OPPO sẽ hé lộ 3 xu hướng công nghệ đột phá tại INNO Day 2020

3 xu hướng công nghệ sẽ được OPPO chia sẻ tại sự kiện INNO Day 2020 với chủ đề Bước vào tương lai gồm kỷ nguyên trải nghiệm internet, 5G CPE và kính thực tế ảo AR.

Tiếp nối thành công từ sự kiện INNO Day diễn ra lần đầu vào năm 2019 tại Thẩm Quyến (Trung Quốc), OPPO tiếp tục hé lộ những xu hướng công nghệ mới tại INNO Day 2020 sẽ được diễn ra theo hình thức trực tuyến vào ngày 17/11 hôm nay.

Sự kiện INNO Day năm nay mang chủ để “Leap into the Future” (tạm dịch: Bước vào tương lai) sẽ tiết lộ những tư duy và đột phá mới nhất của OPPO trong kỷ nguyên trải nghiệm internet. Theo OPPO, công nghệ kết nối thông minh chính là nền tảng, trong khi việc trải nghiệm internet, cụ thể là sự hội tụ của những công nghệ ngoài khả năng kết nối đơn thuần sẽ là tương lai.

Ngoài ra, OPPO cũng sẽ tiết lộ các tiện ích công nghệ mới bao gồm các ứng dụng đồng hồ thông minh, 5G CPE và kính thực tế ảo AR, bên cạnh việc chia sẻ những thành tựu nổi bật của hãng trong lĩnh vực sạc nhanh, chụp ảnh và tối ưu hóa phần mềm.

Đáng chú ý, Tony Chen – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành OPPO, cùng Levin Liu – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Viện Nghiên cứu sản phẩm OPPO sẽ có bài phát biểu quan trọng để chia sẻ về tầm nhìn công nghệ và triết lý kinh doanh của công ty trong kỷ nguyên mới, đồng thời giới thiệu ba ý tưởng đột phá về sản phẩm công nghệ mới từ OPPO.

Sự kiện INNO Day 2020 sẽ được diễn ra vào lúc 15h00 ngày 17/11/2020 và được tường thuật trực tiếp trên kênh YouTube chính thức.

Có thể bạn quan tâm
COLORFUL tham gia vào thị trường máy bộ với ProMaster A1

COLORFUL tiếp tục mở rộng dãy sản phẩm với dòng máy bộ ProMaster A1 dành cho nhà sáng tạo và game thủ.

Loạt iPhone 12 đang gặp lỗi không nhận được tin nhắn SMS

Kể từ khi Apple phát hành các mẫu iPhone 12, nhiều chủ sở hữu đã gặp phải sự cố với ứng dụng Messages.

Nâng cấp hệ thống Logistics, Lazada tăng gấp đôi số đơn hàng trong Lễ hội mua sắm 11.11

Với việc đầu tư vào công nghệ và cơ sở hạ tầng Logistics, Lazada đã mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất cho người mua lẫn người bán.

macOS Big Sur làm hỏng một số MacBook Pro đời cũ

Người dùng trên các diễn đàn Apple và Reddit cho biết họ đang gặp sự cố màn hình đen sau khi cập nhật hệ điều hành macOS Big Sur cho MacBook Pro 13 inch cuối năm 2013 hoặc giữa năm 2014.

Bosch ra mắt tính năng hiển thị màn hình cho xe máy, giảm tai nạn do xem điện thoại khi di chuyển

Bosch vừa giới thiệu sản phẩm màn hình phân tách cho xe hai bánh. Sản phẩm này được lập trình để hiển thị linh hoạt thông tin về phương tiện và trên ứng dụng từ điện thoại thông minh, điều mà trước đây chỉ được ứng dụng trên các dòng xe hơi cao cấp.

6 ngày ở dưới nước, người đàn ông Ai Cập chỉ biết tập thể dục, cầu nguyện, vẽ và ăn

Một thợ lặn biển người Ai Cập gây chú ý khi ở dưới nước gần 6 ngày, thành tích này đã được đệ trình lên Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới để được công nhận là người lặn biển lâu nhất hành tinh.

Đưa game vào đời: khai trương siêu thị có thiết kế từ một game hành động nổi tiếng

Chuỗi siêu thị Silpo ở thành phố Lviv của Ukraina đã thiết kế một cửa hàng mới theo phong cách của trò chơi máy tính GTA: San Andreas. Đại diện công ty này đã chia sẻ hình ảnh dự án trong group Facebook chính thức.

iPhone 12 VN/A sẽ bán ra thị trường vào ngày 27/11, chấm dứt hàng xách tay

Theo chia sẻ từ đại diện Di Động Việt, hệ thống cửa hàng sẽ trả hàng iPhone 12 VN/A cho những người dùng đã đặt hàng trước vào ngày 27/11 tới đây.

Samsung kiếm được hàng tỷ USD nhờ sản xuất chip Silicon M1 cho Apple

M1 là chip máy tính đầu tiên của Apple và chắc chắn đó không phải là cuối cùng. Vì Apple không có xưởng đúc riêng nên họ cần ai đó sản xuất chip cho mình, và điều này có thể đang mang lại cho Samsung hàng tỷ USD.

Nghệ sĩ bậc thầy tạo quái vật từ những linh kiện điện tử cổ

Nghệ sĩ người Hungary Peter Szucsy có một sở thích rất lạ lùng, nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn. Đó là anh ấy thích lắp ráp các loại bộ phận cơ khí từ đồng hồ cổ điển, máy ảnh và thiết bị y tế cũ thành những tác phẩm điêu khắc phức tạp, như sản phẩm hình nhện dưới đây là một ví dụ.