Refjob.me: Bạn bè có việc, bạn có tiền

Ký kết Hợp tác giữa Refjob và Trung tâm hỗ trợ sinh viên TPHCM, ngày 25/6/2020

Không chỉ giúp sàng lọc ứng viên phù hợp cho nhà tuyển dụng, Refjob.me còn giúp mang đến một phần thu nhập thêm cho thành viên giới thiệu ứng viên.

Refjob.me là một nền tảng giới thiệu việc làm kiểu mới được phát triển và điều hành bởi công ty start-up Refjob. Phát triển trên nền tảng web, nhưng phương thức hoạt động của Refjob.me khác hẳn so với các dịch vụ giới thiệu hay tìm việc hiện nay.

Không chỉ đơn thuần là công ty kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, Refjob.me có phương thức hoạt động tương tự như một phòng quản lý nhân sự của một công ty.

Đội ngũ vận hành Refjob sẽ thực hiện các bước sàng lọc ứng viên phù hợp với vị trí mà nhà tuyển dụng cần trước khi gửi hồ sơ của người tìm việc đến với nhà tuyển dụng. Nhờ đó, các nhà tuyển dụng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí tuyển dụng.

Refjob.me: Bạn bè có việc, bạn có tiền - Refjob 4

Với người tìm việc, ngoài việc tự ứng tuyển vào các vị trí đang tuyển dụng họ cũng có thể đề cử ứng viên phù hợp, và nếu đề cử được ứng viên vào vị trí tuyển dụng sẽ được nhận một khoản tiền thưởng tượng trưng (khoảng 7% mức lương đăng tuyển).

Với phương thức hoạt động khá mới mẻ trên thị trường giới thiệu và tìm việc, Refjob đã được Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM (S.A.C) ký kết hợp tác nhằm làm phong phú hình thức giới thiệu việc làm, giúp các sinh viên có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

Refjob.me: Bạn bè có việc, bạn có tiền - Refjob 6
Khi giới thiệu ứng viên vào một vị trí tuyển dụng trên Refjob.me, bạn còn có thể nhận được khoản tiền thưởng tượng trưng.

Theo chia sẻ của đại diện Refjob, dịch vụ giới thiệu và tìm việc làm Refjob.me chủ yếu tập trung với đối tượng khách hàng là những người làm việc tự do (freelancer) có độ tuổi từ 28 đến 35 và có kỹ năng làm việc nhóm tốt. Nền tảng tìm việc mới này cũng có hình thức trả thưởng, cụ thể sẽ có hai cấp bậc, giúp cho những người tham gia giới thiệu ứng viên có thêm thu nhập.

Có thể bạn quan tâm
Next@Acer 2020: Laptop siêu bền trình làng

Tại sự kiện Next@Acer 2020, Acer đã giới thiệu đến người dùng “góc máy đẹp” dành cho thiết kế và game thủ, cùng loạt sản phẩm siêu bền thách thức mọi thời tiết.

Digiworld phân phối tất cả sản phẩm Apple tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld – DGW) đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Apple, chính thức trở thành đơn vị phân phối tất cả các sản phẩm của Apple tại Việt Nam.

Việt Nam có tỷ lệ nhiễm mã độc tống tiền cao nhất khu vực

Theo báo cáo tình hình an ninh mạng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Microsoft vừa công bố tại Security Endpoint Threat Report 2019 (tạm dịch: Báo cáo về các mối đe dọa bảo mật điểm cuối năm 2019), Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ nhiễm mã độc tống tiền (ransomware) cao nhất trong khu vực.

Họa sỹ Trung Quốc “cài cắm” hình ảnh lưỡi bò vào dự án của World Wildlife Fund?

Hình ảnh đồ họa illustrator của một họa sỹ người Trung Quốc đang gây phẫn nộ trên các diễn đàn cộng đồng mạng xã hội Việt Nam, sau khi người này đưa hình ảnh lưỡi bò phi pháp của Trung Quốc vào dự án với xác nhận đối tác là Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF).

Tương lai: AI có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối Internet

Các kỹ sư Viện công nghệ MIT (Massachusetts Institute of Technology, Hoa Kỳ) cho biết vừa thiết kế chip xử lí mới, cho phép AI có thể hoạt động độc lập mà không cần phải kết nối tới siêu máy tính thông qua Internet và điện toán đám mây.

Công cụ AI biến khuôn mặt độ phân giải pixel thấp thành ảnh thực tế siêu phẩm

Một công cụ chỉnh sửa ảnh mới được thiết kế bởi nhóm lập trình tại Đại học Duke ở Durham, Bắc Carolina đã biến hóa ra các hình ảnh sắc nét hơn, độ phân giải cao hơn từ các bức ảnh cũ, mờ, độ phân giải thấp.

Ứng dụng CNTT trong dạy và học tại TP.HCM

Ngày 23/6, Sở GD&ĐT TP.HCM phối hợp với Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu – Tập đoàn FPT tổ chức hội thảo “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy và học tại TP.HCM”.

FaceApp chuyển giới: tiếp tục bị FBI, các chuyên gia bảo mật cảnh báo ở mức cao

Hàng trăm ngàn người dùng đang chia sẻ hình ảnh thú vị của họ được chỉnh sửa bằng ứng dụng FaceApp và họ cũng quên rằng ứng dụng này bị các chuyên gia bảo mật và cả FBI cảnh báo không an toàn.

Ứng dụng FaceApp “chuyển giới” và nguy cơ lộ quyền riêng tư

FaceApp, ứng dụng đến từ Nga bắt đầu phổ biến trở lại trên mạng xã hội, sau khi ra mắt bộ lọc “hoán đổi giới tính” miễn phí.

Thuê bao 5G toàn cầu sẽ đạt đỉnh 190 triệu cuối năm 2020

Trong Bản Báo cáo Di động Ericsson tháng 6/2020 do Ericsson vừa công bố, số thuê bao 5G trên toàn cầu dự kiến sẽ đạt đỉnh 190 triệu vào cuối năm 2020, và tăng lên 2.8 tỉ vào cuối năm 2025.