OPPO Reno5 bán chạy nhất Quý 1/ 2021

OPPO Reno5 là dòng smartphone bán chạy nhất Quý 1/2021.

Với 170.000 máy đã đến tay người dùng, chiếm 44% của phân khúc tầm trung, 4,8% của tổng số máy bán ra trên thị trường, OPPO Reno5 trở thành smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam trong Quý 1/2021.

Theo báo cáo của đơn vị Nghiên cứu thị trường công nghệ và bán lẻ uy tín, Reno5 đã bán được khoảng 170.000 máy sau 11 tuần mở bán ( từ ngày 10/1 – 21/03/2021). Thế hệ thứ 5 của dòng smartphone Reno có thể xem là “hiện tượng hiếm thấy” vì vẫn tạo được sức hút lớn đối với người dùng trong khi thị trường suy giảm do diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Trong 11 tuần đầu của năm 2021, thị trường Việt Nam đã tiêu thụ khoảng 3,51 triệu smartphone. Trong đó, phân khúc giá tầm trung đóng góp 382.000 máy, chiếm 11%. Theo thống kê, tuần bán hàng cao điểm nhất là tuần 1 với 42.710 máy, còn tuần có số bán thấp nhất là tuần 11 với 23.000 máy.

OPPO Reno5 bán chạy nhất Quý 1/ 2021 - Moban Reno5 TGDD Ha Noi
Với những giá trị riêng, dòng OPPO Reno5 đã nhanh chóng tạo được sức hút nơi người dùng trẻ và tạo nên sự sôi động hiếm thấy trên thị trường smartphone trong những ngày đầu năm 2021.

Đánh giá về sức hút của OPPO Reno5, ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động của công ty Thế Giới Di Động nhận định: “OPPO Reno5 xuất hiện trong những ngày đầu năm với những giá trị riêng đã tạo sự sôi động hiếm thấy trên thị trường smartphone trong vài năm trở lại đây”.

Trong khi đó, theo ông Phạm Quốc Bảo Duy, Giám đốc ngành hàng Di động của kênh bán lẻ FPT Shop, Reno5 là hiện tượng lạ của một sản phẩm ở mức giá tầm trung trong nhiều năm trở lại đây của ngành hàng smartphone. Thời điểm ra mắt, không có đối thủ đáng kể trong phân khúc, Reno5 là sản phẩm tốt, giá tương xứng với chất lượng và tính năng của sản phẩm. Ngoài ra, sự phối hợp nhịp nhàng và chỉn chu giữa OPPO và đại lý từ việc đảm bảo nguồn hàng hoá, truyền thông đến chương trình bán hàng cũng góp phần tạo nên thành công cho sản phẩm này.

OPPO Reno5 bán chạy nhất Quý 1/ 2021 - Reno55
Reno5 là sản phẩm tốt, giá tương xứng với chất lượng và tính năng của sản phẩm.

OPPO Reno5 hiện đang được bán trên thị trường gồm 3 phiên bản: Reno5 tiêu chuẩn có giá 8,69 đồng, Reno5 5G giá 11,99 triệu đồng và phiên bản giới hạn Reno5 Marvel Edition giá 9,69 triệu đồng.

Phiên bản giới hạn Reno5 Marvel Edition với những tuỳ biến đặc biệt mang tinh thần “chiến binh Avengers” từ thiết kế vỏ hộp, thân máy đến giao diện được đánh giá là món quà đặc biệt dành cho người dùng hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel.

Có thể bạn quan tâm
Cuộc khủng hoảng chip toàn cầu, ảnh hưởng đồng loạt ngành công nghiệp sản xuất

Thế giới hiện đang lâm vào tình trạng thiếu chip nghiêm trọng, điều này đã ảnh hưởng đến nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn cầu, từ máy tính, điện thoại, xe hơi thì nay là điện tử gia dụng.

Người dùng sẽ không thích kế hoạch ẩn số lượt Dislike của YouTube

YouTube vừa cho biết, họ đang thử nghiệm các thiết kế mới che giấu số lượng Dislike trên một video khỏi chế độ xem công khai nhằm tránh các chiến dịch tấn công theo đám đông. Tuy nhiên, việc làm này có lẽ hợp ý với người tạo ra nội dung, còn người dùng thì phản đối vì cho rằng như vậy là trò lừa đảo.

Kê khai, đặt lịch nộp hồ sơ cấp Căn cước công dân qua tài khoản Zalo

Tại TPHCM, Công an quận 4 và quận Tân Phú là hai đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ thông tin để giảm tải việc đi lại cho người dân, qua việc cho phép thực hiện kê khai, đặt lịch nộp hồ sơ ngay tại nhà qua tài khoản Zalo.

Google đóng góp 25 triệu EUR giúp châu Âu chống tin giả

Alphabet, công ty mẹ của Google, sẽ đóng góp 25 triệu EUR cho Quỹ Thông tin và Truyền thông châu Âu mới được thành lập để chống lại tin tức giả mạo, hay fakenews.

AWS EdStart: chương trình tăng tốc khởi nghiệp giáo dục trực tuyến

AWS EdStart là một chương trình tăng tốc khởi nghiệp trực tuyến nhằm hỗ trợ cho các startup trong lĩnh vực công nghệ giáo dục phát triển các giải pháp dạy và học sáng tạo trên nền tảng AWS.

Bộ đôi IdeaPad Slim 3/3i Gen 6: laptop cho học tập, giải trí và làm việc hiện đại

Lenovo vừa tung ra bộ đôi laptop mới IdeaPad Slim 3i Gen 6 (Intel) và IdeaPad Slim 3 Gen 6 (AMD) sở hữu cấu hình mạnh dành cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí thông minh.

Nhà máy chip của Samsung tại Texas hoạt động trở lại sau cơn bão tuyết

Hoạt động sản xuất nhà máy chip của Samsung tại Austin, Texas (Mỹ) đã trở lại mức gần như bình thường vào tuần trước sau hơn 1 tháng gián đoạn, vốn làm trầm trọng thêm sự thiếu hụt chip trên toàn cầu.

Bộ đôi Samsung Galaxy A32/ A52 5G chính thức lên kệ

Ngoài Galaxy A52 5G có giá bán lẻ 10,99 triệu đồng, Samsung còn có thêm một lựa chọn smartphone 5G trung cấp với việc mở bán dòng Galaxy A32 5G có giá 7,69 triệu đồng.

Việt Nam sẽ trở thành quốc gia số vào năm 2030

Việt Nam phấn đấu đến năm 2030 trở thành quốc gia số, ổn định thịnh vượng, tiên phong thử nghiệm các công nghệ tiên tiến và mô hình mới.

Thiếu chip trầm trọng, nhiều hãng công bố ngừng sản xuất xe tại một số khu vực

Dẫn nguồn tin trong ngành công nghiệp ô tô, Korea Economic Daily đưa tin Hyundai Motor có kế hoạch tạm ngừng sản xuất từ 5/4 đến 13/4 tại nhà máy Ulsan số 1 (Hàn Quốc) do thiếu chip.