Ra mắt máy in đa năng HP LaserJet Pro 4000 linh hoạt dành cho doanh nghiệp nhỏ

HP Việt Nam vừa ra mắt máy in đa chức năng HP LaserJet Pro 4000 có độ linh hoạt cao, tốc độ in hai mặt tự động nhanh, kèm với tính năng quản lý từ xa.

Với dòng máy in HP LaserJet Pro 4000 mới nhất, những doanh nghiệp nhỏ có thể tối ưu hóa công việc một cách dễ dàng và liền mạch hơn nhờ tốc độ in hai mặt tự động nhanh đạt 40 trang/phút, lý tưởng cho nhóm làm việc năng động tối đa 10 người dùng. Ngoài tính năng scan hai mặt chỉ trong một lần chạy, sản phẩm còn đi kèm với khả năng tự động đảo mặt giấy nhằm cắt giảm lượng giấy sử dụng. Dòng máy in này có thể tìm kiếm kết nối tốt nhất để luôn duy trì trạng thái trực tuyến với tính năng Wi-Fi® tự khôi phục, nhằm tránh tình trạng gián đoạn in ấn. Máy thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng đi trong khi vẫn đạt hiệu suất làm việc cao.

Máy tích hợp ứng dụng quản lý máy in đa chức năng từ xa HP Smart Pro. Trong đó, bảng điều khiển quản trị thông minh HP Smart Admin cho phép người dùng thiết lập và quản lý máy in LaserJet Pro trong mạng lưới thiết bị của doanh nghiệp, mời người dùng mới, theo dõi tình trạng mực in, giám sát bảo mật và kiểm soát cài đặt từ bất kỳ vị trí nào.

Ra mắt máy in đa năng HP LaserJet Pro 4000 linh hoạt dành cho doanh nghiệp nhỏ - HP LaserJet Pro 4000

Ứng dụng HP Smart giúp người dùng hoàn thành nhiều công việc hơn từ mọi vị trí, nhờ các lối tắt (shortcut) truy cập nhanh và các tính năng thông minh khác thông qua một bảng điều khiển duy nhất – Smart Admin. Bảng điều khiển này cũng cho phép người dùng ở mọi nơi có thể dễ dàng theo dõi tình trạng mực in, giám sát bảo mật và kiểm soát cài đặt các máy in HP đã được kết nối với đám mây. Giải pháp bảo mật HP Wolf Pro Security đi kèm theo máy được sử dụng tính năng bảo vệ liên tục dựa trên phần cứng, giữ an toàn cho các thiết bị đầu cuối cũng như mang lại hiệu quả làm việc cho người dùng.

Có 4 model sản phẩm ra mắt trong đợt này, gồm HP LaserJet Pro 4003dn giá 6,890,000 đồng; HP LaserJet Pro 4003dw giá 7,190,000 đồng; HP LaserJet Pro MFP 4103fdn giá 9,690,000 đồng; HP LaserJet Pro MFP 4103fdw giá 10,550,000 đồng.

Có thể bạn quan tâm
FPT mở văn phòng thứ 2 tại Hàn Quốc, hướng tới mục tiêu tỷ USD

FPT vừa mở văn phòng thứ hai tại Hàn Quốc nhằm tăng cường nguồn lực công nghệ, mở rộng mạng lưới hoạt động khu vực châu Á và toàn cầu, trong bối cảnh nhu cầu chuyển đổi số quốc gia này ngày càng tăng cao.

Lazada Logistics khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bình Dương

Ngày 23/3, Lazada Logistics Việt Nam chính thức khánh thành Lazada Logistics Park với tâm điểm là Trung tâm phân loại hàng hóa công nghệ cao có quy mô hiện đại nhất, tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Bình Dương.

Garmin Forerunner, đồng hồ GPS đầu tiên trên thế giới đã ra đời 20 năm

Năm 2000 khi chính phủ Hoa Kỳ cho phép người dân nhận và sử dụng tín hiệu GPS, giai đoạn này đã mở đầu cho một thời kỳ hoàng kim của các ứng dụng GPS thương mại. Kết hợp thành tựu trong thiết bị cầm tay ngoài trời với đam mê chạy bộ – thiết bị GPS có thể đeo trên người đầu tiên trên thế giới đã ra đời.

TASConnect tham gia thị trường tài chính chuỗi cung ứng tại Việt Nam

TASConnect cung cấp giải pháp công nghệ tài chính chuỗi cung ứng theo yêu cầu do SC Ventures phát triển (thuộc ngân hàng Standard Chartered) chính thức tham gia thị trường tài chính chuỗi cung ứng tiềm năng tại Việt Nam.

Thách thức cho nhà sản xuất ô ô khi người dùng sẽ chuộng xe điện hơn trong tương lai

Kết quả Nghiên cứu về Tầm nhìn hệ sinh thái ngành ô tô do Zebra Technologies vừa công bố cho biết, các nhà sản xuất ô tô đang chịu áp lực trong việc đáp ứng sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng khu vực châu Á – Thái Bình Dương đối với xe điện (EV) trong tương lai gần.

TikTok sẽ điều trần trước các nhà lập pháp Mỹ vì nghi vấn chia sẻ dữ liệu cho Trung Quốc

Giám đốc điều hành TikTok Shou Zi Chew sẽ điều trần trước Ủy ban Năng lượng và Thương mại Hạ viện Mỹ vào ngày 23/3 (giờ địa phương), khi các quan chức Mỹ chia sẻ những lo ngại về bảo mật đối với ứng dụng do Trung Quốc sở hữu.

Với Bill Gates, AI là tiến bộ công nghệ mà ông thực sự bị lôi cuốn

Lần thứ hai trong 67 năm sinh sống, người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates cho biết ông thực sự bị lôi cuốn vào cuộc cách mạng mới trong ngành công nghệ.

iOS 16.4 sắp ra mắt sẽ cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn trên iPhone

Người dùng iPhone cài đặt iOS 16.4 sắp tới sẽ nhận được cuộc gọi với chất lượng tốt hơn mà không bị giới hạn như ở phiên bản trước đây.

17% doanh nghiệp tại Việt Nam đạt mức “Trưởng thành” trước các mối đe dọa an ninh mạng

Báo cáo mới nhất của Cisco cho hay, chỉ 17% tổ chức ở Việt Nam có chỉ số sẵn sàng cần thiết ở mức “Trưởng thành” để có thể chống lại các rủi ro an ninh mạng hiện đại ngày nay.

Keysight, DOCOMO và NTT hợp tác phát triển công nghệ vô tuyến 6G

Keysight Technologies vừa ký thỏa thuận ba bên với NTT DOCOMO và NTT để phát triển các công nghệ chủ chốt được kỳ vọng sẽ thúc đẩy những sáng tạo cần thiết cho 6G.