Rò rỉ iOS 17 chứa thông tin chi tiết về iPhone 15

Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng với biệt danh LeaksApplePro đã công bố một số thông tin chi tiết về hệ điều hành iOS thế hệ tiếp theo, còn được gọi là iOS 17.

iOS 17 dự kiến ​​sẽ được phát hành cùng với dòng iPhone 15 mà Apple rất có thể ra mắt vào tháng 9 năm nay. Rò rỉ cho thấy iOS 17 sẽ không mang lại bất kỳ thay đổi lớn nào về mặt hình ảnh, về cơ bản sẽ mang đến cái nhìn rất giống với iOS 16.

Trọng tâm của hệ điều hành mới sẽ là cải thiện độ ổn định và hiệu suất, cũng như hỗ trợ kính thực tế ảo Apple Reality Pro AR/VR. Thậm chí, hệ điều hành này cũng mang đến một ứng dụng đeo kính thực tế chuyên dụng mới tương tự như những gì mà Apple đã làm với ứng dụng Watch, tuy nhiên nó sẽ được bổ sung nhiều tính năng hơn đáng kể. Các thay đổi đối với ứng dụng Home và định vị Find My cũng được mong đợi.

Ngoài ra, sẽ có một số thay đổi liên quan đến điều hướng trong ứng dụng Music. Ứng dụng Mail sẽ được đơn giản hóa một chút, trong khi Reminders và Files sẽ được cải thiện, mặc dù vẫn chưa rõ chính xác như thế nào.

Rò rỉ iOS 17 chứa thông tin chi tiết về iPhone 15 - 1 5

iOS 17 được thiết kế để chạy trên 6 smartphone chứa Dynamic Island, với 2 trong số đó là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đã có sẵn. Như vậy, cả 4 mẫu iPhone 15 trong tương lai dường như sẽ có tính năng Dynamic Island – đúng như các tin đồn gần đây. Theo các phần khác của mã iOS 17, cả 4 chiếc iPhone 15 sẽ có cổng USB-C, nhưng chỉ có 2 chiếc hỗ trợ tốc độ USB 3.2 (kiểu Pro và Pro Max/Ultra).

Trước đó, cũng có thông tin cho rằng iPhone 15 Pro Max/Ultra sẽ nhận được phần mềm chụp ảnh cải tiến so với iPhone 15 Pro cùng với hệ thống làm mát tốt hơn.

Được biết, LeaksApplePro là người đầu tiên tiết lộ chính xác thông tin chi tiết về iPad Pro và Apple TV mới, hệ thống chip đơn Apple M2, cũng như các mẫu đã ngừng sản xuất sau khi công bố iPhone 14.

Có thể bạn quan tâm
Công nghiệp vi mạch Việt Nam – Lại khởi hành

Từ giữa tháng 8/2022, nhiều doanh nghiệp râm ran nói về sản xuất chip. Có doanh nghiệp khoe đã xuất cảng hàng chục triệu con chip nhưng lâu nay không dám nói!

Viettel ứng dụng AI phân tích, xử lý theo thời gia thực nhu cầu dùng data tăng đột biến dịp Tết

Nhằm tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng trên các dịch vụ số trong dịp Tết Quý Mão, tập đoàn Viettel đã chủ động tăng cường hạ tầng viễn thông di động 20% so với thông thường. Nhiều công nghệ thông minh được triển khai trong điều hành mạng lưới, giúp hạ tầng thích ứng linh hoạt theo thời gian thực, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng data tăng đột biến.

FPT Telecom tự động nâng băng thông miễn phí, giá không đổi

Ngoài việc ra mắt gói cước mới không giới hạn băng thông, FPT Telecom còn nâng băng thông miễn phí cho khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang với giá cước không đổi.

Microsoft sắp sa thải hơn 10.000 nhân viên

Các công ty công nghệ lớn đã trải qua nhiều thách thức trong khoảng một năm qua do suy thoái kinh tế toàn cầu, dẫn đến việc ngừng tuyển dụng và sa thải nhân viên.

MacBook Pro thế hệ mới trình làng với pin lâu hơn, mạnh hơn

Apple đã chính thức công bố các mẫu MacBook Pro thế hệ mới đi kèm chip M2 Pro và M2 Max, có sẵn với các kích thước màn hình 14 inch và 16 inch.

Apple sẵn sàng ra mắt MacBook Pro mới trong hôm nay?

Apple có vẻ sẽ ra mắt các mẫu MacBook Pro mới vào ngày hôm nay, 17/1, sau khi một loạt các báo cáo xác nhận điều này.

52.000 TV LG phải thu hồi do lỗi nghiêm trọng

Nếu sở hữu TV LG, người dùng có thể cần kiểm tra xem liệu sản phẩm của mình có nằm trong danh sách thu hồi vừa được ban hành ảnh hưởng đến 52.000 TV LG bán ra từ tháng 3 đến tháng 9 năm ngoái hay không.

Nhìn lại 2022: Những sóng gió và biến động của ngành công nghệ

Nếu được hỏi năm 2022 sẽ được nhớ đến như thế nào, thì gần như ngay lập tức sẽ nhận được câu trả lời là sự biến động nhân sự lớn trên quy mô toàn cầu khi các tập đoàn công nghệ lớn quyết định sa thải hàng loạt nhân viên ở mọi vị trí sau thời gian trì trệ do đại dịch COVID-19.

Chiếc máy làm thay đổi lịch sử máy tính xách tay

Hôm 15/1 là kỷ niệm 15 năm của một trong những sản phẩm nổi bật nhất từ Apple và làm thay đổi lịch sử ngành công nghiệp máy tính.

Học văn thời công nghệ số

Từ buổi giao lưu về đề tài “Ước vọng cho học đường và câu chuyện học văn” , tôi nhận được nhiều ý kiến phản hồi rất thú vị, trong đó có ba ý kiến đáng suy nghĩ nhất.