Sôi động “Điều kỳ diệu mỗi ngày” tại TH Nha Trang

Chương trình “Điều kỳ diệu mỗi ngày” nằm trong sự kiện “Giao lưu – Liên kết – Phát triển CNTT – TT Khánh Hòa lần thứ 3” diễn ra từ ngày 7 đến 11.6.2012 do Intel phối hợp cùng Hội tin học TP.HCM tổ chức đã được công bố ngày 8.6.2012.

Sôi động “Điều kỳ diệu mỗi ngày” tại TH Nha Trang - 1.ngPhmAnHngGimcKinhdoanhcaIntelchobitngoichngtrnhiukdiumingyIntelcn...

Ông Phạm An Dương, Giám đốc kinh doanh của Intel cho biết, ngoài chương trình “Điều kỳ diệu mỗi ngày” Intel và TH Nha Trang còn phối hợp trao tặng 10 máy tính và phổ cập tin học cho học sinh và người dân tại Khánh Vĩnh, Khánh Hòa.
 

Theo đó, khách hàng khi mua máy chủ, máy để bàn hoặc laptop tại Siêu Thị Vi Tính (TH Nha Trang) sẽ được nhận rất nhiều quà tặng như: phiếu học CNTT trị giá 300.000; giáo trình bản quyền dạy tiếng Anh British Council; Giáo trình dạy tin học văn phòng world, excel 2007; giảm 10% khi mua kèm thiết bị wifi; chuột quang hoặc tai nghe sành điệu. Đặc biệt, khách hàng còn học tiếng Anh với chuyên gia trong 2 ngày 8 và 9.6.2012. Cũng trong 2 ngày này, khi mua sản phẩm máy tính xách tay Gateway NV57H06v có giá từ 7.690.000 triệu đồng khách hàng sẽ được giảm giá xuống còn 6.990.000 triệu đồng. Chương trình “Điều kỳ diệu mỗi ngày” diễn ra đến hết 30.6.2012.


 

Ngoài chương trình “Điều kỳ diệu mỗi ngày”, nhằm kích cầu mua sắm của người tiêu dùng, TH Nha Trang hiện giảm giá cho các phụ kiện máy tính  như chuột, tai nghe, túi xách, đế tản nhiệt, kim từ điển…giảm từ 10 đến 40%.

Điều kỳ diệu mỗi ngày diễn ra tại Siêu thị Vi Tính (TH Nha Trang)
Điều kỳ diệu mỗi ngày diễn ra tại Siêu thị Vi Tính (TH Nha Trang)

Các mặt hàng phụ kiện dành cho máy tính được giảm giá từ 10 đến 40% tại TH Nha Trang
Các mặt hàng phụ kiện dành cho máy tính được giảm giá từ 10 đến 40% tại TH Nha Trang  

Nokia Lumia 900 lên kệ vào ngày 24/6 với ưu đãi đặc biệt

Vào ngày 5/6/2012, Nokia Đông Dương cho biết sẽ cho lên kệ những sản phẩm Lumia 900 của hãng vào ngày 24/6 sắp tới tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, chỉ trong ngày ra mắt này, Nokia sẽ có những ưu đãi “khủng” cho các khách hàng mua máy.

Intel ra mắt 14 bộ vi xử lí Ivy Bridge mới

Intel đã ra mắt nền tảng vi xử lí Ivy Bridge 22nm hồi tháng trước, và mới đây, hãng đã bổ sung thêm 14 bộ vi xử lí mới vào dòng chip này, để phục vụ cho các phân khúc thị trường và các nền tảng khác nhau.

[Computex 2012] Vi xử lý Haswell-EP của Intel sẽ tương thích với DDR4, mức tiêu thụ điện năng 160W

Trong cuộc cạnh tranh về kích thước giữa bộ vi xử lý của CPU và GPU, Intel đã làm cho mọi người ngạc nhiên tại Computex lần này với việc từ bỏ lối mòn với các mức tiêu thụ điện năng 65W, 95W và 130W.

Điện thoại X513 – X710 sôi động cùng Euro 2012

Hòa cùng không khí sôi động Euro 2012, Thành Công mobile tổ chức chương trình khuyến mãi tặng bộ muỗng nĩa cao cấp cho các khách hàng khi mua điện thoại Philips các dòng X513 – X710 “2 sim – 2 sóng” kết hợp “pin khủng” do đơn vị này độc quyền phân phối tại Việt Nam. Chương trình được triển khai trên toàn quốc đến hết ngày diễn ra chung kết Euro (2/7/2012).

Google và Youtube trình làng loạt tên miền “đại gia”

Google vừa công bố những tên miền mới, ngắn và dễ nhớ hơn dành cho người lướt web, bao gồm .google, .youtube, .docs, và cả .lol

Iran đã khống chế được siêu virus Flame

Chỉ sau vài ngày phát hiện siêu virus Flame, các chuyên gia bảo mật của Iran đã viết ra một công cụ gỡ bỏ hoàn toàn loại gián điệp không gian mạng nguy hiểm này.

Windows 8 Release Preview bị rò rỉ trước ngày phát hành chính thức

Một phiên bản Trung Quốc của hệ điều hành Windows 8 Release Preview đã bị rò rỉ trước ngày ra mắt chính thức của nó (dự đoán sẽ được phát hành trong tuần đầu tiên của tháng 6).

Để nụ cười nở trong đời trẻ em bất hạnh

Theo thống kê, cứ 500 trẻ em sinh ra sẽ có một em mắc dị tật bẩm sinh hàm mặt tại Việt Nam, nâng tổng số mỗi năm có khoảng 3.000 trẻ em sinh ra với dị tật khe hở môi và/hoặc khe hở vòm miệng. Với các dị tật này, các em không thể ăn, uống, nói chuyện và phát triển bình thường như những trẻ em khác.

Intel đầu tư 40 triệu USD vào mạng lưới toàn cầu của các phòng thí nghiệm

Giống như bất kì hãng công nghệ nào có chỗ đứng trong thung lũng Silicon, Intel đã đầu tư nhiều tiền vào nghiên cứu, thường xuyên quan hệ với các đối tác, các phòng thí nghiệm ở các trường đại học lớn, viện nghiên cứu để có thể biến các dự án, đề tài nghiên cứu của sinh viên, giảng viên đại học, các kĩ sư, giáo sư… thành các sản phẩm mang về nhiều tỉ USD.

Facebook Camera: Lý do Instagram lại có giá tới 1 tỉ USD

Sự ra mắt của Facebook Camera thứ 5 vừa qua có lẽ chỉ làm tăng thêm giá trị của Instagram và tăng thêm lòng tin của mọi người vào con số 1 tỉ USD mà Facebook chịu chi ra để sở hữu công ty này. Sự thật là, Facebook Camera đã được phát triển từ trước khi Instagram về công ty, và chỉ mang một ý nghĩa duy nhất: Facebook không thể tự mình dấn thân vào lĩnh vực ứng dụng di động, nếu không có người dẫn đường là Instagram.