Ra mắt các giải pháp đo kiểm kiến trúc Open RAN toàn diện vận hành trên đám mây

Keysight vừa công bố các giải pháp đo kiểm kiến trúc mạng truy nhập mở Open Radio Access Network Architect (KORA) của hãng đang được chuyển sang hình thức triển khai vận hành trên đám mây nhằm nâng cao tính linh hoạt và rút ngắn thời gian.

Kalayan Sundar, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Giải pháp 5G Edge to Core của Keysight, cho biết, với giải pháp thanh toán theo mức độ sử dụng và vận hành trên đám mây này, người dùng có thể mua và cung cấp ngay các giải pháp đo kiểm KORA phù hợp với nhu cầu đo kiểm của mình.

Các giải pháp mới vận hành trên đám mây của Keysight mang đến cho khách hàng những lợi ích chính như: Sẵn sàng và tương thích tức thời với các môi trường phát triển vận hành trên đám mây; Khả năng mở rộng theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu thường xuyên thay đổi nhờ các cấu hình đa dạng cho những môi trường đo kiểm khác nhau; Lựa chọn thuê bao năm dành cho khách hàng với mức độ sử dụng phần mềm LoadCore cao trong khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, phần mềm đo kiểm mạng lõi 5G LoadCore (5GC) đã được cung cấp dưới hình thức giải pháp được đo và thanh toán theo mức độ sử dụng (PAYG) trên chợ ứng dụng AWS Marketplace cũng cho phép khách hàng điều chỉnh chi phí theo mức độ sử dụng.   AWS Marketplace là một danh mục sản phẩm số, giúp các khách hàng có thể mua, triển khai và quản lý phần mềm, dữ liệu và dịch vụ cho tới các giải pháp kinh doanh của bên thứ ba và vận hành các hoạt động kinh doanh của họ trên Amazon Web Services.

KORA là bộ giải pháp đo kiểm của Keysight, dùng để xác minh toàn diện chức năng và hiệu năng của hạ tầng vô tuyến O-RAN. Phần mềm đo kiểm mạng lõi 5G LoadCore 5GC của Keysight, một thành phần của KORA, cho phép khách hàng đo kiểm dung lượng mạng, đo lường thông lượng dữ liệu của thiết bị và lập mô hình nhiều kịch bản hành vi và phương thức di chuyển của người sử dụng. LoadCore có thể xác nhận dịch vụ kết nối được cung cấp ổn định trong những điều kiện không thuận lợi, chẳng hạn khi mức độ sử dụng mạng tăng vọt do sự cố thiên tai hay những sự kiện lớn khác. 

Có thể bạn quan tâm
OnePlus 10T 5G có hấp dẫn với giá bán từ 16 triệu đồng?

Dòng smartphone OnePlus 10T 5G sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản RAM/ ROM 8 GB/ 128 GB có giá 15,9 triệu đồng và 16 GB/ 256 GB có giá 17,9 triệu đồng.

Mỹ ngăn Intel và TSMC gia tăng sản xuất chip nhỏ hơn 28nm ở Trung Quốc

Với Đạo luật Chips và Khoa học vừa được Quốc hội Mỹ thông qua hồi tuần trước, các công ty sản xuất chip được tài trợ phải cam kết không tăng sản lượng chip tiên tiến của họ ở Trung Quốc trong vòng 10 năm.

Toà án Nga quyết định chấm dứt vụ án tố tụng liên quan bộ nhân vật hoạt hình Wolfoo của Việt Nam

Toà án Mátxcova (Nga) đã chính thức quyết định chấm dứt thủ tục tố tụng vụ án dân sự theo đơn kiện của Công ty Entertainment One UK (EO) đối với Công ty Đầu tư Công nghệ và Dịch vụ Sconnect Việt Nam (Sconnect) về việc bảo vệ độc quyền đối với các nhân vật của tác phẩm hoạt hình Wolfoo Parody.

Các công ty Fortune 500 muốn linh kiện sản xuất tại Việt Nam cần có giá tốt hơn

Với việc các công ty chuyển hoạt động kinh doanh từ Trung Quốc sang Việt Nam, lĩnh vực sản xuất gia công của Việt Nam đã thu hút được 252 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và chiếm khoảng 60% tổng số các nước Đông Nam Á.

Hợp chất Chitin chiết xuất từ vỏ tôm giúp xi-măng cứng hơn

Đó là kết quả của một thí nghiệm được thực hiện bởi PGS.TS Somayeh Nassiri cùng các nhà khoa học từ Đại học Bang Washington và Phòng thí nghiệm Quốc gia Tây Bắc Thái Bình Dương. Kết quả được công bố trên tạp chí Cement and Concrete Composites số phát hành mới nhất.

Cam kết giảm nhưng lượng phát thải carbon của Amazon vẫn tăng mạnh

Bất chấp cam kết giảm lượng khí thải carbon của công ty, lượng khí thải của Amazon đã tăng 18% vào năm ngoái.

Vivobook 14X/15X OLED – laptop mạnh mẽ, thời trang cho thế hệ Z đón mùa tựu trường

Bộ đôi laptop Vivobook 14X/15X OLED sở hữu sức mạnh vượt trội của vi xử lý Intel Core I thế hệ thứ 12 dòng H series hoặc AMD Ryzen 5000 dòng H Series, màn hình OLED sống động 2.8K với tần số 90Hz, thời lượng pin 70Whr, dễ dàng nâng cấp cùng lớp vỏ diệt khuẩn Anti-Bacterial Guard. Sản phẩm dành cho thế hệ Z, đón mùa tựu trường sắp tới.

Mỹ mời Hàn Quốc tham gia liên minh bán dẫn khiến Trung Quốc lo ngại

Sau khi Mỹ mời Hàn Quốc tham gia liên minh bán dẫn Chip 4 để xây dựng nền tảng hợp tác cho chuỗi cung ứng bán dẫn, những lo lắng của Trung Quốc đã bắt đầu hiện rõ.

Điểm thi THPT Quốc gia 2022 được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần cuối tháng 7

Điểm thi PTTH đã được Bộ GD&ĐT công bố vào ngày 24/7, chính vì thế chủ đề ‘Điểm thi THPT Quốc Gia 2022’ đã dẫn đầu lượt tìm kiếm trên Google Trend trong tuần cuối tháng 7 (22 – 29/7).

Trung tâm Thể dục Thể hình California ra mắt thiết bị đeo tay thông minh riêng

California Fitness & Yoga ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thiết bị đeo tay thông minh chuyên theo dõi sức khỏe.