Taiwan Excellence mang dấu ấn công nghệ Đài Loan đến ICTCOMM 2022

20 thương hiệu cùng gần 60 giải công nghệ xuất sắc của Đài Loan đã được giới thiệu đến khách tham quan triển lãm ICTCOMM 2022 thông qua không gian trải nghiệm Taiwan Excellence.

Không gian trải nghiệm Taiwan Excellene tại triển lãm ICTCOMM 2022 được thiết kế thành 3 khu trưng bày và trải nghiệm khác nhau. Gồm nhóm Thiết bị CNTT và Truyền thông, nhóm Thiết bị Công nghệ Thông minh và nhóm Giải pháp công nghệ.

Nổi bật trong nhóm Thiết bị CNTT và Truyền thông là những sản phẩm dành cho hội nghị video đến từ thương hiệu Aver như hệ thống camera hội Aver VC520 Pro2 thích hợp cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp, camera AverVision M5 với thiết kế nhỏ gọn, được tích hợp các công nghệ AI và hỗ trợ phần mềm AverTouch.

Taiwan Excellence mang dấu ấn công nghệ Đài Loan đến ICTCOMM 2022 - DSC8646

Hay như thương hiệu MSI giới thiệu đến khách quan bộ PC cấu hình mạnh dành cho các nhà sáng tạo Ceator P50 cùng hai màn hình chuyên dụng cho thiết kế MSI MP242V và MSI Modern MD241PW.

Thương hiệu D-Link mang đến loạt sản phẩm kết nối mạng không dây được phát triển dựa trên công nghệ Wi-Fi Mesh và công nghệ AI. Nổi bật nhất là bộ định tuyến Eagle Pro AI AX1500 Smart Router (R15) với 5 tính năng AI chính như Ai Wi-Fi/ Mesh, AI Traffic, AI Assistant và AI kiểm soát trẻ em dành cho phụ huynh.

Tại khu trưng bày nhóm Thiết bị Công nghệ Thông minh, khách tham quan sẽ được giới thiệu loạt sản phẩm quạt tích hợp tính năng lọc không khí đến từ Acerpure (thương hiệu con của Acer), máy lọc không khí di động với kích thước nhỏ gọn và được thiết kế linh hoạt có thể đeo cổ hoặc cài lên áo đến từ công ty công nghệ ible. Tại đây, khách tham quan cũng được giới thiệu thiết bị lưu trữ di động và camera hành trình của thương hiệu Transcend.

Trong khi đó, các công ty Plustek, Innodisk, CyperPower hay Delta tại khu trưng bày thuộc nhóm Giải pháp công nghệ sẽ giới thiệu các giải pháp scan, bộ nhớ và quản lý điện năng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

ICTCOMM 2022

ICTCOMM là triển lãm Quốc tế về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, được diễn ra thường niên. Sau 2 năm phải tạm dừng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, triển lãm ICTCOMM đã được tổ chức trở lại với cả hai hình thức truyền thống và trực tuyến. Triển lãm ICTCOMM 2022 với theo hình thức truyền thống được diễn ra từ ngày 9 – 11/6/2022 tại SECC quận 7. Hình thức trực tuyến cũng chính thức được diễn ra từ ngày 9/6 và kéo dài đến hết ngày 30/6.

Có thể bạn quan tâm
ViewSonic ra mắt Bảng màn hình cảm ứng ID2456 dành cho lớp học, tương tác theo thời gian thực

ViewSonic vừa tung ra thị trường giải pháp bục giảng thông minh với dòng sản phẩm bảng màn hình cảm ứng ID2456 nổi bật với hình ảnh đạt độ phân giải 4K, dễ dàng kết nối và tương tác theo thời gian thực.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ Go2Joy đạt mốc 1 triệu người dùng

Sau hành trình 5 năm hình thành và phát triển, ứng dụng đặt phòng khách sạn theo khung giờ Go2Joy đã thành công hai lần gọi vốn, đạt mức tăng trưởng từ 300-400%/năm, và dự kiến nửa năm tới sẽ tiếp tục gọi nguồn đầu tư mới, mở rộng sang thị trường Thái Lan, Philippines.

Huawei công bố loạt phát minh AI, 5G và trải nghiệm người dùng mới

Huawei đã công bố một loạt các phát minh quan trọng trong khuôn khổ Giải thưởng “10 phát minh hàng đầu” được tổ chức hai năm một lần tại diễn đàn “Mở rộng bối cảnh đổi mới sáng tạo 2022”.

NTU Singapore phát triển công nghệ 6G trong dải tần Terahertz

Trung tâm Công nghệ Photon đột phá tại Singapore (Centre for Disruptive Photonic Technologies) đã lựa chọn các giải pháp đo lường và kiểm thử bằng phần mềm của Keysight để nghiên cứu phát triển công nghệ 6G sử dụng tần số terahertz.

DiskStation Manager 7.1 cải tiến đáng kể, nhiều tính năng mới

DiskStation Manager phiên bản 7.1 vừa được Synology phát hành có giao diện và hiệu suất được cải tiến đáng kể, tích hợp thêm một số tính năng hữu dụng mới.

iPhone sẽ sớm không phải khởi động lại để cập nhật bảo mật

Apple thường cung cấp các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng dưới dạng các bản cập nhật nhỏ cho macOS, iOS, iPadOS,… khiến iPhone phải khởi động lại toàn bộ và quá trình cài đặt có thể rất mất thời gian.

Châu Âu thông qua luật buộc Apple phải dùng cổng USB-C cho iPhone

Nghị viện và Hội đồng Châu Âu đã đạt được sự đồng thuận về việc thực hiện luật yêu cầu sử dụng cổng USB-C như là chuẩn sạc chung cho các sản phẩm điện tử.

MacBook mới sử dụng chip Apple M2 sẽ sớm về Việt Nam có giá bao nhiêu?

Đó là giá bán dự kiến do hệ thống Di Động Việt đưa ra dành cho dòng MacBook Air M2 và MacBook Pro M2. Cả hai vừa chính thức được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2022 diễn ra vào rạng sáng ngày 7/6/2022 (theo giờ Việt Nam).

Tai nhân tạo AuriNovo đang được thử nghiệm lâm sàng trên người

Tai nhân tạo AuriNovo được tạo ra bởi 3DBio và Viện Dị dạng Tai bẩm sinh-Microtia đã được cấy ghép vào bệnh nhân đầu tiên như một phần của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1/2a.

Apple công bố iOS 16, tương thích iPhone 8 trở về sau

Apple vừa chính thức ra mắt iOS 16, phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho iPhone của hãng, tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2022.