Payoo mở rộng hơn 80 điểm thanh toán hóa đơn

Công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt vừa hợp tác với chuỗi cửa hàng, siêu thị điện máy VinPro, VinPro+, đồng thời mở rộng hơn 80 điểm thanh toán hóa đơn cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật cho người dân trên toàn quốc.

Payoo mở rộng hơn 80 điểm thanh toán hóa đơn - IMG 7034
Khách hàng dễ dàng thanh toán nhiều loại hóa đơn ngay tại các cửa hàng.
 

VinPro, VinPro+thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VinPro và Chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Guardian thuộc Công ty TNHH MTV Thương mại và Đầu tư Liên Á Châu.

Tại các điểm thanh toán, người dân có thể đóng các khoản hóa đơn sinh hoạt như điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet và hóa đơn tài chính (vay – trả góp, tín dụng) của hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ, bên cạnh đó còn có thể mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền trực tiếp (topup) vào điện thoại. Các điểm thanh toán có mặt ở hầu hết các địa bàn dân cư, giúp người dân có thể thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bởi điểm thanh toán cách nhà không quá 300m, phục vụ cả thứ 7, Chủ Nhật; nhiều điểm mở cửa 24/7. 

Ông Ngô Trung Lĩnh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (công ty sở hữu Dịch vụ Thanh toán Hóa đơn Payoo) cho biết, đây là nỗ lực của Payoo nhằm giúp khách hàng chủ động trong thanh toán hóa đơn, đồng thời có thể kết hợp thanh toán hóa đơn với mua sắm tại bất kỳ thời điểm nào. Sự tiện ích này góp phần giải quyết những hạn chế về thời gian, bất cập trong giao thông của người dân trong xã hội bận rộn hiện nay. 

Nhân sự kiện Payoo mở rộng hơn 80 điểm thanh toán, VietUnion tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng. Cụ thể, từ ngày 1/9/2015 đến 1/10/2015, với mỗi hóa đơn thanh toán thành công tại Chuỗi cửa hàng Guardian, khách hàng sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn. Chương trình không áp dụng cho tách hóa đơn, mua thẻ cào và nạp top-up.

Và từ ngày 15/9/2015 đến ngày 15/10/2015, với mỗi hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, tài chính (vay – trả góp, tín dụng) được thanh toán thành công tại VinPro hoặc VinPro+, khách hàng sẽ nhận ưu đãi: mua 1 mã thẻ cào điện thoại 100.000 VNĐ với giá chỉ 85.000 VNĐ. Chương trình không áp dụng cho tách hóa đơn, mua hóa đơn và nạp top-up. 

Ngoài hình thức đóng tiền cước trực tiếp tại điểm thanh toán, người dân cũng có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng/ví điện tử Payoo trên trang web www.payoo.vn. Cả hai hình thức đều hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Lưu Xuân

200 triệu chip Snapdragon 410 đã được bán ra

200 triệu chip Snapdragon 410 của Qualcomm đã được bán ra thị trường thế giới sau 1 năm.

Viettel đưa ứng dụng Mocha vào thị trường Mỹ

Ra mắt từ cuối tháng 4, đến nay, ứng dụng nhắn tin miễn phí (OTT) Mocha Messenger của Viettel cho biết đã đạt hơn 1 triệu người dùng và đang tiến ra các thị trường ngoài nước.

Dịch vụ S-wifi phủ sóng thành phố Vũng Tàu

Ngày 15/9/2015, công ty Cổ phần Dịch Vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) kí thỏa thuận hợp tác với Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc triển khai dịch vụ S-wifi cung cấp Wi-Fi miễn phí cho toàn thành phố Vũng Tàu.

Tham quan mô hình Ngôi nhà Lazada

Thay vì chỉ trưng bán sản phẩm trên trang bán hàng trực tuyến Lazada.vn, thì nay với mô hình Ngôi nhà Lazada (Lazada House) sẽ giúp người dùng tiếp cận trực tiếp được với sản phẩm khi tham quan Khu nhà mẫu dự án The GoldView.

Thêm một nhà nhập khẩu iPhone tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Thế Giới Số – Digiworld Corporation vừa cho biết chính thức được Apple chỉ định là nhà nhập khẩu iPhone và các phụ kiện của iPhone tại Việt Nam.

Trải nghiệm, mua hàng của 71 thương hiệu Đài Loan tại Taiwan Excellence

Hôm nay, 11/9/2015, chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence năm thứ 6 tổ chức ở Việt Nam đã bắt đầu tại trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7, TPHCM) với sự góp mặt của hầu hết các đại diện thương hiệu hàng đầu Đài Loan.

Thưởng lớn tại Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động 2015

Ngày 10/9/2015, Hội Tin học Việt Nam, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ Phát động Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động 2015 cùng Chương trình giao lưu Sinh viên với Sáng tạo. Sự kiện này được phối hợp tổ chức trong khuôn khổ của Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 24 và Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC Asia Hà Nội.

Tuần lễ vàng Nguyễn Kim giảm giá lớn

“Tuần lễ vàng Nguyễn Kim 2015” sẽ bắt đầu từ ngày 11/9 đến hết 30/9/2015 trên toàn hệ thống Nguyễn Kim và tại nguyenkim.com. Chương trình sẽ ưu đãi mua sắm đồng loạt các sản phẩm điện máy, kỹ thuật số của các thương hiệu lớn Samsung, Sony, Sharp, LG, Sanyo, Electrolux, Toshiba, Panasonic… và hàng ngàn sản phẩm của các thương hiệu khác.

Mobiistar cho đổi điện thoại “cùi” lấy smartphone màn hình lớn

Khách hàng đang có máy mobiistar có màn hình dưới 4.5inch đều có thể đăng ký đổi máy lấy các smartphone trong “Biệt Đội Anh Hùng Bự” bao gồm 3 sản phẩm có màn hình trên 5 inchLai Zoro, Lai Zena và Lai Z hãng vừa cho ra mắt mới đây.

Phòng game đa năng, cuộc chơi đang lớn

Nếu trước đây doanh thu của các phòng game chủ yếu từ phí giờ chơi, còn dịch vụ chỉ đi kèm thì nay tình thế đã khác – doanh thu từ dịch vụ cộng thêm đã cao gấp đôi doanh thu giờ chơi. Đó cũng là lý do khiến cuộc sát phạt giữa các phòng game lớn đang ngày càng khốc liệt. Có dự đoán còn cho rằng, sắp tới sẽ có một cuộc thâu tóm thị trường kinh doanh phòng game từ các đại gia.