượng hình ảnh TV LCD bằng công nghệ làm tối cục bộ Precision Dimming Pro+, tính năng phân tích và áp dụng tông màu tối ưu Dynamic Tone Mapping Pro.

Keysight công bố phương pháp kiểm thử ứng dụng trên thiết bị di động

Keysight vừa công bố các tính năng mở rộng của bộ giải pháp kiểm thử ứng dụng thiết bị Nemo Device Application Test Suite, giúp các nhà cung cấp dịch vụ vô tuyến và các nhà phát triển ứng dụng đẩy nhanh quá trình đánh giá các tương tác với thế giới thực của người sử dụng điện thoại.

Canon ra mắt EOS R6 Mark II cùng hai phụ kiện không thể thiếu

Dòng máy ảnh EOS R6 Mark II được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ tạo video chuyên nghiệp được Canon mở bán cùng với ống kính RF135mm f/1.8L IS USM và đèn Speedlite EL-5.

Twitter tuyên bố tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh kỷ lục từ khi Elon Musk tiếp quản

Nhóm bán hàng của Twitter vừa thông báo rằng tốc độ tăng trưởng người dùng đã tăng nhanh lên hơn 20% – một mức “cao nhất mọi thời đại” đối với công ty.

ThinkPad 2022 đa dạng cấu hình, trải nghiệm làm việc hỗn hợp hiệu quả

Lenovo vừa ra mắt loạt laptop ThinkPad 2022, bao gồm ThinkPad X1 Series, ThinkPad X13s và ThinkPad T16 được tối ưu hóa cho nhân viên văn phòng và chuyên gia làm việc trong môi trường hỗn hợp (hybrid) với hiệu năng, bảo mật cao và khả năng cộng tác thông suốt.

Giảm về tấn công độc hại trên di động, song lây nhiễm vào hệ thống doanh nghiệp vẫn cao

Số liệu thống kê mới nhất từ Kaspersky cho thấy, số lượng tấn công từ phần mềm độc hại di động trong khu vực Đông Nam Á trong nửa đầu 2022 giảm so với cùng kỳm bao gồm cả Việt Nam. Song với chính sách sử dụng thiết bị cá nhân cho công việc dẫn đến nguy cơ lây nhiễm vào hệ thống vẫn tăng.

Meta có nguy cơ sa thải hàng ngàn nhân viên

Việc cắt giảm việc làm này có thể là lần cắt giảm quy mô lớn đầu tiên của Meta- công ty mẹ Facebook trong lịch sử hoạt động công ty.