Thế Giới Di Động mở dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng và thu hộ BHXH/BHYT

Thế Giới Di Động vừa công bố hợp tác với Viettel mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng tại hơn 2.200 cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh toàn quốc, thuận tiện và dễ dàng.

Ưu điểm của hợp tác này, khách hàng ngoài việc được phục vụ bất kể trong hay ngoài giờ hành chính, các ngày cuối tuần hay dịp lễ, còn có thể đóng bất cứ đâu với mạng lưới rộng lớn các cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trên cả nước. Tại đây, khách hàng không phải lấy số hay xếp hàng chờ đợi như ở ngân hàng, bởi dịch vụ sẽ hỗ trợ nạp tiền và chuyển tiền vào tài khoản cho hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam nhanh chóng. 

Tưởng tượng khách hàng đang giữ một số tiền mặt lớn và cần nạp vào tài khoản nhưng đang kẹt công việc tại văn phòng. Nếu như trước đây khách hàng sẽ phải xin nghỉ vài tiếng hoặc tranh thủ giờ nghỉ trưa để tìm tới ngân hàng nộp tiền thì nay, trên đường về nhà sau giờ làm, khách chỉ cần ghé một cửa hàng Thế Giới Di Động hay Điện máy Xanh bất kỳ, tiền sẽ vào tài khoản ngay sau 5 phút. 

Không chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển tiền nhanh của người dân, Thế Giới Di Động còn tiếp tục mở rộng tiện ích khi hợp tác cùng Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI), một trong những đơn vị được Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (BHXH) ủy quyền thu phí BHXH tự nguyện, Bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình. Thông qua việc triển khai hợp tác này, Thế Giới Di Động cùng Bảo hiểm PVI đã mở rộng các điểm thu phí BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, giúp cho người dân thuộc diện tham gia có thể dễ dàng đăng ký tham gia mới hay gia hạn tại các điểm bán của chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh tại Hồ Chí Minh từ ngày 22/11/2023. Theo lộ trình, dự kiến dịch vụ sẽ được mở rộng ra khắp 63 tỉnh thành toàn quốc trong quý I/2024, đem đến trải nghiệm thuận lợi và dễ dàng cho người dân.

Có thể bạn quan tâm
MobiFone đẩy mạnh hợp tác xây dựng trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây

Trước làn sóng hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đầu tư xây dựng trung tâm dữ liệu (Data Center) tại Việt Nam, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cũng đang có sự đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này, hướng tới phát triển trung tâm dữ liệu, đường truyền dẫn quốc tế và kinh doanh các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ điện toán đám mây.

Apple phát hành iOS/iPadOS 17.1.2 để vá hai lỗ hổng nghiêm trọng

Apple mới đây đã tiến hành cung cấp iOS 17.1.2 và iPadOS 17.1.2 nhằm mục đích vá một cặp lỗ hổng zero-day đã bị tin tặc khai thác.

AI tạo sinh (Generative AI) và tương lai của công việc sáng tạo nội dung

Xu hướng công nghệ AI tạo sinh (Generative AI) đang thay đổi công việc sáng tạo nội dung như thế nào?

Nhân viên OpenAI cảm thấy bất an, tìm kiếm việc mới bất chấp sự trở lại của Sam Altman

Sam Altman đã trở lại phụ trách OpenAI nhưng một số nhân viên vẫn cảm thấy lo lắng. Sự im lặng xung quanh lý do thực sự Altman bị sa thải được cho là đang khiến các nhân viên tìm việc làm ở nơi khác.

StatCounter: 26,66% tổng số PC chạy Windows 11

Báo cáo tháng 11/2023 từ Statcounter hiện đã có trên trang web chính thức tiết lộ những chi tiết mới nhất về thị phần của các phiên bản Windows khác nhau.

Đã đến lúc thiết kế lại sự nghiệp của bạn cho thời đại trí tuệ nhân tạo (AI)

Các công cụ AI sẵn sàng biến đổi gần như mọi ngành nghề, bằng cách tự động hóa các công việc thường ngày, qua đó giúp nâng cao năng lực của con người. Nhưng để tận dụng tối đa sự thay đổi mang tính địa chấn này, và đảm bảo sự nghiệp bền vững trong tương lai, người lao động phải tích cực mở rộng các bộ kỹ năng của mình.

Huawei MatePad Pro 11 2024 trình làng với thiết kế siêu mỏng

Huawei vừa chính thức giới thiệu với thế giới mẫu tablet MatePad Pro 11 2024 với độ dày chỉ 5,9mm và nặng 449 gram để trở thành “tablet 11 inch mỏng nhất thế giới”.

Châu Âu đạt bước tiến mới để bảo vệ thiết bị thông minh khỏi các mối đe dọa mạng

Các nhà lập pháp Châu Âu đã đạt được thỏa thuận tạm thời về đạo luật đề xuất liên quan đến yêu cầu an ninh mạng, đối với các sản phẩm có yếu tố kỹ thuật số, nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm như camera gia đình, tủ lạnh, TV kết nối internet đều phải an toàn trước khi chúng được đưa vào sử dụng thực tế.

Epson Việt Nam khánh thành Trung tâm Giải pháp và Văn phòng mới tại TP.HCM

Ngày 30/11, Epson Việt Nam khánh thành Trung tâm Giải pháp và Văn phòng mới tại Tòa nhà CII Tower, 152 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Đã có thể gọi xe từ ứng dụng Be ngay trên Zalo

Sáng 30/11, Be Group đã tổ chức lễ công bố, chính thức ra mắt mini app Be trên Zalo. Từ nay, người dùng đã có thể đặt xe tiện lợi ngay cả khi đang nhắn tin, gọi điện mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng.