TGDĐ tặng 1 tỷ đồng và 10 Galaxy Watch3 cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021

TGDĐ trao tặng 1 tỷ đồng và 10 Galaxy Watch3 cho đại diện đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021.

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động vừa trao tặng 1 tỷ đồng và 10 chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 cho Đoàn Thể Thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021 nhằm đồng hành và cổ vũ tinh thần đội tuyển.

Cũng trong buổi lễ trao tặng, Thế Giới Di Động đã cùng với Samsung Việt Nam phát động chương trình “Run for future – Triệu bước chân đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2021” với mục đích khích lệ phong trào rèn luyện thể thao cho người dân Việt Nam và hỗ trợ tinh thần của các tuyển thủ. 

Giải chạy bộ online “Run for future” sẽ được bắt đầu từ ngày 21/10 đến ngày 11/11. Đây là giải chạy online dành cho tất cả công dân đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam sử dụng điện thoại, đồng hồ hoặc thiết bị đeo của Samsung. 3 người chơi may mắn nhất sẽ được nhận được mỗi người một chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 trị giá lên đến 9,990,000 đồng. 

“Run for future” còn là chương trình đánh dấu sự kiện kí kết hợp tác chiến lược phát triển Ngành hàng Đồng hồ & Thiết bị Đeo Thông minh giữa Thế Giới Di Động và Samsung Việt Nam. Theo đó, Thế Giới Di Động chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 mới nhất của Samsung.

Trong quá trình tập luyện, Galaxy Watch3 là chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp những công nghệ và tính năng mới nhất, là trợ thủ đắc lực cho người tiêu dùng, đặc biệt là các vận động viên chuyên nghiệp. Galaxy Watch 3 có thể đo chính xác nhịp tim, calo, nồng độ oxy, theo dõi giấc ngủ… giúp người dùng có những trải nghiệm theo dõi sức khỏe toàn diện. Galaxy Watch 3 còn kiêm nhiệm vị trí huấn luyện viên khi mang đến cho người dùng hơn 120 bài luyện tập tại nhà đi kèm với các gợi ý luyện tập thể thao phù hợp và lời khuyên sức khỏe hữu ích.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ, với một tỷ đồng ủng hộ đội tuyển Olympic Việt Nam và phát động chương trình “Run for future”, Thế Giới Di Động hy vọng sẽ góp một phần nhỏ cổ vũ tinh thần chiến đấu cho các tuyển thủ cũng như truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế hệ trẻ Việt Nam tập luyện sức khỏe hằng ngày, đặc biệt là trong mùa dịch hiện nay.

Có thể bạn quan tâm
Thế Giới Di Động tiếp tục vào “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm 2020” của Forbes

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (mã chứng khoán MWG) vừa được Forbes Việt Nam vinh danh trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020”.

Qualcomm xác nhận hiệu năng 5G bằng giải pháp đo kiểm RAN mở của Keysight

Qualcomm đã lựa chọn các giải pháp đo kiểm RAN mở của Keysight để xây dựng các trung tâm đo kiểm ở New Jersey, Hoa Kỳ, nhằm phát triển và xác nhận các thiết kế chipset dựa trên các giao diện mạng truy cập vô tuyến (RAN) mở.

Bán hàng trên mạng, vận chuyển nhanh, đang giúp cho nông nghiệp của đồng bào ít người

Chương trình “Phát triển thị trường nông sản bản địa qua kênh thương mại điện tử do phụ nữ làm chủ với xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” khởi động tại Thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu được cho sẽ đem lại thay đổi tích cực cho 36 hợp tác xã (HTX), tổ, nhóm do phụ nữ dân tộc thiểu số quản lý.

50 triệu máy in phun liên tục của Epson được bán ra trên toàn cầu

Thông tin từ Epson vừa cho hay, dòng máy in phun liên tục năng suất cao (còn được gọi là máy in EcoTank ở một số thị trường) đã chính thức đạt đến con số 50 triệu máy được bán ra trên toàn cầu.

VMware tăng cường bảo mật đa lớp cho hạ tầng kỹ thuật số tại Việt Nam

VMware vừa công bố một số sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm bảo mật đa lớp, giúp tăng cường khả năng bảo mật hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, từ môi trường lực lượng lao động phân tán cho tới các đám mây public và private cloud.

Webex nâng cấp loạt trải nghiệm thông minh, an toàn

Cisco vừa công bố các cải tiến trải nghiệm làm việc từ xa và tại văn phòng nhằm giúp các doanh nghiệp duy trì sự an toàn và hoàn thành tốt công việc. Mục tiêu của bộ giải pháp cộng tác này tạo ra trải nghiệm họp tốt hơn gấp 10 lần so với tương tác trực tiếp.

VNPT lập trạm sạc cho dân vùng lũ, đảm bảo sóng điện thoại luôn đủ

VNPT Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi… đã bố trí nhân lực bám trạm, túc trực 24/7 để bảo vệ trạm và thiết bị, thực hiện ứng cứu các trạm VT/ BTS bị ngập lụt, điều chuyển và chạy máy nổ hỗ trợ kịp thời các trạm bị sự cố.

Dell EMC SD-WAN: tăng năng lực phát triển hạ tầng mạng lưới

Theo khảo sát gần đây của Enterprise Strategy Group (ESG), 31% tổ chức doanh nghiệp coi cắt giảm chi phí là sáng kiến kinh doanh hàng đầu giúp định hướng chi tiêu công nghệ trong một năm tới.

ASUS khai trương Trung tâm dịch vụ và Văn phòng làm việc mới tại Hà Nội

ASUS Việt Nam vừa khai trương Trung Tâm Dịch Vụ & Bảo Hành đồng thời là văn phòng làm việc mới của ASUS tại Hà Nội.

Ứng dụng Câu lạc Doanh Nhân Sài Gòn, mô hình liên minh bán hàng khác biệt

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn (Clb DNSG) phối hợp cùng công ty Media One ra mắt nền tảng ứng dụng di động “Ví thẻ hội viên điện tử” của Clb DNSG khởi động Mô hình liên minh bán hàng và chăm sóc khách hàng cho hơn 700 doanh nghiệp hội viên.