THẾ GIỚI SỐ Awards | Ảnh hưởng Công nghệ trong Đời sống

NULL

Giải thưởng Thế Giới Số là sự kiện khép lại cho những chủ đề nóng hổi về các xu hướng công nghệ được diễn ra xuyên suốt trong năm 2020. Đây là lúc chúng tôi lựa chọn và vinh danh công nghệ và nhân vật có ảnh hưởng nhất đến đời sống cộng đồng và xã hội đã được đề cập trong chuỗi bốn sự kiện do chúng tôi tổ chức trước đó. 

Giải thưởng Thế Giới Số được bình chọn dựa trên tiêu chí do tòa soạn phía chúng tôi đưa ra. Hơn nữa, giải thưởng này cũng được đông đảo các nhà báo, phóng viên trong và ngoài ngành bình chọn để đảm bảo tính minh bạch và khách quan của giải thưởng. 

Ngoài Giải thưởng Thế Giới Số, chúng tôi cũng không quên các thiết bị công nghệ đã giúp cải thiện đời sống con người, cũng như phát triển xã hội ngày một văn minh và thông minh hơn được vinh danh qua giải thưởng Editor’s Choice. Đây là giải thưởng do tòa soạn chúng tôi bình chọn dựa trên những tiêu chí điển hình như công nghệ mới nhất, có tác động đến thị trường chung và thay đổi hành vi người tiêu dùng…Giải thưởng Editor’s Choice sẽ giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan về các thiết bị mới, có chất lượng và độ uy tín trong và ngoài nước. 

Đã có giải pháp chống đầu cơ vé, giữ vé ảo tàu hỏa

Ngành đường sắt vừa triển khai thêm giải pháp mới nhằm tránh tình trạng đầu cơ vé, giữ vé ảo trên hệ thống bán vé điện tử.

Việt Nam đông dân thứ 15 thế giới, 4.800 hộ chưa có nhà ở

Tổng điều tra dân số 2019 cho kết quả cả nước có hơn 96,2 triệu người, đông thứ 15 trên thế giới và thứ 3 Đông Nam Á. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có mật độ dân số cao với 290người/km vuông.

Trump vừa tuyên bố ông “ghét” Bitcoin và tiền số

Tuyên bố của Trump làm không ít người có máu mặt trong giới kinh doanh tiền số phải bực mình.

Những smartphone “bom tấn” nào sẽ đổ bộ thị trường di động cuối năm nay?

Nửa đầu năm 2019 đã qua và sắp đến thời điểm để các hãng di động chuẩn bị cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm với hàng loạt siêu phẩm di động mới. Trong đó nổi lên có mẫu Galaxy Note 10 hay iPhone XI…

Nintendo chính thức ra mắt Switch Lite – phiên bản giá rẻ của Switch

Dựa trên thành công của dòng Switch với tính cơ động cao, sự linh hoạt và phù hợp cho cả giải trí tại gia, công ty Nhật Bản mới đây đã ra mắt thành viên thứ hai của dòng Switch – chiếc Switch Lite.

Xuất hiện “anh em” Galaxy Note 10 giá 4,6 triệu đồng

Chiếc điện thoại này có thiết kế khá tương đồng, bao gồm cả bút stylus chuyên dụng cũng rất giống S-pen và đặt biệt là mức giá rẻ hơn rất nhiều

Apple đã định vị lại MacBook, rất đơn giản cho người dùng mua sắm

Việc giảm bớt một số sản phẩm đã khiến khách hàng không còn bối rối mỗi khi mua sắm MacBook mới.

Người dùng SIM “không chính chủ” sẽ bị phạt 500.000 đồng, đại lý đến 40 triệu đồng

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT-TT) yêu cầu xử lý nghiêm người sử dụng SIM “không chính chủ” cũng như các đại lý bán SIM điện thoại đã kích hoạt sẵn.

Người Việt mua sắm trực tuyến vào giờ nghỉ trưa và trước khi đi ngủ

Trong khảo sát mới nhất của Shopee, người tiêu dùng Việt chủ yếu mua sắm trực tuyến vào buổi chiều và buổi tối, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 12 giờ – 14 giờ và từ 20 giờ – 22 giờ.