Tinder bổ sung Quy tắc cộng đồng, mở rộng sự an toàn cho thành viên

Tinder vừa công bố những cập nhật mới Quy tắc cộng đồng, giúp ứng dụng hẹn hò trở thành một nơi an toàn và thú vị để gặp gỡ những người mới.

“Phần lớn thành viên của Tinder thuộc độ tuổi từ 18-25 và thường là trải nghiệm hẹn hò đầu tiên của họ. Để hướng dẫn những người trẻ tuổi này bắt đầu hành trình hẹn hò của chính mình, Tinder luôn cập nhật để nhắc nhở và nâng cao nhận thức của các thành viên về thói quen hẹn hò lành mạnh bao gồm cả cả hẹn hò trực tuyến và trực tiếp” – ông Ehren Schlue, Phó Chủ tịch cấp cao về Chiến lược Thành viên tại Tinder cho biết.

Theo đó, các thành viên sẽ bắt đầu nhận được thông báo về những cập nhật mới này trong cả ứng dụng Tinder và qua email, tập trung vào 3 nội dung chính là Tính chân thực, Tôn trọng và Toàn diện.

Sự chân thực là một điều kiện không thể thiếu của một tương hợp chất lượng và giờ đây sẽ được củng cố thêm qua các chính sách quy định mới. Các thành viên không được quảng cáo, quảng bá hoặc chia sẻ các liên kết hay các trang mạng xã hội để thu hút lượng người theo dõi, bán hàng, gây quỹ hoặc vận động chiến dịch cá nhân. Để giúp chống lại điều này, Tinder sẽ xóa các chức năng liên kết tài khoản xã hội khỏi tiểu sử Tinder.

Các thành viên không bao giờ được tạo nhân cách giả hoặc giả làm người khác, ngay cả khi đó chỉ là để cho vui. Không sử dụng Tinder để chia sẻ các thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm. Điều này bao gồm việc gửi báo cáo sai để chống lại các thành viên khác. Các thành viên cũng không nên sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để mở khóa các tính năng hoặc trò chơi trong ứng dụng.

Về tính tôn trọng, chính sách mới yêu cầu các thành viên giữ các cuộc trò chuyện riêng tư. Nếu không có sự đồng ý từ đối phương, các thành viên không được đăng tải các cuộc trò chuyện riêng tư mà họ đã trao đổi với đối tượng tương hợp. Mỗi người có một quan điểm khác nhau về sự thoải mái, ứng dụng có nhiều tính năng để giúp các thành viên tránh chia sẻ quá mức và giảm nguy cơ bị xóa khỏi ứng dụng. Ngoài ra, bất kỳ hành động hay cử chỉ nào hướng đến, có ý, hoặc gây hại cho một thành viên khác – dù trong môi trường trực tuyến hay ngoài đời thật, tác động vật lý hay qua không gian mạng – đều không được chấp nhận trên Tinder và sẽ bị xử lý nghiêm trọng.

Giao tiếp với thái độ tôn trọng, các thành viên khi gặp đối tượng không đáp ứng các tiêu chí cá nhân của mình thì không được cố chấp hoặc bạo lực hướng đến một người do cách bản dạng hoặc ngoại hình của họ, thay vào đó có thể chọn tương hợp hoặc không tương hợp và tiếp tục vuốt. Tinder cũng lưu ý, mỗi cá nhân cần có một tài khoản riêng và Tinder không hỗ trợ việc nhiều người cùng có quyền truy cập vào một tài khoản.

Có thể bạn quan tâm
Người dùng sẽ khó chịu vì phải xem video quảng cáo 30 giây trên YouTube TV

Google đang khiến trải nghiệm xem video YouTube trên TV của người dùng trở nên khó chịu hơn nếu họ không trả tiền để tránh quảng cáo.

Giải pháp AI phát hiện ung thư tuyến vú của chuyên gia Viettel giành giải nhất thế giới

Vượt qua 2.200 chuyên gia trí tuệ nhân tạo (AI) trên toàn thế giới, Nguyễn Hồng Đăng, chuyên gia của Trung tâm Không gian mạng Viettel (Viettel Cyberspace) đã giành Giải Nhất tại cuộc thi “Phát hiện ung thư vú qua sàng lọc nhũ ảnh”.

Apple hạn chế nhân viên dùng ChatGPT vì sợ rò rỉ dữ liệu

Apple đã hạn chế nhân viên sử dụng các công cụ AI như ChatGPT của OpenAI vì lo ngại thông tin bí mật được nhập vào các hệ thống này sẽ bị rò rỉ hoặc thu thập.

Công ty AI của Elon Musk có thể tạo ra một Elon ảo đầy quyền năng

Tỷ phú Mark Cuban nói rằng, việc mua lại Twitter của Elon Musk có thể giúp ông ấy có lợi thế trong cuộc chạy đua vũ trang trí tuệ nhân tạo (AI). Nhà đầu tư Shark Tank này còn cho biết, Elon Musk thậm chí có thể sử dụng nó để tạo ra một Elon ảo.

OpenAI sắp ra mắt ứng dụng ChatGPT cho iOS và Android

OpenAI đã công bố ra mắt ứng dụng iOS chính thức cho phép người dùng truy cập chatbot AI phổ biến ChatGPT của mình khi đang di chuyển, vài tháng sau khi App Store tràn ngập các dịch vụ không chính thức, đáng ngờ. Ứng dụng ChatGPT mới sẽ miễn phí sử dụng, không có quảng cáo và sẽ cho phép nhập liệu bằng giọng nói, nhưng ban đầu sẽ bị giới hạn ở người dùng Mỹ khi ra mắt.

Gojek Việt Nam thí điểm vận chuyển khách bằng xe máy điện Dat Bike

Người dùng Gojek có thể trải nghiệm dịch vụ GoRide, GoFood, và GoSend với xe điện Dat Bike từ ngày 18/05/2023

Nếu sử dụng Zalo cần phải biết những tính năng bảo vệ quyền riêng tư quan trọng này

Tại Việt Nam, có tới hơn 74 triệu người dùng sử dụng ứng dụng liên lạc Zalo, trong thời đại nhu cầu trao đổi trực tuyến tăng cao thì yêu cầu về quyền riêng tư, bảo mật phải được chú trọng hơn.

Coway Vina công bố chiến lược chăm sóc máy lọc chuyên nghiệp, giá cho thuê máy hợp lý

Coway Vina đã công bố chiến lược mới “Khởi đầu hành trình trong lành” với mục tiêu mang đến sự khác biệt trong trải nghiệm dịch vụ chăm sóc máy lọc chuyên nghiệp dành cho người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.

Apple Store trực tuyến đã mở tại Việt Nam, có thể mua hàng trả góp qua MoMo

Ngày 18/5/2023, Apple Store trực tuyến (Cửa hàng trực tuyến của Apple) chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tại đây, MoMo là một trong những phương thức thanh toán với các lựa chọn linh hoạt, bao gồm tính năng trả góp.

Ra mắt bộ đôi Redmi Note 12S và 12 Pro, lý tưởng cho giải trí và sáng tạo, giá từ 6,6 triệu đồng

Ngày 18/5, sau thành công về doanh số của dòng Redmi Note 12 vừa ra mắt hồi tháng 4, Xiaomi Việt Nam tiếp tục tung ra thị trường hai phiên bản mới Redmi Note 12S và Redmi Note 12 Pro. Có giá từ 6,6 triệu đồng, máy nổi bật về camera, màn hình và bộ vi xử lý dành cho giải trí và sáng tạo.