Synology C2 Backup sao lưu dữ liệu lên “mây” dễ dàng

C2 Backup là giải pháp sao lưu dữ liệu đám mây với khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh dành cho hệ điều hành Windows vừa được Synology chính thức ra mắt.

Giải pháp sao lưu dữ liệu đám mây C2 Backup có hai phiên bản cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Giải pháp này giúp sao lưu mọi dữ liệu trên máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows dễ dàng và nhanh chóng thông qua một bảng điều khiển duy nhất.

Dữ liệu sao lưu trên C2 Backup còn được bảo vệ hoàn toàn khỏi các truy cập trái phép nhờ phương pháp mã hóa đầu cuối AES-256, với chuỗi mật mã khóa riêng tư do người dùng nắm giữ.

Synology C2 Backup sao lưu dữ liệu lên "mây" dễ dàng - unnamed
Các phiên bản sao lưu được phân loại rõ ràng giúp việc tìm kiếm và tải xuống nhanh dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, C2 Backup còn sử dụng phương thức sao lưu gia tăng mãi mãi (forever-incremental backup) để tối ưu hóa dung lượng và băng thông. Khi tải lên một tệp tin đã thay đổi, giải pháp sẽ tự động ghi đè lên tệp tin được lưu trữ trước đó, nhờ đó sẽ giảm được dung lượng dữ liệu tải lên.

Người dùng cũng có thể cài đặt tùy chọn lưu giữ phiên bản theo ý thích. Các chính sách lưu giữ này có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc theo các chính sách và quy định của từng công ty.

C2 Backup cũng cho phép thiết lập hẹn lịch tự động sao lưu với các lựa chọn gồm: thực hiện sao lưu định kỳ, kích hoạt sao lưu khi xảy ra các sự kiện như khóa màn hình, đăng xuất tài khoản hoặc tắt nguồn thiết bị.

Trong trường hợp thiết bị bị lỗi, mất dữ liệu hoặc mã độc tống tiền tấn công, các phương pháp phục hồi nhanh của C2 Backup giúp người dùng có thể nhanh chóng tiếp tục dịch vụ. Việc phục hồi ở cấp độ tệp cho phép truy xuất bất kỳ tệp nào ngay lập tức, trong khi đó, toàn bộ thiết bị có thể được phục hồi về trạng thái trước đó bằng phương pháp phục hồi toàn diện (bare-metal recovery).

Synology C2 Backup sao lưu dữ liệu lên "mây" dễ dàng - C2BackupBussiness
C2 Backup dành cho Doanh Nghiệp có thêm tính năng hỗ trợ sao lưu dữ liệu cho người dùng Microsoft 365.

Giải pháp lưu trữ đám mây C2 Backup được Synology phát hánh theo hình thức đăng ký trả phí hàng năm. Cụ thể với gói dịch vụ Cá nhân, người dùng đăng ký hàng năm sẽ có mức giá khởi điểm 2,5 USD/tháng cho mức dung lượng dữ liệu lưu trữ là 300 GB và 8,5 USD/ tháng với mức dung lượng lưu trữ 2 TB. Hiện tại, người dùng đã có thể tải bản dùng thử trong 90 ngày để trải nghiệm.

C2 Backup cho Doanh nghiệp có thêm tính năng hỗ trợ người dùng Microsoft 365 sao lưu dữ liệu được lưu trữ trên Exchange Online. Cước phí cho gói dịch vụ Doanh nghiệp chưa được công bố.

Có thể bạn quan tâm
Các ứng dụng gọi xe lo lắng chi phí xét nghiệm COVID-19 cho đối tác tài xế

Các ứng dụng gọi xe và giao hàng đang rất tích cực trong việc tạo điều kiện cho đối tác tài xế xét nghiệm để có kết quả đủ điều kiện lưu thông, vận chuyển.

Thay giám đốc công nghệ, Facebook chọn người thiên về phần cứng

Giám đốc Công nghệ (CTO) Facebook Mike Schroepfer đã thông báo rằng ông sẽ từ bỏ vai trò của mình để chuyển sang làm việc bán thời gian cho công ty.

MobiFone tài trợ 200.000 tài khoản học tập và gói truy cập internet cho học sinh khó khăn

200.000 tài khoản học tập và truy cập internet trị giá 100 tỷ đồng đã được nhà mạng này trao cho Bộ Giáo dục & Đào tạo, phục vụ cho chương trình dạy và học trực tuyến trong mùa dịch.

Ứng dụng gọi xe Be tự tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho tài xế đối tác

Trước nhu cầu lớn của đối tác tài xế, ứng dụng Be sẽ tổ chức xét nghiệm hàng tuần cho lực lượng người giao hàng của mình kể từ ngày 24/9.

Ký kết chứng từ, hợp đồng điện tử tăng mạnh trong đại dịch

Theo ghi nhận của FPT, số lượng hợp đồng điện tử trên hệ thống FPT.eContract năm 2021 tăng trưởng hơn 300% so với 2020. Lượng hợp đồng, hồ sơ luỹ kế được xử lý thông qua nền tảng này lên tới 500.000 bản.

Thao túng đánh giá sản phẩm gian lận, 600 thương hiệu Trung Quốc bị Amazon cấm cửa

Vì cố tình gian lận trong việc review sản phẩm, hàng loạt thương hiệu Trung Quốc kinh doanh trên nền tảng Amazon giờ đây đã bị một trận “no đòn” điêu đứng.

Sàn hàng hiệu Lefair quay lại hoạt động ở Việt Nam

Đã bất ngờ đóng cửa tại thị trường Việt Nam vào tháng 2/2020, trang thương mại điện tử nổi tiếng về hàng hiệu-Lefair vừa thông báo chính thức mở bán trở lại.

Samsung Galaxy Z Fold3, Z Flip3 5G và loạt đồng hồ, tai nghe mới đã giao hàng tại Việt Nam

Bộ đôi smartphone màn hình gập cùng các thiết bị đeo đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 và Watch4 Classic mới cùng tai nghe chống ồn chủ động Galaxy Buds2 đã được giao hàng và bán ra trong ngày hôm nay và có doanh số tốt

Trung thu 15/8, chuyển 158 đồng qua MoMo, nhận quà lớn

Nhân dịp Trung Thu, từ ngày 16/9 đến 22/9/2021, người dùng MoMo chuyển đúng số tiền 158 đồng và 100% nhận được quà, trúng iPhone 12 hoặc bao lì xì giá trị

Keysight đệ trình bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức cho 3GPP Rel-16

Bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.