Samsung cập nhật One UI 4 cho dòng Galaxy Watch

Các dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3 có thêm tính năng cảnh báo té ngã có thể tùy chỉnh mức độ nhạy thông qua bản nâng cấp One UI 4.

Các phiên bản đồng hồ thông minh Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3 sẽ được Samsung cập nhật bản nâng cấp One UI 4 với nhiều tính năng mới và khả năng cá nhân hóa cao.

Cụ thể, với One UI 4, các phiên bản đồng hồ thông minh Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3 có thể gọi trợ giúp đến các số liên hệ đã được thiết lập trước khi phát hiện người dùng bị té ngả thông qua tính năng Phát hiện té ngã (Fall Detection). Bản cập nhất mới còn cho phép người dùng tùy chỉnh mức độ nhạy của tính năng Phát hiện té ngã, thậm chí người dùng còn có thế thiết lập phát hiện té ngã khi đang đứng yên.

Tính năng Thử thách nhóm trên One UI 4 cũng được cải thiện, cho phép người dùng mời thêm bạn bè hoặc thành viên gia đình vào mục Thử thách. Nhờ đó, người dùng dễ dàng theo dõi thứ hạng trong cuộc thi đến nắm được hiệu suất của cả nhóm thông qua dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch.

Samsung cập nhật One UI 4 cho dòng Galaxy Watch - 02 galaxy watch software update group challenge 1000x556 1

One UI 4 cũng mang đến cho dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch thêm nhiều tính năng nâng cao về sức khỏe, từ theo dõi nhịp tim và đo oxy trong máu đến quản lý giấc ngủ và sự căng thẳng. Tiêu biểu như tính năng theo dõi Huyết áp (BP) và Điện tâm đồ (ECG) được tích hợp cho một số thị trường nhất định, cho phép người dùng Galaxy Watch nắm chính xác về tình trạng sức khỏe, đồng thời hiểu rõ hơn về tổng quan sức khỏe của mình thông qua ứng dụng Samsung Health Monitor.

Ứng dụng Samsung Health Monitor6 hiện có mặt tại 42 thị trường, bao gồm Úc, Azerbaijan, Paraguay và Georgia, gần đây đã ra mắt trên Galaxy Watch4 tại bốn thị trường mới. Bên cạnh đó, ứng dụng đang được mở rộng triển khai trên Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3.

Samsung cập nhật One UI 4 cho dòng Galaxy Watch - 00 galaxy watch software update thumbnail image 1

Ngoài ra, người dùng còn có thể cá nhân hóa chiếc đồng hồ thông minh Samsung mà mình đang sở hữu với 10 giao diện mặt đồng hồ mới lần đầu ra mắt trên Galaxy Watch4 cùng nhiều mặt đồng hồ mới đã được cập nhật cho Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3 thông qua One UI 4.

Có thể bạn quan tâm
Thiếu am hiểu công nghệ có thể gặp nhiều nội dung độc hại trên Facebook

Người dùng Facebook có thể gặp rất nhiều nội dung khác nhau, nhưng với những người không thông thạo các công cụ truyền thông xã hội, họ gặp rất nhiều nội dung đáng lo ngại hơn, từ bạo lực đến tình dục.

Card đồ họa AMD RX 6000 trên đường tăng giá 10%

Bài đăng trên diễn đàn BoardChannels cho biết AMD có thể tăng giá lên 10% đối với dòng GPU RX 6000 cung cấp cho các đối tác bo mạch bổ trợ (AIB) với lý do liên quan đến các vấn đề về chi phí sản xuất.

Tàu cao tốc sẽ gắn thêm cánh để chạy nhanh hơn?

Trung Quốc muốn tàu cao tốc thậm chí còn chạy nhanh hơn, và một nhóm các nhà khoa học ở phía Tây Nam của đất nước đã đề xuất một cách để làm điều đó: “Thêm đôi cánh”. Trước đây, Nhật Bản đã từng hiện thực hóa công nghệ này nhưng thất bại.

Thêm một loạt công ty Trung Quốc bị Mỹ đưa vào danh sách đen

Chính phủ Mỹ đang thực hiện các bước bổ sung để ngăn quân đội Trung Quốc thống trị ngành công nghiệp điện toán lượng tử.

Nhu cầu “Xe ôm công nghệ” tại TPHCM tăng nhanh

Dịch vụ gọi xe 2 bánh GoRide (chở khách) của Gojek chính thức hoạt động trở lại tại TPHCM kể từ 0g ngày 19/11/2021 và nhanh chóng có nhiều khách.

Viettel khai trương thử nghiệm 5G và bàn giao mạng WiFi miễn phí tại Vĩnh Phúc

Ngày 25/11/2021, Tổng Công ty Viễn thông Viettel thực hiện khai trương thử nghiệm 5G tại tỉnh Vĩnh Phúc, trở thành nhà mạng đầu tiên triển khai công nghệ này tại đây và là địa phương thứ 9 trên cả nước có sóng 5G Viettel.

Igloo ra mắt gói bảo hiểm trợ cấp tiền mặt khi nằm viện cho tài xế AhaMove

Igloo, công ty công nghệ bảo hiểm (insurtech) có trụ sở tại Singapore và hoạt động tại Đông Nam Á công bố tưng cường hợp tác với AhaMove triển khai 3 sản phẩm bảo hiểm mới, bao gồm: Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện, Bảo hiểm phương tiện và Bảo hiểm vận chuyển hàng hóa cho hơn 120.000 tài xế và 2 triệu khách hàng của AhaMove.

Dòng sản phẩm BESPOKE lần thứ hai giành giải Vàng tại iF 2021

Dòng sản phẩm BESPOKE lần thứ hai liên tiếp đã giành được giải thưởng về thiết kế tại Diễn đàn Thiết kế Quốc tế (iF) và Lễ trao giải Thiết kế xuất sắc Quốc tế (IDEA) trong năm 2021.

Nhiều ưu đãi trong ngày Black Friday, từ 25-30/11

Black Friday năm nay được diễn ra từ ngày 25 – 30/11 với nhiều ưu sản phẩm công nghệ được giảm giá đến 50%.

Tốn hơn 113 triệu đồng để mua kit RAM DDR5 64 GB trên eBay

Giá bán và tính có sẵn của công nghệ bộ nhớ RAM thế hệ tiếp theo (DDR5) có thể khiến nó trở thành một lựa chọn không dễ dàng cho người dùng quan tâm.