Tài xế Gojek Việt Nam sẽ được tặng tiền mặt hơn 20 triệu USD khi GoTo IPO

Các tài xế Gojek ở Việt Nam sẽ được tặng tiền mặt khi tập đoàn chính IPO

Tiến tới phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO), Tập đoàn PT GoTo Gojek Tokopedia Tbk (gọi tắt là “GoTo”), công bố sẽ tặng hơn 20 triệu USD cho các đối tác tài xế tại Indonesia, Việt Nam và Singapore.

Theo đó, các đối tác tài xế tại Indonesia sẽ nhận được cổ phiếu theo Chương trình Gotong Royong Share, còn các đối tác tài xế ở Việt Nam và Singapore sẽ nhận món quà tri ân dưới hình thức bằng tiền mặt.

Ông Andre Soelistyo, Giám đốc điều hành Tập đoàn GoTo, cho biết, “Chúng tôi đã luôn mơ ước rằng có thể chia sẻ các quyền lợi từ việc IPO đến với các đối tác trong hệ sinh thái. Thông qua Chương trình Gotong Royong Share, chúng tôi xin được được bày tỏ sự tri ân đối với các đối tác tài xế tận tuỵ – những người đã góp phần xây dựng hệ sinh thái GoTo từ những ngày đầu và đồng cam cộng khổ cùng chúng tôi”.

Thông qua chương trình này, những đối tác tài xế tại Indonesia đăng ký hoạt động trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến 2016 có cơ hội nhận được 4.000 cổ phiếu Series A của GoTo, và các đối tác tài xế đăng ký từ năm 2017 đến tháng 2 năm 2022 nhận được 1.000 cổ phiếu Series A. Các đối tác tài xế sẽ nhận được cổ phiếu sau giai đoạn cam kết nắm giữ là 8 tháng.

Đối với các đối tác tài xế của GoTo tại Việt Nam và Singapore, món quà tri ân được thể hiện dưới dạng tiền mặt.

Tại Indonesia, các đối tác nhà hàng và khách hàng trung thành của GoTo cũng nhận được quyền ưu tiên đặt mua cổ phiếu của GoTo với số lượng phân bổ cố định trong thời gian dựng sổ (giai đoạn khảo sát giá cổ phiếu) diễn ra từ ngày 15 đến ngày 24/3/2022.

Có thể bạn quan tâm
Công ty C-Fiber giới thiệu loạt phụ kiện truyền dẫn quang học cho ngành viễn thông

Các phụ kiện truyền dẫn quang học được sản xuất bởi công ty Việt Nam C-Fiber gồm các loại cáp quang, các loại đầu kết nối, hộp và tủ kết nối tập trung sử dụng trong nhà và ngoài trời,…

Tất cả các dịch vụ của Grab đều được ưu đãi lớn

Trong chương trình Siêu Sale 4.4 từ nay đến hết ngày 9/4/2022, khi sử dụng các dịch vụ di chuyển (GrabBike/ GrabCar), giao nhận thức ăn (GrabFood), đi chợ hộ (GrabMart), giao nhận hàng hoá (GrabExpress), người dùng Grab có cơ hội nhận được các khuyến mại lớn.

Xiaomi mở bán Watch S1 Active tặng tai nghe Redmi Buds 3

Xiaomi Việt Nam chính thức mở bán Xiaomi Watch S1 Active tại thị trường Việt Nam.

FPT tiếp tục vào Top 10 Sao Vàng Đất Việt 2021

Ngày 30/3, tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 nhằm tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam, Công ty cổ phần FPT đã vinh dự đứng trong Top 10. Đây là lần thứ 7 liên tiếp FPT đạt giải thưởng uy tín này.

Doanh thu tăng nhưng lợi nhuận giảm vì đại dịch, VTP đặt mục tiêu xây thêm 17 kho tích hợp

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (VTP) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2021. Doanh thu đạt 21.452 tỷ đồng – tăng 24% so với cùng kỳ, song lợi nhuận sau thuế chỉ đạt 295,89 tỷ đồng – giảm 23% so với cùng kỳ 2020, nguyên nhân do đội chi phí dịch Covid.

GrabMart bán hàng “bỉm sữa” giao trong 30 phút

Danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ từ các thương hiệu lớn với thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

Cứ 6 đơn hàng Shopee bán ra thì có 1 đơn là của người dùng mới

Tổng kết 2021, Shopee cho biết trên toàn khu vực, cứ 6 đơn đặt hàng trên Shopee thì có 1 đơn hàng là của người dùng mua sắm lần đầu, đồng thời số lượng nhà bán hàng ở khu vực lân cận các thành phố lớn cũng tăng 70% so với năm 2020.

Ứng dụng tiền điện tử tăng trưởng dựng đứng 902% trong quý 4 năm 2021

Báo cáo mới về Tiền số 2022 cũng cho thấy ứng dụng tiền điện tử được ưa chuộng nhiều hơn ứng dụng giao dịch chứng khoán

QD.Tek liên doanh cùng Công ty NTT Nhật Bản xây dựng trung tâm dữ liệu tại TPHCM

Công ty cổ phần phân phối công nghệ Quang Dũng (QD.TEK), thuộc tập đoàn GREENFEED Việt Nam, và công ty NTT Global Data Centers (NTT GDC), thuộc tập đoàn NNT Nhật Bản chính thức liên doanh xây dựng trung tâm dữ liệu tại TPHCM.

Doanh nghiệp cần xây lại quy trình bảo mật dữ liệu đáp ứng xu hướng làm việc kết hợp

Đại dịch Covid đã khiến người lao động trên toàn cầu cũng như Việt Nam sẵn sàng đón nhận xu hướng làm việc kết hợp (hybrid work), tức vừa làm ở nhà vừa cơ quan. Chính sự thích ứng mới này đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải xây dựng các quy trình quản lý, bảo mật dữ liệu và xử lý quy trình làm việc tốt hơn để đối phó với những tiềm ẩn rủi ro an ninh mạng.