NVIDIA GTC Sep 2022: Sẽ giới thiệu các công nghệ AI và nền tảng Metaverse mới

Sự kiện NVIDIA GTC Sep 2022 19 cùng hơn 200 phiên thảo luận với các nhà lãnh đạo công nghệ và kinh doanh toàn cầu sẽ được NVIDIA tổ chức từ ngày 19 đến 22/9.

CEO NVIDIA, ông Jensen Huang sẽ có bài phát biểu khai mạc sự kiện NVIDIA GTC Sep 2022. Bài phát biểu giới thiệu về các công nghệ AI và nền tảng Metaverse mới mà NVIDIA đã nghiên cứu và phát triển cũng sẽ được tường thuật trực tuyến lúc 8h00 ngày 20/9 theo giờ Thái Bình Dương.

Hội nghị NVIDIA GTC Sep 2022 cũng sẽ mang đến cuộc thảo luận trực tiếp với những người đoạt giải thưởng Turing như Yoshua Bengio, Geoff Hinton và Yann LeCun về cách AI phát triển và giúp giải quyết các vấn đề khó khăn. Các buổi hội thảo sẽ khai phá các thế mạnh chủ chốt của trí tuệ nhân tạo và thế giới ảo, bao gồm các mô hình ngôn ngữ lớn, phương thức xử lý ngôn ngữ tự nhiên, bản sao kỹ thuật số, sinh học kỹ thuật số, tự động hoá và khoa học nghiên cứu biến đổi khí hậu. NVIDIA GTC Sep 2022 còn mang đến các buổi hội thảo kỹ thuật thực hành diễn ra cả ngày và các phòng thí nghiệm đào tạo trong 2 giờ được cung cấp bởi NVIDIA Deep Learning Institute (DLI).

Không chỉ dành cho các chuyên gia và các công ty công nghệ đầu ngành, hội nghị còn là sự kiện dành cho các nhà nghiên cứu, các sinh viên đang học tập và nghiên cứu về công nghệ AI và Metaverse. Hội nghị NVIDIA GTC Sep 2022 được mở đăng ký tham dự miễn phí tại đây. Tuy nhiên, để tham gia dự các phòng thí nghiệm đào tạo trong 2 giờ hoặc đăng ký tham gia các hội thảo DLI cả ngày, khách tham dự phải đóng phí 99 USD trong thời gian ưu đãi từ nay đến hết ngày 29/8. Sau thời gian ưu đãi, phí tham dự sẽ là 149 USD.

Có thể bạn quan tâm
Đài Loan, một bánh răng quan trọng của ngành bán dẫn toàn cầu

Đài Loan giới thiệu và khẳng định đảm bảo có nguồn cung cấp chip đáng tin cậy trong cuộc gặp với thống đốc bang Indiana của Hoa Kỳ hôm 22/8.

Trải nghiệm Galaxy Z 2022 cùng Di Động Việt tại TP.HCM với nhiều phần quà và ưu đãi

Sau khi tổ chức tại Hà Nội, sự kiện trải nghiệm Galaxy Z 2022 “Vẽ tiếp ước mơ – Mở ra tương lai” sẽ được Di Động Việt tổ chức tại TP.HCM vào tối ngày 23/8/2022.

Sắp diễn ra bàn tròn Trí tuệ nhân tạo toàn cầu

Ngày 29 và 30/9 tới, sẽ diễn ra sự kiện hội thảo trực tuyến toàn cầu “Worldwide AI Webinar” với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Google, Oxford, IBM, SAP, Samsung… Ông Nguyễn Xuân Phong, Giám đốc Trí tuệ nhân tạo FPT Software cũng tham dự với bài tham luận mảng xây dựng AI qua công nghệ học sâu với cách tiếp cận tập trung vào dữ liệu (data-centric).

Ứng dụng Việt Nam lọt top 5 ứng dụng ấn tượng trên Google Play

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương có nhiều nhà phát triển ứng dụng nhất thế giới (gần một phần ba trong tổng số 26,9 triệu nhà phát triển ứng dụng trên toàn thế giới), một ứng dụng của Việt Nam đã lọt vào top 5 ứng dụng ấn tượng của thị trường khốc liệt này.

Mở hộp và trải nghiệm, soi nhanh những điểm ấn tượng của OPPO Reno8 5G

Reno8 5G là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng Reno8 series vừa được OPPO ra mắt vào ngày 18/8 vừa qua.

Lenovo IdeaPad Slim thế hệ mới nâng cấp trải nghiệm tốc độ cho người dùng trẻ

Ngày 22/8, Lenovo chính thức ra mắt thị trường thế hệ laptop Gen 7 mới nhất gồm IdeaPad Slim 3/3i và IdeaPad Slim 5/5i dành cho sinh viên, học sinh và giới văn phòng. Các sản phẩm mới này sở hữu thiết kế trẻ trung, vận hành thông minh trên nền tảng phần cứng tùy biến, thời lượng pin bền bỉ và kết nối Wi-Fi siêu tốc.

LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp

Loạt màn hình chuyên dụng dành cho doanh nghiệp vừa được LG Electroincs Việt Nam giới thiệu ra thị trường gồm màn hình ghép không viền Zero Bezel Videowall, dòng màn hình tương tác đa năng One:Quick Series, màn hình All-in-one 136 inch và màn hình OLED trong suốt.

Trang bị Kỹ năng số và An toàn trên mạng cho học sinh

Meta và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (VNIES), Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông Vietnet (Vietnet- ICT) đã tổ chức Hội thảo Giáo dục kỹ năng số trong nhà trường phổ thông Việt Nam – Công bố báo cáo tác động Chương trình Tư duy thời đại số.

Khai mạc chương trình Hạt giống cho Tương lai Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Hợp tác với Quỹ ASEAN và Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT), Huawei vừa khai mạc chương trình “Hạt giống cho Tương lai Châu Á – Thái Bình Dương 2022”. Theo đó, 120 tài năng xuất sắc đến từ 16 quốc gia trong khu vực sẽ tới tham gia chương trình đào tạo nhân tài số kéo dài 9 ngày (từ ngày 19/8 đến 27/8) tại Thái Lan.

OPPO lần đầu bán máy tính bảng Pad Air tại Việt Nam

Dòng máy tính bảng Pad Air với thiết kế mỏng nhẹ và hỗ trợ đa nhiệm tốt được OPPO chính thức bán tại Việt Nam với giá 6,99 triệu đồng.