Ra mắt loa ngoài Poly Sync 20, 40, 60 tích hợp nhiều tính năng thông minh

Poly Sync 20+ Front Teams

Poly vừa ra mắt loạt dòng loa ngoài Poly Sync series sở hữu nhiều tính năng thông minh, bao gồm kết nối USB, Bluetooth, có thể sạc điện thoại, thu giọng người nói, tránh được tiếng ồn và ra lệnh bằng giọng nói...

Đó là các mẫu loa ngoài Poly Sync 20, Poly Sync 40 và Poly Sync 60 được thiết kế đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc mọi nơi, tại văn phòng hay tại nhà theo xu hướng làm việc kết hợp. Loa ngoài Poly Sync có các tuỳ chọn kết nối USB và Bluetooth linh hoạt, đồng thời các micro thông minh của chiếc loa ngoài này có thể dễ dàng phát hiện các giọng nói trong phòng giúp mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng. Để tích hợp giọng nói xuyên suốt liền mạch, bạn cũng có thể kết nối loa Poly Sync với các phần mềm trợ lý áo ra lệnh bằng giọng nói như Siri hoặc Google Assistant, thậm chí bạn không cần phải động ngón tay cũng kiểm tra được danh sách các việc cần làm.

Được Microsoft Teams chứng nhận, Poly Sync 20 còn tích hợp nút Teams chuyên dụng để ứng dụng Teams có thể chạy chỉ với một lần nhấn. Poly Sync 20 cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên trong danh mục sản phẩm của Poly nhận được Chứng nhận loa cá nhân có USB từ nền tảng Zoom – ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Poly tại ASEAN và Hàn Quốc cho biết thêm.

Loa ngoài Poly Sync 20 và Poly Sync 20+ có chất lượng âm thanh tốt nhất trong dòng các sản phẩm và dãy 3 micro, mẫu loa ngoài Poly Sync 20 và Poly Sync 20+ là các giải pháp gọn nhẹ lý tưởng cho các môi trường làm việc kết hợp hiện nay. Một thiết bị âm thanh 3 trong 1, vừa là chiếc loa cá nhân, loa nghe nhạc di động và sạc điện thoại thông minh. Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp cùng với bao đựng loa giúp mang đi dễ dàng. Các thuật toán xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến giúp đảm bảo người nghe và người gọi có thể nghe rõ ràng và nút bấm có thể lập trình cho phép người dùng cá nhân hoá loa ngoài Poly Sync 20 với các chức năng yêu thích như tạm dừng hoặc bật nhạc hoặc với hỗ trợ giọng nói – chỉ với một lần chạm. Chiếc loa ngoài Poly Sync 20+ bao gồm bộ chuyển đổi USB BT600 cho các tuỳ chọn kết nối Bluetooth liền mạch.

Ra mắt loa ngoài Poly Sync 20, 40, 60 tích hợp nhiều tính năng thông minh - Poly Sync 20 Charge Smartphone

Loa ngoài Poly Sync 40 có thể tạo âm thanh lớn với micro có phổ thu nhận âm thanh rộng, đặc biệt có cả tính năng sạc điện thoại thông minh. Với việc có thể lựa chọn kết nối không dây hai thiết bị, người dùng có thể điều chỉnh và mở rộng phạm vi tiếp cận tuỳ thuộc vào kích thước khác nhau của các phòng họp. Loa ngoài Poly Sync 40 có pin hoạt động lên đến hơn 20 giờ đàm thoại và tuỳ chọn tự động ngắt kết nối Bluetooth khi kết thúc cuộc họp.

Loa ngoài Poly Sync 60 là loa lớn nhất trong dòng loa ngoài Poly Sync, tích hợp tất cả các tính năng nổi trội của loa ngoài Poly Sync 20 và Poly Sync 40, nhưng được thiết kế cho các không gian phòng họp và phòng hội nghị lớn hơn. Với dãy 6 micro và tính năng đèn LED thông minh, chiếc loa ngoài này có thể tự động bắt các giọng nói trong phòng họp và điều chỉnh để đảm bảo đầu bên kia của cuộc gọi có trải nghiệm âm thanh chất lượng. Poly Sync 60 tích hợp hai loa lớn, dễ dàng kết nối máy quay video qua USB để có nguồn tín hiệu âm thanh và hình ảnh hoàn chỉnh.

Dòng loa ngoài Poly Sync series không chỉ dùng cho giải trí, làm việc tại gia hay văn phòng hội họp, mà còn giúp các nhà quản lý CNTT có thể giám sát và cải thiện việc triển khai đội ngũ nhân lực và cho phép quản lý từ xa bằng các thiết bị Poly Sync khác.

Loa ngoài Poly Sync 20 hiện đã có bán tại Việt Nam, riêng Poly Sync 40 và Sync 60 sẽ lên kệ vào cuối năm nay. 

Google tuyên bố sẽ ngừng theo dõi người dùng duyệt web để kích hoạt quảng cáo

Google cuối cùng đã không chịu nổi áp lực với những chỉ trích xâm phạm quyền riêng tư người dùng, thậm chí dẫn họ đến những phiền phức đối mặt về pháp lý, kiện tụng. Gã tìm kiếm này vừa cho biết sẽ ngừng theo dõi hoạt động duyệt web của người dùng đối với các quảng cáo được nhắm mục tiêu, thông qua cookie của bên thứ ba.

Ứng dụng Bluzone đạt 30 triệu lượt cài đặt

Theo số liệu thống kê mới nhất, ứng dụng Bluezone tăng thêm hơn 5,2 triệu lượt tải so với đợt bùng phát dịch trở lại ngày 28/1 đạt hơn 30 triệu lượt tải. Những thông tin và tính năng như khai báo y tế và phản ánh những trường hợp nghi nhiễm hoặc đã nhiễm, được xác thực bởi cơ quan chức năng, khiến người dùng quan tâm.

Samsung giới thiệu loạt sản phẩm nghe nhìn đẳng cấp mới

Loạt sản phẩm nghe nhìn mới được Samsung tích hợp thêm những công nghệ hình ảnh và âm thanh giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng. Nổi bật nhất là dòng TV Neo QLED, máy chiếu 4K The Premiere và dòng loa soundbar Q950A.

Hợp tác và giáo dục là hai yếu tố then chốt trong cuộc chiến an ninh mạng

Ngày 2/3 tại Diễn đàn trực tuyến Asia Pacific Online Policy Forum II, Kaspersky đã cùng các chuyên gia chính sách và chuyên gia an ninh mạng đa quốc gia đưa ra các chiến lược tăng cường phòng thủ mạng trong khu vực APAC thời kì đại dịch.

Xây dựng Nghị định quy định CSDL quốc gia về kiểm soát tài sản và thu nhập người có chức vụ, quyền hạn

Thanh tra Chính phủ được giao nhiệm vụ nghiên cứu, xây dựng và trình Chính phủ Nghị định quy định Cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong tháng 12/2021.

Số lượng đơn đặt hàng iPhone năm 2021 cao hơn các năm

Thành công của Apple với iPhone 12 và iPhone 12 Pro đang tiếp tục vượt quá kỳ vọng của các nhà phân tích, với lượng đơn đặt hàng tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Carbon 1 MK I: smartphone đầu tiên thế giới làm bằng sợi carbon chính thức trình làng

Carbon 1 MK II là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có thân máy hoàn toàn bằng sợi carbon. Mặc dù trước đây sợi carbon đã từng được sử dụng trên điện thoại thông minh, nhưng nó được sử dụng với số lượng hạn chế, do thực tế là vật liệu này chặn sóng vô tuyến. Nhưng giờ đây, nhóm Carbon Mobile cuối cùng đã giải quyết được vấn đề để ra mắt thiết bị mới.

Ngày thính giác thế giới 3/3: Cảnh báo sử dụng tai nghe liên tục ở mức cao

Nhân Ngày Thính giác Thế giới vào ngày 3/3, Apple đã chia sẻ một số phát hiện của mình từ một nghiên cứu mà hãng đã thực hiện về thực trạng sức khỏe thính giác lâu dài của người dùng tại Hoa Kỳ.

Điều tra chống độc quyền, Mỹ yêu cầu Google cung cấp dữ liệu tìm kiếm chi tiết

Chính phủ Mỹ đã yêu cầu Google cung cấp thông tin chi tiết về cách công cụ tìm kiếm của họ hoạt động và kiếm tiền trong công cuộc chống độc quyền.

Intel dính phốt vi phạm bằng sáng chế, buộc bồi thường 2,18 tỷ USD

Nhà sản xuất chip Intel phải trả cho công ty VLSI Technology 2,18 tỷ USD, sau khi bồi thẩm đoàn liên bang phán quyết Intel đã vi phạm hai bằng sáng chế. Tuy nhiên Intel cho biết sẽ kháng cáo.