Seagate ra mắt ổ cứng IronWolf Pro 22TB cho công việc đa người dùng và giải pháp RAID

Seagate vừa ra mắt ổ cứng IronWolf® Pro 22TB dùng công nghệ ghi từ tính (CMR) có dung lượng cao nhất của hãng, cung cấp khả năng lưu trữ, độ tin cậy và hiệu suất cao cho các khối lượng công việc đa người dùng và giải pháp RAID doanh nghiệp.

Ổ cứng Seagate IronWolf Pro 22TB mới được tối ưu hóa khả năng lưu trữ kết nối mạng (NAS) với công nghệ AgileArray™, hiệu suất lưu trữ kết nối trực tiếp (DAS) và độ tin cậy RAID trong môi trường đa người dùng. Với giới hạn khối lượng công việc là 550TB/năm, tốc độ truyền dữ liệu ổn định (SDR) lên đến 285 MB/giây cho phép người dùng có thể chia sẻ tệp, sao lưu và giải quyết khối lượng công việc nặng trong môi trường NAS nhiều người dùng một cách liền mạch. Ổ cứng còn được tích hợp cảm biến rung động (Rotational Vibration – RV) để giảm thiểu hiệu ứng cộng hưởng khi có nhiều rung động cùng một lúc, mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao trong các hệ thống nhiều ổ cứng.

Ổ cứng Seagate IronWolf Pro 22TB được bảo hành giới hạn trong 5 năm và đạt MTBF lên đến 2.5 triệu giờ hoạt động, với chi phí sở hữu tốt nhất trong phân khúc, Ngoài ra, ổ cứng còn được trang bị hệ thống quản lý IronWolf Health Management và cung cấp 3 năm Dịch vụ phục hồi dữ liệu miễn phí, mang đến cho người dùng sự an tâm khi biết dữ liệu của mình được bảo mật an toàn.

Seagate IronWolf Pro 22TB hiện đã có sẵn để đặt hàng trước thông qua nhà phân phối chính hãng của Seagate.

Có thể bạn quan tâm
Cứ 7 người được khảo sát sẽ có 1 người bị ảnh hưởng bởi lừa đảo tiền điện tử

Theo báo cáo mới của Kaspersky, các mối đe dọa tài chính năm 2022 đã có những thay đổi đáng kể. Các cuộc tấn công truyền thống như dịch vụ ngân hàng đã không còn quá phổ biến, tội phạm mạng đang dần chuyển sang các lĩnh vực mới, bao gồm cả ngành công nghiệp tiền ảo.

Thế Giới Di Động với tham vọng mở 500 cửa hàng điện máy Erablue tại Indonesia

Tại Hội nghị Đối tác Erablue vừa tổ chức với sự tham gia của 62 nhà cung cấp tại đất nước vạn đảo Indonesia, Thế Giới Di Động cho biết, sau một quý hoạt động trọn vẹn, Erablue trở thành điểm sáng trong bức tranh hoạt động của Thế Giới Di Động năm 2022.

Khai giảng chương trình Viettel Digital Talent 2023, có 192 sinh viên xuất sắc được tuyển chọn

Ngày 15/4 tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã tổ chức lễ khai giảng chương trình Thực tập sinh Tài năng 2023 (Viettel Digital Talent) cho 192 sinh viên xuất sắc được tuyển chọn.

Một sinh viên đã thành công khi yêu cầu ChatGPT viết thư giải oan vì bị phạt đậu xe

Một nữ sinh viên đã sử dụng chatbot AI ChatGPT viết một lá thư cho hội đồng địa phương để phản đối việc phạt đậu xe. Cô ấy cảm thấy mình đã bị phạt oan và muốn tiết kiệm thời gian nên đã sử dụng ChatGPT để viết thư.

MobiFone Kỷ niệm 30 năm thành lập, ra mắt thương hiệu nhà mạng hướng giới trẻ

Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã trọng thể tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu MobiFone (16/04/1993 – 16/04/2023) và cho ra mắt thương hiệu giới trẻ mới mang tên Saymee

Intel tối ưu hóa nhà máy để sản xuất chip Arm

Intel và Arm vừa công bố một thỏa thuận “đa thế hệ” để tối hưu hóa hệ thống chế tạo chip 18A sắp tới của Intel cho việc sản xuất chip Arm.

LG thay đổi logo nhận diện thương hiệu, sinh động hơn, có thể cười chào, nháy mắt

LG Electronics đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới để làm sáng tỏ hơn giá trị “Life’s Good” của công ty và phù hợp với thời đại.

Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế Đô thị thông minh Châu Á 2023

Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế Đô Thị Thông Minh Châu Á (Smart City Asia 2023) lần thứ 02 vừa được khai mạc sáng nay 13/4 tại TP.HCM. Hơn 400 gian hàng và gần 300 đơn vị cùng hàng trăm sản phẩm công nghệ mới và giải pháp thông minh đến từ quốc tế như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore… và của doanh nghiệp trong nước.

Solve for Tomorrow 2023, tìm giải pháp STEM cho vấn đề xã hội, giải thưởng lên tới 8 tỷ đồng

Solve for Tomorrow, chính thức quay trở lại cùng mức tổng giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng so với năm 2022. Hai trường có đội thi đạt giải nhất sẽ được Samsung tài trợ 1 phòng học chức năng – STEM Lab trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Sản phẩm nghe nhìn Samsung 2023, kết hợp SmartThings, thông minh, đẹp, tiện dụng

Samsung giới thiệu dòng sản phẩm năm 2023 bao gồm TV Neo QLED 8K, Samsung OLED cùng các sản phẩm loa thanh và màn hình tại sự kiện Samsung Tech Event, trình diễn những cải tiến mới nhất về kết nối thông minh, sáng kiến bền vững và trải nghiệm nghe nhìn cao cấp.