Synology DS723+, thiết bị lưu trữ nhỏ nhất cho văn phòng và doanh nghiệp nhỏ

Ngày 11/1/2023 tại Đài Loan, Synology công bố sản phẩm Synology DiskStation DS723+ hai khay, thiết bị NAS có khả năng mở rộng có kích thước nhỏ nhất trong bộ sản phẩm toàn diện dành cho văn phòng tại nhà và doanh nghiệp nhỏ.

Với sự hỗ trợ của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, thiết bị NAS DS723+ cung cấp các giải pháp toàn diện để bảo vệ và quản lý dữ liệu kinh doanh, dễ dàng làm việc cộng tác trên tài liệu, truy cập tập tin từ xa và giám sát tài sản thực tế, tất cả đều nằm gọn trong hình thức một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn.

Đây là thiết bị NAS lý tưởng cho các nhóm chuyên gia, doanh nghiệp nhỏ muốn bước vào thế giới của giải pháp lưu trữ tập trung hoặc như một nút biên trong mô hình triển khai phân tán, DS723+ có thể mở rộng tới 7 khay ổ đĩa với thiết bị mở rộng DX517 khi cần thêm dung lượng. Người dùng cũng có thể nâng cấp hiệu năng nhờ tùy chọn bổ sung kết nối 10 GbE và ổ SSD M.2 NVMe thông qua khe cắm PCIe tích hợp để kích hoạt bộ nhớ đệm tốc độ cao hoặc tạo thêm vùng lưu trữ all-flash.

Thiết bị NAS DS723+ cung cấp khả năng quản lý và chia sẻ tập tin trực quan với Synology Drive, kết hợp khả năng truy cập tập tin đa nền tảng với quyền riêng tư mà bộ nhớ tại chỗ mang lại. Đối với các nhóm làm việc từ xa và các doanh nghiệp hoạt động tại nhiều địa điểm, tính năng đồng bộ hóa tập tin giữa các địa điểm cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ sao chép nội dung giữa các thiết bị Synology.

Các tính năng của Đám mây kết hợp do Synology Hybrid Share cung cấp cho phép người dùng hợp nhất các lợi ích của giải pháp tại chỗ và giải pháp đám mây bằng cách lưu dữ liệu lạnh trên nền tảng đám mây, đồng thời vẫn lưu các tập tin thường xuyên truy cập vào bộ nhớ đệm trên thiết bị cục bộ để truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Hệ điều hành Windows và Linux, máy ảo Hyper-V/VMware và tài khoản Microsoft 365/Google Workspace có thể được sao lưu vào DS723+ bằng Active Backup Suite của Synology, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng hoặc nhạy cảm trước phần mềm tống tiền và các mối đe dọa trực tuyến khác. Để tăng mức độ bảo vệ, người dùng cũng có thể tạo các bản sao lưu và bản ghi nhanh tạm thời của dữ liệu lưu trên NAS, sau đó có thể bảo mật ngoài cơ sở, trên một máy chủ khác hoặc trên nền tảng đám mây.

Với khả năng hỗ trợ hơn 8.300 camera IP và thiết bị ONVIF xác thực, VMS Synology Surveillance Station mạnh mẽ có thể biến NAS DS723+ thành một hệ thống quản lý video đầy đủ tính năng, lưu trữ riêng các đoạn video tại cơ sở. Người dùng có thể nhanh chóng thiết lập và quản lý lên đến 40 camera thông qua giao diện hiện đại và có thể tùy chỉnh, thậm chí có thể tạo lớp phủ sơ đồ tầng hoặc bản đồ Google Maps/OpenStreetMap khi giám sát trong môi trường tòa nhà lớn hơn hoặc nhiều tòa nhà.

Có thể bạn quan tâm
Ra mắt dịch vụ hồ dữ liệu bảo mật Amazon Security Lake

Amazon Security Lake vừa được AWS ra mắt là một dịch vụ tự động tập trung dữ liệu bảo mật của tổ chức từ nguồn đám mây và tại chỗ vào một hồ dữ liệu chuyên biệt trong tài khoản AWS của khách hàng, giúp họ khai thác dữ liệu bảo mật nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Vì sao TikTok ở EU ít bị ghét hơn so với Mỹ?

Giám đốc điều hành TikTok, Shou Zi Chew đã bắt đầu một chuyến thăm ở châu Âu vào hôm 10/1, nơi anh ấy được chào đón với ít thái độ thù địch hơn so với những gì anh ấy thấy ở Mỹ.

HP ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp cho trải nghiệm kết hợp và giải trí tại CES 2023

Tại CES 2023, HP công bố loạt sản phẩm và giải pháp mới được thiết kế nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm làm việc kết hợp, cho phép mọi người có thể phát triển khả năng sáng tạo ở mức cao nhất.

ThinkBook Plus Twist trình làng tại CES 2023: Laptop màn hình hai mặt xoay

Tại CES 2023, Lenovo công bố dòng máy tính ThinkBook Plus Twist với một màn hình hai mặt có thể xoay, gồm màn hình OLED ở mặt chính và màn hình e-Ink màu ở mặt còn lại.

Microsoft chính thức khai tử Windows 7 từ hôm nay 10/1

Kể từ ngày 10/1, Windows 7 Professional và Enterprise sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật mở rộng cho các lỗ hổng nghiêm trọng và quan trọng từ Microsoft nữa.

Foxconn bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 15

Foxconn đã bắt đầu giai đoạn sản xuất iPhone 15 đầu tiên dưới hình thức sản xuất thử nghiệm ban đầu. Giai đoạn này chính thức được gọi là giới thiệu sản xuất mới, hoặc NPI.

FPT Telecom tung 3 gói cước tốc độ cao tối thiểu lên đến 150Mbps

FPT Telecom vừa ra mắt 3 gói cước Internet mới đột phá, mở băng thông không giới hạn cho khách hàng với tốc độ tối thiểu 150Mbps.

Hoa Kỳ ra mắt trang web dành cho các nạn nhân bị lừa đảo tiền điện tử FTX

Chính phủ Hoa Kỳ đã ra mắt một trang web dành cho các nạn nhân của vụ lừa đảo bị cáo buộc có liên quan đến người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Sam Bankman-Fried, để họ dễ dàng liên lạc hơn với cơ quan thực thi pháp luật.

Lazada ưu đãi mua sắm Tết từ ngày 5-15/1/2023

Lễ hội mua sắm “Tết sale bung xõa” của Lazada đã chính thức diễn ra trong ngày 5/1 vừa qua và sẽ kéo dài đến hết 15/1/2023 để đáp ứng nhu cầu mua sắm chuẩn bị Tết Quý Mão của người tiêu dùng Việt.

LG nhận 4 giải thưởng tại Tech Awards 2022

Theo đó, các sản phẩm TV OLED, Điều hòa lọc khí và Máy lọc không khí thế hệ mới đã giúp LG lần lượt đạt được các danh hiệu TV xuất sắc nhất 2022, Thương hiệu Điều hòa xuất sắc 2022, Thương hiệu Máy lọc không khí xuất sắc 2022 và Sản phẩm tôi yêu của năm.