Tinder thêm tính năng cảnh báo nhằm hạn chế hành vi quấy rối, quảng cáo, mạo danh

Ứng dụng hẹn hò Tinder vừa ra mắt những cải tiến liên quan đến cảnh báo, nhằm cung cấp thêm những hướng dẫn giúp người dùng nhận biết những hành vi không phù hợp trên ứng dụng, cũng như cách thay đổi nhanh chóng để có trải nghiệm hẹn hò an toàn.

Khi tạo hồ sơ, tất cả người dùng đều được thông báo về Quy Tắc Cộng Đồng mà Tinder đã cập nhật trong thời gian gần đây. Đây chính là cơ sở để định hướng hành vi và xây dựng một cộng đồng vận hành dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Bất kỳ tài khoản nào bị báo cáo vi phạm các quy tắc này đều sẽ có nguy cơ bị xóa khỏi ứng dụng. 

Các cảnh báo mới được phân thành ba nhóm: tính xác thực, sự tôn trọng và tính hòa nhập. Các cảnh báo này giúp hạn chế những hành vi quấy rối, bảo vệ người dùng khỏi quảng cáo và mạo danh khi giám sát những hành vi tương tác giữa người dùng trên ứng dụng.

Để phát hiện hành vi vi phạm Quy Tắc Cộng Đồng, Tinder sử dụng một hệ thống các tính năng máy học theo thời gian thực bao gồm nhiều câu hỏi như Có tin nhắn nào làm phiền bạn không?Bạn có chắc chắn không?, các công nghệ tiên tiến cho phép theo dõi và xác thực người dùng. Cảnh báo sẽ được gửi tới người dùng trên ứng dụng trong mục tin nhắn từ đội ngũ Tinder kèm theo lời giải thích về hành vi vi phạm đã xảy ra cũng như định hướng về hành động phù hợp. Người dùng sẽ nhận được cảnh báo ở dạng thông báo không thể xóa được. Hồ sơ cá nhân có nguy cơ bị xóa khỏi ứng dụng nếu người dùng tiếp tục tái phạm.

Bà Nicole Blumenfeld, Phó Giám đốc Điều hành về Tin cậy và An toàn tại Tinder cho biết, trên toàn cầu, hẹn hò trực tuyến hiện là phương thức phổ biến nhất để những người độc thân gặp gỡ người mới, với 53% người dưới 30 tuổi sử dụng các ứng dụng hẹn hò. Tinder mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm và cơ hội tốt nhất để xây dựng những kết nối chân thực trong một môi trường an toàn, thú vị và tôn trọng. Đây là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những người dùng trẻ tuổi mới bắt đầu hẹn hò trực tuyến”.

“Quy Tắc Cộng Đồng của chúng tôi thiết lập nền tảng cho một hệ sinh thái vận hành dựa trên sự tôn trọng. Chúng tôi ra mắt các cảnh báo này nhằm đảm bảo tính minh bạch và gửi đi các cảnh báo kịp thời để người dùng tuân thủ các hành vi được chấp nhận và tôn trọng. Không chỉ giúp người dùng ngay lập tức sửa sai mà còn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho cả cộng đồng người dùng Tinder” –  bà Nicole khẳng định thêm.

AI LÀM NGHỆ THUẬT CHO AI?

Không nghi ngờ gì nữa, trí tuệ nhân tạo hoặc trí thông minh nhân tạo (artificial intelligence, viết tắt: AI) hoàn toàn có thể tự sáng tạo – công việc mà nhiều ngàn năm qua ngỡ là độc quyền của con người. Nhưng câu hỏi đặt ra là: AI sẽ làm nghệ thuật cho ai và vì ai?

VNPT nâng cấp 3.000 trạm phát sóng phục vụ cho lễ hội Tết Giáp Thìn

Để đảm bảo an toàn thông tin liên lạc cho khách hàng trong những ngày Tết nguyên đán Giáp Thìn, Tập đoàn VNPT đã thực hiện việc rà soát toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc, cũng như xây dựng các phương án sẵn sàng mở rộng tăng dung lượng cho các hệ thống.

Đợt giảm giá lớn cuối cùng dịp Tết: Điện thoại, phụ kiện giảm đến 60%, mua là có quà

Hệ thống Di Động Việt tung ra ưu đãi lớn cuối cùng của dịp Tết Nguyên đán, trong 3 ngày từ 5-7/2 tức từ 26 đến 28 Tết, điện thoại có mức giảm đến 10 triệu đồng, phụ kiện giảm đến 60% và 100% mua sắm là có quà trị giá đến 880 ngàn đồng.

Amazon cảnh báo biến đổi khí hậu làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của họ

Mới đây, Amazon đã bổ sung vấn đề biến đổi khí hậu vào phần yếu tố rủi ro trong hồ sơ hàng năm của mình.

Kinh doanh bán dẫn của Samsung chịu khoản lỗ kỷ lục

Vì là nhà sản xuất chip nhớ lớn nhất thế giới nên cuộc khủng hoảng thị trường bán dẫn đã ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của Samsung Electronics.

Canon sắp sản xuất thiết bị mà giới chức Mỹ lo lắng

Thiết bị công nghệ in nano (NIL) mà Canon giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái và khiến giới chức Mỹ lo lắng sẽ bắt đầu được sản xuất trong năm nay.

Qua tuổi 20, bàn tay sắt CEO Mark Zuckerberg sẽ làm gì tiếp theo cho Facebook?

Mark Zuckerberg đã nắm quyền lãnh đạo kể từ khi đồng sáng lập Facebook gần 20 năm trước. Anh ấy đã đặt cược dài hạn vào metaverse và trí tuệ nhân tạo tổng quát.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã bán ra hơn 17 triệu sản phẩm trên Amazon

Báo cáo Hoạt động 2023: Trao quyền cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam của Amazon cho thấy trong vòng 12 tháng tính đến hết ngày 31/8 năm 2023, các đối tác bán hàng Việt Nam đã bán ra hơn 17 triệu sản phẩm trên Amazon, giá trị xuất khẩu tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước.

HMD Global bỏ thương hiệu Nokia ra khỏi trang web chính thức

HMD Global, công ty đã sản xuất smartphone mang nhãn hiệu Nokia trong 7 năm qua, sẽ sớm bán dòng thiết bị mang nhãn hiệu HMD của riêng mình.

Keysight giới thiệu giải pháp Chiplet PHY Designer mô phỏng kết nối đế D2D

Đây là công cụ đầu tiên trên thị trường có khả năng mô hình hóa và mô phỏng chuyên sâu, cho phép các nhà thiết kế chiplet nhanh chóng xác minh chính xác rằng thiết kế của họ đáp ứng các thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn Universal Chiplet Interconnect Express™ (UCIe™).