PITO Cloud Canteen – Ứng dụng tạo căn-tin ảo cho văn phòng 5 nhân viên trở lên

Anh Phạm Đông Huy (CEO & Founder PITO) giới thiệu giải pháp cơm trưa văn phòng thông minh PITO Cloud Canteen

Mong muốn đi vào một thị trường ngách nhưng nhiều tiềm năng, startup PITO Cloud Canteen cung cấp các suất ăn trưa cho các văn phòng và công ty từ 5 người trở lên đến hàng trăm người

Theo Báo cáo Thị trường tuyển dụng & Xu hướng tìm việc, lương, thưởng, phúc lợi năm 2023 (của Việc Làm 24h), chế độ ăn trưa là phúc lợi được người lao động quan tâm thứ 3 tại doanh nghiệp, đồng thời đây cũng là loại phúc lợi mà tỷ lệ người lao động chưa hài lòng với thực trạng hiện nay cao nhất. Thực tế, “Trưa nay ăn gì?” luôn là câu hỏi muôn thuở đối với nhân viên văn phòng! Hiện nay, câu hỏi này “ám ảnh” đến mức nhiều bạn trẻ GenZ xem nó như một cụm từ khoá mà mỗi lần nhắc đến là một lần mệt mỏi – vì không biết phải chọn câu trả lời gì.

PITO Cloud Canteen - Ứng dụng tạo căn-tin ảo cho văn phòng 5 nhân viên trở lên - Com trua van phong tai cac hang quan via he an voi va chat hep va nong nuc
Cơm trưa tại vỉa hè vẫn là thói quen của nhiều nhân viên văn phòng khi không có nhiều lựa chọn

PITO là từ ghép bởi chữ cái đầu của cụm từ “Party In The Office” (tạm dịch: Tiệc tại văn phòng) – một startup do những thành viên 8X-9X sáng lập và vận hành. Tiền thân của PITO là một nhà hàng ra đời tình cờ vào năm 2017 chuyên phục vụ buffet nhanh tận nơi đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2018, PITO phát triển thành một đơn vị Caterer với bếp chuyên nghiệp, tập trung phục vụ tiệc cho doanh nghiệp. Kết quả khảo sát thực tế của Đội ngũ PITO Cloud Canteen cho thấy có đến 90,6% nhân viên văn phòng được khảo sát cho rằng họ rất muốn đặt ăn trưa chung với đồng nghiệp, dù đặt qua hình thức nào thì việc đặt chung, ăn chung cho họ cảm giác gần gũi, thân thiện hơn so với mỗi cá nhân tự đặt. Đó là lúc ý tưởng về căn-tin ảo cho tất cả các văn phòng không có căn tin được hình thành.

PITO Cloud Canteen - Ứng dụng tạo căn-tin ảo cho văn phòng 5 nhân viên trở lên - Xep hang dai de ham com tai van phong
Xếp hàng để hâm cơm tự mang theo ở công ty

Anh Phạm Đông Huy – Founder & CEO PITO – cho biết: “PITO Cloud Canteen không chỉ cung cấp một giải pháp “căn tin ảo” hữu ích cho công ty, mà còn giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí và tránh các hậu quả/hạn chế từ việc nhân viên giảm năng suất do ảnh hưởng của bữa trưa kém chất lượng. Với người phụ trách đặt ăn cho cả công ty, thay vì phải mất hàng giờ mỗi ngày, thì nay chỉ mất vài phút, thậm chí, có thể để hệ thống PITO Cloud Canteen tự động làm thay tất cả. Đặt đồ ăn cho 50 hay thậm chí 200 người không còn là điều họ phải lo ngại nữa.

Với nhân viên, những người nhận bữa ăn trưa hàng ngày, lần đầu tiên họ được ăn những bữa trưa của công ty mà có thể thay đổi món, thay đổi nhà hàng mỗi ngày; có thể yên tâm làm việc, không bị gián đoạn để quyết định việc ăn trưa ăn gì?, hay phải đội nắng dầm mưa nhận đồ ăn trưa hàng ngày”.

PITO Cloud Canteen - Ứng dụng tạo căn-tin ảo cho văn phòng 5 nhân viên trở lên - bua trua giup dong nghiep them gan ket
Bữa trưa từ căn-tin ảo giao

Chị Nguyễn Thị Yến Trinh – Giám đốc Phát triển Sản phẩm PITO Cloud Canteen – nhấn mạnh: “Sản phẩm công nghệ PITO Cloud Canteen được phát triển theo 4 tiêu chí quan trọng: Happier, Healthier, Smarter và On-Time. 

Bằng thuật toán, PITO Cloud Canteen giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi có thể tạo đơn hàng ăn trưa theo tuần hoặc theo tháng, Tự động hóa việc lựa chọn nhà hàng, Linh hoạt thay đổi món ăn – thêm bớt danh sách nhân viên tham gia, Cài đặt ngân sách và số phần ăn theo yêu cầu…

PITO Cloud Canteen - Ứng dụng tạo căn-tin ảo cho văn phòng 5 nhân viên trở lên - PCC mobile app

Hệ thống dễ dàng ghi nhớ các thói quen ăn uống của người sử dụng. Do đó, nhân viên văn phòng đỡ tốn thời gian ghi chú các yêu cầu đặc biệt của mình (ít cơm, không hành, không ớt…). 

PITO Cloud Canteen cung cấp các gợi ý menu ăn trưa từ hệ thống Đối tác của PITO, đảm bảo bữa trưa “chuẩn nhà hàng” được giao đến tận văn phòng (chứ không phải giao trước toà nhà như hiện nay).

PITO Cloud Canteen - Ứng dụng tạo căn-tin ảo cho văn phòng 5 nhân viên trở lên - PCC mobile app 2
Giao diện đơn giản, dễ chọn của PITO Cloud Canteen

Từ ngày 22/3, PITO đã mở bán sớm giải pháp dịch vụ PITO Cloud Canteen – làn gió mới về việc cải thiện thực trạng ăn cơm trưa văn phòng tại TPHCM khi các phần cơm “chuẩn nhà hàng” được phục vụ tận nơi, cam kết 100% giao đúng giờ, thực đơn thay đổi theo ngày, chọn lọc từ hơn 300 đối tác đủ chuẩn chất lượng vệ sinh… Hôm nay 11/5/2023, hệ thống đặt trực tuyến PITO Cloud Canteen chính thức ra mắt với đầy đủ các tính năng. 

Chỉ với 01 cú click, nhân viên phụ trách có thể thông báo đặt cơm đến toàn thể công ty. Mọi thao tác chọn menu, đặt món, thay đổi món… của từng cá nhân đều được thực hiện và tự động đồng bộ thông qua hệ thống. Ứng dụng đã sẵn sàng để tải về, chỉ cần các thao tác nhỏ điền thông tin hay liên hệ trực tiếp với PITO để đăng ký tài khoản người phụ trách. Sau đó, người phụ trách sẽ có tài khoản để phân phối đến những người đặt món-nhân viên đăng ký cơm để chọn món từng ngày cho mỗi tuần.

PITO Cloud Canteen - Ứng dụng tạo căn-tin ảo cho văn phòng 5 nhân viên trở lên - Khach tham gia su kien trai nghiem dat com trua qua PITO Cloud Canteen
Người dùng đang trải nghiệm ứng dụng trong ngày ra mắt

Thực đơn rất đa dạng với giá từ 40 ngàn đồng đến hàng trăm ngàn đồng tùy chọn, căn-tin ảo này sẽ là một dịch vụ mới thu hút các nhân viên văn phòng trẻ tuổi.

Google Tìm Kiếm thêm lợi hại với đột phá từ Generative AI

Với những bước đột phá mới trong generative AI, Google đang hình dung lại một lần nữa những gì mà một công cụ tìm kiếm có thể làm.

GrabConnect năm thứ 3 khởi động bằng Lễ hội trái cây

Lễ hội trái cây 2023 thuộc dự án GrabConnect sẽ đưa các loại trái cây đặc sản, chính vụ chất lượng cao như sầu riêng Ri6, xoài cát Hòa Lộc, bơ 034, vải thiều Lục Ngạn, măng cụt Lái Thiêu… từ nhà vườn đến với người dùng.

Tối ưu hóa quy trình bán lẻ, cập nhật hàng thời gian thực với loạt giải pháp của Zebra

Sử dụng các thiết bị kiểm kho, máy tính bảng và máy đọc mã vạch dạng đeo của Zebra, nhà bán lẻ thực phẩm Foodstuffs South Island đã tối ưu hóa được quy trình làm việc, nâng cao năng suất, khả năng hiển thị giám sát, kiểm kê chính xác hàng hoá trong kho, cải thiện trải nghiệm mua sắm.

Gián đoạn trong chuỗi cung ứng có thể khiến Việt Nam mất 1,9 tỷ USD/năm

Các căng thẳng địa chính trị toàn cầu và đại dịch COVID-19 khiến trung bình 0.47% doanh thu kinh doanh trên toàn cầu bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng, các doanh nghiệp Việt Nam cũng không ngoại lệ, ước tính có thể mất khoảng 1,9 tỷ USD doanh thu mỗi năm.

OKX khởi động chiến dịch nhấn mạnh sự ưu việt của Web3

OKX, một trong những nhà phát triển Web3 tiên phong với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu vừa công bố khởi động chiến dịch “The System Needs A Rewrite”, hướng tới mục tiêu cải tiến hệ thống tài chính tập trung hiện tại với công nghệ Web3.

Beefurni, từ nhà sản xuất gia công đến thương hiệu nội thất, nổi tiếng nhờ thớt gỗ

Beefurni- từ một nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ của Việt Nam chuyên gia công cho các thương hiệu khác, đã xây dựng thương hiệu của riêng mình, đón đầu cơ hội kinh doanh thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới, trở thành một thương hiệu quốc tế mạnh mẽ.

Phát triển các Khu công nghiệp số nên được ưu tiên hàng đầu

Quá trình chuyển đổi số (CĐS) đang diễn ra rộng khắp nhưng hình như thiếu hình mẫu hội tụ. Thực tế cho thấy, về mọi mặt, không có điểm mẫu CĐS nào tốt hơn là các Khu công nghiệp (KCN) số. Vì vậy, phát triển các KCN số nên được ưu tiên hàng đầu.

Amanotes xây hệ sinh thái cho trải nghiệm âm nhạc cá nhân

Amanotes, công ty âm nhạc tương tác nổi tiếng của Việt Nam đưa ra mục tiêu xây dựng hệ sinh thái âm nhạc tương tác hàng đầu thế giới nhằm giúp người dùng có thể chủ động trải nghiệm âm nhạc theo sở thích cá nhân.

9.000 lượt đăng ký dự tuyển thử vào các lớp đầu cấp bằng Zalo tại hà Giang

Lần đầu tiên triển khai tiếp nhận đăng ký tuyển sinh đầu vào các cấp bằng Zalo, Sở GD&ĐT Hà Giang nhận được nhiều phản hồi tốt

Ví Trả Sau MoMo nhận giải thưởng Sao Khuê vì giúp “bình dân hóa” tín dụng

Ngày 28/4/2023 vừa qua, Ví Trả Sau trên MoMo đã được vinh danh là “Top 10 Sao Khuê năm 2023” – giải thưởng thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.