Săn sale 12/12, Di Động Việt ưu đãi giảm giá iPhone 12 gần 5 triệu đồng

Người dùng có cơ hội sở hữu iPhone 12 chính hãng mã VN/A với giá bán giám đến 4,6 triệu đồng thông qua chương trình Săn sale 12/12 tại hệ thống Di Động Việt.

Thông qua chương trình Săn sale 12/12 được Di Động Việt áp dụng từ ngày 9 - 12/12, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu iPhone 12 chính hãng mã VN/A với mức giá ưu đãi giảm đến 4,6 triệu đồng.

Cụ thể, dòng iPhone 12 mã VN/A được Di Động Việt áp dụng ưu đãi giảm giá sốc thông qua chương trình Săn sale 12/12 có hai màu lựa chọn là đen và đỏ với số lượng giới hạn. Trong đó, iPhone 12 phiên bản 64GB được giảm 4 triệu đồng (chỉ còn 20,99 triệu đồng). Cả hai phiên bản iPhone 12 128GB và 256GB đều được áp dụng giá bán giảm đến 4,6 triệu đồng, người dùng chỉ cần thanh toán lần lượt 22,39 triệu đồng và 24,99 triệu đồng.

Ngoài chương trình ưu đãi giảm giá sốc được áp dụng trên toàn hệ thống Di Động Việt, người dùng cũng được tham gia mua iPhone 12 với chương trình trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 21 triệu đồng, được kích hoạt eSim miễn phí và tặng PMH 3 triệu khi mua robot hút bụi Ecovas.

Trái ngược với độ “hot” của iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 không được người dùng Việt ưu chuộng lắm. Điều đó thể hiện khá rõ qua số lượng đơn đặt hàng của phiên bản này tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc chỉ chiếm khoảng 10% trên tổng lượng đơn đặt mua dòng iPhone 12. Chính vì thế, chương trình Săn sale 12/12 được Di Động Việt áp dụng nhằm để kích cầu tiêu dùng và cũng là cơ hội để người dùng có thể sở hữu iPhone 12 mã VN/A với giá mềm.

Singapore tình cờ phát hiện một chủng vi khuẩn đa nhiệm giúp xử lý nước thải dễ dàng

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Quốc gia Singapore đã phát triển một phương pháp mới để xử lý nước thải đơn giản hơn, rẻ hơn và xanh hơn nhiều, so với các phương pháp hiện có.

Khai mạc kỳ thi OLP’20 – PROCON – ICPC Asia Can Tho 2020

Sáng 9/12, Kỳ thi Procon và Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực Châu Á – Cần Thơ năm 2020 (OLP’20 – PROCON và ICPC Asia Can Tho ) đã tưng bừng chính thức khai mạc tại Trường Đại học Cần Thơ.

AirPods Max vừa ra mắt, đã có thể đăng ký sở hữu trên FPT Shop

Dự kiến, AirPods Max vừa được Apple giới thiệu, hàng chính hãng sẽ có giá 13,99 triệu đồng đồng và chính thức đến tay người dùng vào tháng 01/2021. Từ hôm nay 9/12, khách hàng đã có thể đăng ký thông tin tại FPT Shop để sỡ hữu AirPods Max sớm nhất.

Đáp ứng mô hình làm việc kết hợp, Cisco bổ sung 50 tính năng, thiết bị và hệ sinh thái mới cho Webex

Tại Hội thảo WebexOne diễn ra trực tuyến sáng nay 9/12, Cisco giới thiệu loạt cải tiến mới cho Webex nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể cộng tác liền mạch và chuyển đổi trải nghiệm cho khách hàng và nhân viên.

Giải mã con đường đi bộ chết chóc Doomway đã cướp đi hàng trăm sinh mạng

Broomway, một lối đi bộ 600 năm tuổi nối từ bờ biển Essex đến Đảo Foulness, ở Anh được đồn đại là đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm người trong nhiều thế kỷ qua, khiến nó trở thành con đường chết chóc nhất nước Anh với biệt danh kỳ lạ là “Doomway”.

Tai nghe AirPods Max ra mắt giá 549 USD, liệu có đánh bại đối thủ?

Apple đã công bố tai nghe không dây over-ear thương hiệu riêng đầu tiên với chức năng khử ồn chủ động mang tên AirPods Max với giá 549 USD, một con số khá cao nếu công ty muốn đánh bại các đối thủ từ Sony hay Bose.

Ông lớn TMĐT Amazon lập Trung tâm Thông tin Bán hàng Amazon bằng tiếng Việt và đội ngũ chuyên trách ở Hà Nội

Trong hội thảo Thương mại điện tử trực tuyến tại Việt Nam với chủ đề “Chắp Cánh Hàng Việt – Vươn Mình Thế Giới” vừa tổ chức, Amazon Global Selling công bố sự ra mắt Trung tâm Thông Tin Bán hàng Amazon bằng ngôn ngữ tiếng Việt cũng như chính thức thành lập đội ngũ chuyên trách tại Hà Nội.

Nokia 3.4 lên kệ với giá 3,7 triệu đồng

Nokia 3.4 sở hữu màn hình đục lỗ 6,3inch, hệ thống 3 camera AI, bộ xử lý Snapdragon 460 cùng RAM 4GB đã được bán ra thị trường với giá bán lẻ 3,69 triệu đồng.

Sử dụng AI, tội phạm mạng có thể gây thiệt hại lên đến 1.000 tỷ USD trong năm Covid-19 này

Một báo cáo từ nghiên cứu mới cho thấy, tội phạm mạng dự kiến sẽ gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu hơn 1 nghìn tỷ đô la trong năm nay, tăng hơn 50% kể từ năm 2018.

OnePlus Nord N10 5G: thêm lựa chọn smartphone 5G giá phải chăng

Dòng smartphone OnePlus Nord N10 5G được Thế Giới Di Động bán ra thị trường với giá 7,99 triệu đồng, góp phần giúp người dùng Việt dễ dàng tiếp cận với mạng di động 5G.