Seagate ra mắt Hệ thống lưu trữ khối tự phục hồi ổ cứng

Ngày 23/6, Seagate Technology chính thức ra mắt danh mục lưu trữ thông minh dung lượng lớn Exos CORVAULT, được thiết kế nhằm hợp lý hóa việc quản lý dữ liệu và giảm sự can thiệp của con người đối với các môi trường biên mạng và trung tâm dữ liệu.

Hệ thống lưu trữ mật độ cao Exos CORVAULT mới mang lại hiệu suất cấp SAN được xây dựng dựa trên kiến trúc lưu trữ đột phá của Seagate, là sự kết hợp giữa VelosCT ASIC thế hệ thứ 6, công nghệ bảo vệ dữ liệu ADAPT (Advanced Distributed Autonomic Protection Technology) và phục hồi ổ cứng tự động (Autonomous Drive Regeneration).

Được thiết kế trên nền tảng Seagate Exos 4U106 12Gb/s, CORVAULT có độ tin cậy cao (99,999%) giúp đảm bảo tính khả dụng liên tục của toàn hệ thống. Bộ khung 4U với mật độ tối đa có thể chứa 106 ổ cứng trong không gian giá đỡ chỉ 7 inch (18 cm). Sản phẩm được điều chỉnh giúp tối đa hóa hiệu suất của ổ cứng bằng cách bảo vệ hệ thống khỏi nhiễu rung động và âm thanh, nhiệt độ cao và những bất thường về công suất.

Chip VelosCT mới của Seagate có khả năng cung cấp năng lượng ổn định cho bộ điều khiển lưu trữ kép của hệ thống giúp tối ưu hóa tất cả các ổ cứng truyền động. Ngoài ra, công nghệ bảo vệ tự động phân tán tiên tiến (ADAPT) cũng giúp phân phối dữ liệu trên mọi ổ cứng, cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu nâng cao và tái cấu trúc nhanh chóng mà không làm giảm hiệu suất.

Autonomous Drive Regeneration (ADR) là một hệ thống tự sửa lỗi, phục hồi ổ cứng tại chỗ mà không cần hoán đổi ổ cứng thủ công. Được phát triển bởi Seagate, ADR có thể phục hồi hầu hết các ổ đĩa về dịch vụ tin cậy bằng cách định tái cấu hình ổ cứng để bỏ qua các thành phần có lỗi. Công nghệ này cũng giúp giảm tác động môi trường của rác thải điện tử máy tính khi ổ cứng ADR được hồi phục thay vì bị loại bỏ.

CORVAULT sẽ có mặt trên toàn cầu thông qua các nhà phân phối Seagate vào tháng 7.

Có thể bạn quan tâm
Apple sẽ phát hành 223 triệu chiếc iPhone trong năm nay, tăng 12% so với năm ngoái

Apple dự kiến sẽ giới thiệu điện thoại iPhone 13 vào tháng 9 tới. Nhiều nhà phân tích đã bày tỏ sự kỳ vọng của họ đối với các thiết bị sắp ra mắt này.

Society Pass mua lại Leflair và sẽ sớm ra mắt Việt Nam trong một diện mạo mới

Hôm nay 23/6, Society Pass – một công ty công nghệ từ Mỹ chuyên vận hành các nền tảng tiếp thị và mua sắm trực tuyến dựa trên hệ thống dữ liệu người dùng, công bố quyền sở hữu thương hiệu Leflair, đồng thời khẳng định sẽ mang nền tảng này quay trở lại thị trường Việt Nam vào Quý 3 năm 2021.

Google Play sắp xếp kho ứng dụng dành riêng cho trẻ

Google vừa chính thức thêm thẻ “Trẻ em” (Kids) giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho trẻ tiếp cận với các ứng dụng vừa học vừa chơi trên chợ ứng dụng Google Play.

Nhiều bằng chứng lạ phơi bày, tới lượt EU cho Google lĩnh đòn

Ủy ban châu Âu đang bắt đầu một cuộc điều tra đối với Google để xác định xem, liệu gã khổng lồ tìm kiếm này có vi phạm các quy tắc chống độc quyền của khối, bằng cách ưu tiên cho doanh nghiệp quảng cáo của chính mình trong các cuộc đấu giá quảng cáo trực tuyến hay không.

Apple hướng đến lắp ráp iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế

Apple đang cố gắng hết sức để công ty của mình thân thiện với môi trường hơn, bao gồm giảm lượng khí thải carbon, tích cực sử dụng năng lượng tái tạo và vật liệu tái chế.

Ra mắt ứng dụng Đăng ký tiêm vaccine Covid-19: thực hiện online và nhận thông báo lịch tiêm

Ngay khi nhận được chỉ đạo từ Ban phòng chống dịch về phương án tiêm vaccine cho nhân viên đang làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung, QTSC đã phối hợp cùng Công ty cổ phần ứng dụng PKH cấp tốc xây dựng giải pháp Đăng ký tiêm vaccine Covid-19 hoạt động trên cả 2 nền tảng website và điện thoại thông minh.

iPhone 12 mini bị khai tử sớm hơn dự kiến

Dòng iPhone 12 đã mang lại thành công lớn đối với Apple, nhưng phiên bản mini là một sản phẩm thất bại.

Cá nhân có doanh thu từ Google, Apple và Facebook có thể nộp thuế theo từng lần phát sinh

Theo Thông tư 40, các cá nhân chuyển nhượng tên miền Internet quốc gia Việt Nam “.vn” và cá nhân có thu nhập từ sản phẩm, dịch vụ nội dung thông tin số nhưng không lựa chọn nộp thuế theo phương pháp kê khai sẽ thực hiện nộp thuế theo từng lần phát sinh từ ngày 1/8.

EU kêu gọi cấm hoàn toàn nhận dạng khuôn mặt nơi công cộng

Hai cơ quan giám sát quyền riêng tư của châu Âu đã bắt tay cùng nhau để kêu gọi cấm sử dụng hoàn toàn công nghệ nhận dạng khuôn mặt trong không gian công cộng. Điều này đi ngược lại các quy tắc dự thảo của Liên minh châu Âu cho phép sử dụng công nghệ này vì lý do an ninh công cộng.

Xiaomi mở xưởng phim, thúc đẩy quay phim bằng camera điện thoại

Mới đây, Xiaomi đã tạo một tài khoản mới trên Weibo để dành riêng cho một bộ phận mới. Đó là xưởng phim rất riêng của họ có tên gọi chính thức là Xiaomi Studios. Một số chuyên gia nhận định, đây có thể là một chiến lược tiếp thị tốt để Xiaomi quảng bá tính năng camera của mình.