Synology nâng cấp DSM 7.0 và mở rộng đám mây C2

Ngày 29/6, Synology chính thức phát hành DiskStation Manager (DSM) 7.0 và mở rộng nền tảng Synology C2 với 4 dịch vụ đám mây mới.

DSM 7.0 phát hành hôm nay sẽ được ra mắt cùng với những cập nhật toàn diện, bao gồm các dịch vụ đám mây lai hoàn toàn mới, như Active Insight (giải pháp giám sát và cảnh báo thiết bị quy mô lớn, Hybrid Share (kết hợp tính linh hoạt của C2 Storage và khả năng đồng bộ với các giải pháp tại chỗ), và C2 Identity (một thư mục đám mây lai được xem như một dịch vụ để đơn giản hóa việc quản lý tên miền trên nhiều trang web). Hỗ trợ tối đa khối lượng 1 PB cho các tác vụ siêu lớn, DSM 7.0 cũng giới thiệu các cải tiến bảo mật dưới dạng Đăng nhập an toàn, sử dụng xác thực 2 yếu tố đơn giản.

Các giải pháp đám mây mới như C2 Password, C2 Transfer và C2 Backup được mở rộng đồng thời trong dịp này là các giải pháp độc lập đáp ứng nhu cầu hiện đại về bảo vệ mật khẩu, chia sẻ các tệp nhạy cảm và sao lưu bất kỳ điểm cuối nào cũng như các dịch vụ đám mây SaaS thông thường. Việc mở rộng cho phép toàn bộ danh mục C2 tiếp cận gần hơn với khách hàng, giảm độ trễ và cải thiện trải nghiệm người dùng cuối, tương tự như cách các giải pháp NAS và SAN tại chỗ của Synology đang thực hiện.

Ông Philip Wong, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Synology cho biết, DSM 7.0 và bản mở rộng của C2 mang lại triển vọng mới cho Synology về quản lý dữ liệu. Synology đang đầu tư mạnh mẽ vào việc mở rộng nền tảng đám mây, bắt đầu bằng việc mở một trung tâm dữ liệu mới để phát triển dịch vụ của mình sang khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trung tâm dữ liệu mới hiện đã đi vào vận hành và được đặt tại Đài Loan.

Có thể bạn quan tâm
Windows 11 triển khai miễn phí cho PC Windows 10 từ năm sau

Nếu là người dùng máy tính Windows 10 đáp ứng các yêu cầu đối với Windows 11 từ Microsoft, việc nâng cấp miễn phí lên hệ điều hành mới phải chờ đợi đến năm sau.

Lenovo ra mắt bộ ba laptop Yoga sáng tạo, nâng cao trải nghiệm số thông minh

Hôm nay 28/6, Lenovo Việt Nam đã tổ chức buổi ra mắt trực tuyến ba mẫu laptop Yoga cao cấp mới nhất với nhiều cải tiến sáng tạo của hãng. Bao gồm Yoga Slim 9i cùng bộ đôi 2-trong-1 mỏng nhẹ Yoga 7i và Yoga 9i.

Windows 11 có thể cài đặt ứng dụng Android từ bên ngoài

Bên cạnh việc cho phép người dùng cài đặt ứng dụng Android từ Microsoft Store thông qua Amazon Appstore tích hợp, người dùng Windows 11 cũng có thể cài đặt các ứng dụng Android từ bên ngoài.

Thế giới đã có 3,95 tỷ người sử dụng smartphone

Strategy Analytics báo cáo rằng, có một sự kiện mang tính bước ngoặt đã diễn ra trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu vào tháng 6 năm nay. Đó là hiện một nửa dân số thế giới đã sử dụng thiết bị điện thoại thông minh.

Thu giữ 80 chiếc iPhone giấu trong hành lý

Các quan chức tại sân bay quốc tế Rajiv Gandhi đã bắt giữ 3 người cố gắng buôn lậu 80 chiếc iPhone vào Ấn Độ, mà không phải nộp thuế.

Amazon và Google đối mặt với cuộc điều tra về đánh giá sản phẩm giả mạo

Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường Anh (CMA) đã mở một cuộc điều tra chính thức đối với Amazon và Google, vì lo ngại các công ty này chưa làm đủ để giải quyết các đánh giá giả mạo xuất hiện trên các nền tảng dịch vụ sản phẩm của họ.

Samsung đang ép LG bán điện thoại Galaxy

Các báo cáo từ tuần trước cho thấy, công ty LG đang đàm phán với Apple để bán iPhone tại 400 cửa hàng của mình tại Hàn Quốc. Và nay Samsung cũng muốn điện thoại của mình được bán trong các cửa hàng của LG.

Khi bảo mật được xem là ưu tiên hàng đầu của Windows 11

Microsoft vừa viết một bài đăng trên blog giải thích một số thông tin về hệ điều hành Windows 11 mà họ vừa công bố hôm 24/6, với bảo mật là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Một blogger bị phạt hơn 150.000 USD vì khui hộp điện thoại Xiaomi trước ngày ra mắt

Một blogger người Trung Quốc tên là Gu Xuyang, người điều hành kênh Beautiful Technology đã được yêu cầu bồi thường một triệu Nhân dân tệ (154.695 USD), vì làm rò rỉ thông tin chi tiết về điện thoại thông minh Xiaomi.

Chuyển đổi số – chìa khóa giúp doanh nghiệp ‘không bị động, không gián đoạn và không chạm’

Ngày 24/6/2021, tại Hội thảo trực truyến với chủ đề “Kinh doanh không gián đoạn – Kinh nghiệm và giải pháp sáng tạo”, lãnh đạo FPT, Vinamilk, Nhựa Bình Minh, Twitter Beans Coffee đã chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp giúp kinh doanh không gián đoạn với hơn 300 đại diện các doanh nghiệp.