“#Thank you, Vietnam!”: Lời cám ơn tạo ra những ngôi nhà ấm cúng

Ông Nguyễn Trường Giang - Tổng giám đốc TCT VNPT VinaPhone trong buổi công bố chương trình Thank you, VietNam

27/05/2021, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhà mạng VinaPhone phối hợp tổ chức và công bố, phát động chương trình cùng nhau lan toả triệu lời cảm ơn kèm hastag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone, nguồn quỹ 5 tỷ sẽ được VinaPhone đóng góp xây dựng 60 căn nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho con người sát lại gần nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và làm cho xã hội trở lên tốt đẹp hơn. Đôi khi chúng ta còn ngại ngần nói lời cảm ơn, ngay cả với chính những người thân yêu của mình. Có lẽ, đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi. Cần phải nói lời cảm ơn ngay với tất cả mọi người đã góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp của chúng ta hôm nay mà không cần phải đợi một dịp nào đặc biệt cả, theo một cách thật đặc biệt.

Chiến dịch “#Thank you, VietNam!” sẽ được diễn ra từ ngày 27/5 đến ngày 30/7/2021. Mỗi cá nhân có thể trở thành một phần của chiến dịch, cùng lan toả văn hoá cảm ơn và góp sức tạo ra những giá trị hữu ích cho xã hội bằng cách đơn giản: đăng tải lời cám ơn gửi tới những người thân yêu và gắn kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone.

VinaPhone cũng xây dựng nền tảng http://thankyouvietnam.com.vn/ nơi mọi người có thể bày tỏ lời cảm ơn tới những người họ trân quý trong cuộc sống thông qua việc khởi tạo và gửi lời cảm ơn qua tin nhắn hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Với những lời cám ơn được viết nên, Vinaphone sẽ đồng hành đóng góp 5 tỷ đồng xây dựng 60 căn nhà nhân ái giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau chiến dịch.

Có thể bạn quan tâm
FBI sẽ cung cấp mật khẩu bị xâm phạm để mọi người cùng thấy thông qua trang HIBP

Have I Been Pwned (HIBP) là trang web cung cấp cho người dùng cách để kiểm tra xem chi tiết đăng nhập nào của mình đã bị xâm phạm do vi phạm dữ liệu. Hiện họ đang làm việc với Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) để phát triển cơ sở dữ liệu của mình.

SmartPay và Vietcombank hợp tác thanh toán bằng mã QR

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) – đơn vị sở hữu Ứng dụng thanh toán SmartPay đã ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank của Vietcombank.

Cho thuê ngoài quy trình tuyển dụng đang trở thành xu hướng tại Việt Nam

Cho thuê ngoài quy trình tuyển dụng (Recruitment Process Outsourcing -RPO) đang trở thành xu hướng mới trong tuyển dụng tại thị trường Việt Nam – theo báo cáo nghiên cứu cùng tên do Navigos Search vừa công bố.

Viettel tặng 100% lưu lượng data cho người dân tại tâm dịch Bắc Ninh và Bắc Giang

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến căng thẳng, đặc biệt tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, Viettel quyết định tặng 100% lưu lượng data cho khách hàng ở khu vực bị ảnh hưởng của hai địa phương này.

Xiaomi tung bộ đôi Redmi Note 10 5G và Redmi Note 10S phủ phân khúc tầm trung

Xiaomi Việt Nam vừa tung ra thị trường thêm hai dòng smartphone tầm trung Redmi Note 10 5G và Redmi Note 10S có mức giá và sở hữu công nghệ cạnh tranh trong phân khúc hiện nay.

Người châu Âu ủng hộ thay thế các chính trị gia bằng AI

Một nghiên cứu thú vị vừa phát hiện ra rằng, hầu hết người châu Âu muốn thấy một số thành viên quốc hội của họ được thay thế bằng các thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI).

Apple tuyển dụng nhân sự cho dự án tiền điện tử?

Danh sách việc làm được đăng tải mới đây của Apple cho thấy công ty đang tìm kiếm một nhà đàm phán chính để đạt được quan hệ đối tác với các đối tác “thanh toán thay thế”.

Facebook và Instagram bắt đầu cho phép ẩn lượt thích trên bài đăng

Hôm nay 27/5, Facebook và Instagram đang bắt đầu triển khai tùy chọn ẩn lượt thích công khai trên các bài đăng của họ – tính năng vốn là động lực cốt lõi của các nền tảng truyền thông xã hội ngày nay.

Những con mực đáng yêu đầu tiên sẽ lên Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS

Đầu tháng tới, NASA sẽ đưa một loạt các thí nghiệm khoa học lên một khoang chở hàng gửi đến Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS. Điều thú vị là một trong những thí nghiệm này liên quan đến các con mực nhỏ vô cùng đáng yêu.

Rò rỉ bản ghi nhớ nội bộ của Huawei với kế hoạch đánh bại lệnh trừng phạt của Mỹ

Huawei đã phải chịu đựng một thời gian hỗn loạn và thất bại sau khi Mỹ áp đặt các hạn chế cứng rắn đối với các nhà cung cấp Mỹ lên Huawei vì hoạt động gián điệp kể từ năm 2019. Các lệnh trừng phạt nhằm mục đích phá vỡ quỹ đạo tăng trưởng của công ty.