Ra mắt thương hiệu Lenovo Go chuyên về phụ kiện PC

Lenovo Go sẽ cung cấp ba nhóm phụ kiện về nguồn điện (sạc dự phòng), nhập liệu (chuột, phím) và âm thanh (loa).

Lenovo vừa chính thức công bố Lenovo Go, một thương hiệu con của Lenovo chuyên về các phụ kiện PC hỗ trợ gia tăng hiệu suất làm việc di động, đồng thời tạo ra một hệ sinh thái cộng tác hiệu quả cho người dùng hiện đại.

Theo nghiên cứu Tương lai Công việc và Chuyển đổi số gần đây của Lenovo cho thấy, 83% các doanh nghiệp được khảo sát mong muốn có được ít nhất một nửa thời gian làm việc để làm việc từ xa và 60% nhân viên không những đồng tình mà còn rất hứng khởi khi được làm việc từ xa. Vì vậy được công nghệ hỗ trợ cộng tác hiệu quả, thúc đẩy hiệu suất làm việc của từng cá nhân, nâng cao sự gắn kết và động lực của nhân viên là những điều mà doanh nghiệp hoặc người dùng nào cũng mong muốn.

Ông Eric Yu, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách các sản phẩm SMB, màn hình và phụ kiện, Intelligent Devices Group, Lenovo cho biết thêm: “Nghiên cứu cho thấy 20% nhân viên doanh nghiệp nhỏ đang thiếu các công cụ công nghệ để làm việc từ xa hiệu quả. Dòng phụ kiện Lenovo Go mới ra mắt nhằm nâng cao trải nghiệm của nhân viên thông qua các phụ kiện thông minh, cho phép mọi người phát huy năng lực hơn nữa trong môi trường làm việc mọi nơi”.

Ra mắt thương hiệu Lenovo Go chuyên về phụ kiện PC - 03 Lenovo Go Still Life Coffee Shop edited

Lenovo Go sẽ cung cấp các công cụ bổ trợ, giúp thu hẹp khoảng cách giữa việc làm từ xa, tại văn phòng và trong môi trường kết hợp. Bao gồm các nhóm phụ kiện về nguồn điện, nhập liệu và âm thanh. Pin dự phòng laptop Lenovo Go USB-C 20.000 mAh và chuột không dây Lenovo Go Wireless Multi-Device Mouse là những sản phẩm Lenovo Go đầu tiên được ra mắt trong đợt này sẽ khắc phục các lo ngại về nguồn điện, mang lại phương thức nhập liệu dễ dàng cho nhiều thiết bị.

Cụ thể, các giải pháp về nguồn điện của Lenovo Go giúp người dùng nâng cao thời gian làm việc liên tục với một loạt các giải pháp sạc không dây và có dây. Lenovo Go USB-C Laptop Power Bank, pin sạc dự phòng có dung lượng lên đến 20.000 mAh, công suất 65W, được thiết kế để sạc đầy một chiếc laptop ít nhất một lần và có thể sạc cùng lúc ba thiết bị, đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Ra mắt thương hiệu Lenovo Go chuyên về phụ kiện PC - 01 Lenovo Go USB C Laptop Power Bank Charging edited

Với nhóm phụ kiện về nhập liệu, thì chuột và bàn phím trong danh mục Lenovo Go sẽ có một số cải tiến để phù hợp với môi trường làm việc năng động, cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ và vị trí làm việc. Có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế công thái học, các tính năng sạc và kết nối không dây. Chuột Lenovo Wireless Multi-Device Mouse cho phép ghép nối tới tối đa 3 thiết bị với việc luân chuyển dễ dàng giữa chúng chỉ bằng cách chạm vào nút bấm. Hơn nữa, nút tiện ích có thể được lập trình thành các phím tắt hội họp nhanh và có thể được sạc không dây thông qua giải pháp sạc Qi tương thích hoặc qua cổng USB-Type C.

Ra mắt thương hiệu Lenovo Go chuyên về phụ kiện PC - 02 Lenovo Go Multi Device Mouse Wireless Charging edited

Nhóm phụ kiện về âm thanh của Lenovo Go được thiết kế để giải quyết các thách thức về tiếng ồn xung quanh, chất lượng âm thanh và tính dễ sử dụng cho người dùng khi họp hành từ xa. Tuy nhiên, các giải pháp âm thanh của Lenovo Go sẽ được công bố vào cuối năm 2021.

Các phụ kiện pin dự phòng Lenovo Go USB-C Laptop Power Bank (20.000 mAh) và chuột không dây Lenovo Go Wireless Multi-Device Mouse sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 8/2021 với giá khởi điểm tham khảo tại thị trường Mỹ tương ứng là 89.99USD và 59.99USD.

Có thể bạn quan tâm
Google và Facebook xây dựng tuyến cáp dưới biển kết nối Nhật Bản với Đông Nam Á

Google và Facebook cùng thông báo rằng họ sẽ tham gia vào việc phát triển một hệ thống cáp ngầm dưới biển mới vào năm 2024 để cải thiện kết nối Internet ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Intel sẽ tham gia sản xuất card đồ họa rời chuyên dụng, cạnh tranh với Nvidia và AMD

Intel vừa thông báo rằng công ty sẽ tham gia vào không gian đồ họa rời, với việc sản xuất GPU chuyên dụng cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay bắt đầu từ năm 2022.

Sở Y tế TP.HCM đề nghị cổng cấp cứu các bệnh viện trên địa bàn mở 24/7

Tính đến 6 giờ sáng ngày 17/8, Bộ Y tế cho biết Việt Nam có 104.203 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, gần 14,7 triệu liều vaccine Covid-19 đã được tiêm phòng cho người dân.

Nâng cấp máy để làm việc ở nhà chống dịch

Diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, người dân Sài Gòn tiếp tục thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 thêm 1 tháng. Đương nhiên, nhu cầu sở hữu dàn PC cấu hình mạnh cùng các thiết bị công nghệ khác để hỗ trợ làm việc tại nhà đã tăng cao trong thời gian vừa qua.

TP.HCM tiếp tục áp dụng “ai ở đâu thì ở đó” đến ngày 15/9/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố còn diễn biến phức tạp, UBND TP.HCM đã ra công văn số 2718/UBND-VX nhằm tăng cường triệt để kiểm soát dịch.

Facebook sẽ hạn chế theo dõi người dùng để quảng cáo

Facebook có kế hoạch cải tiến cách thức hoạt động từ hệ thống quảng cáo của mình, để đặt nhiều giá trị hơn vào quyền riêng tư của người dùng, và giảm bớt sự chú trọng vào việc thu thập dữ liệu.

Mỹ ra đạo luật thị trường ứng dụng mở: Bảo vệ người dùng, kìm chế sự độc tài của Apple và Google

Bộ ba thượng nghị sĩ đa đảng Mỹ đã giới thiệu một dự luật sẽ kiềm chế các cửa hàng ứng dụng của các công ty, mà họ cho rằng kiểm soát quá nhiều thị trường, bao gồm cả Apple và Google.

TP.HCM thí điểm phát thuốc, chăm sóc dinh dưỡng, tinh thần cho F0 tại nhà

Tính đến 6 giờ sáng ngày 16/8, theo Bộ Y tế, Việt Nam có tổng cộng 275.044 ca mắc Covid-19, trong đó 102.504 ca đã chữa khỏi. Trong số các bệnh nhân đang điều trị, có 607 trường hợp nặng và nguy kịch.

Bộ Y tế lý giải nguyên nhân F0 tử vong tăng ở TP.HCM

Tính đến 6 giờ sáng nay 14/8, cả nước có 92.738 bệnh nhân Covid-19 đã được chữa khỏi. Trong số các trường hợp đang điều trị có 531 ca nặng và nguy kịch. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cũng cho biết nguyên nhân vì sao F0 tử vong tăng tại TP.HCM.

Từ 1/9, Amazon sẽ trực tiếp bồi thường thiệt hại cho người dùng nếu hàng bị lỗi, gây thương tích

Amazon đang thay đổi quy trình khiếu nại về việc trả lại hàng, và sẽ trả cho khách hàng số tiền lên đến 1.000 đô la cho các sản phẩm lỗi do người bán bên thứ ba cung cấp, gây ra thiệt hại hoặc thương tích cá nhân.