Những mẫu iPhone 12 nào được Apple sửa chữa loa miễn phí?

Apple vừa công bố chương trình sửa chữa cho một số thành viên iPhone 12 và iPhone 12 Pro bị lỗi loa tai nghe. Đó là những mẫu được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10/2020 đến tháng 4/2021.

Trước đó, nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ không thể nghe khi thực hiện cuộc gọi bằng điện thoại iPhone 12 của họ.

“Apple đã xác định rằng một tỷ lệ rất nhỏ các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một thành phần có thể bị lỗi trên mô-đun thu. Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10/2020 đến tháng 4/2021. Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro không phát ra âm thanh từ bộ thu khi người dùng thực hiện hoặc nhận cuộc gọi thì thiết bị đó có thể đủ điều kiện sử dụng dịch vụ. Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ cung cấp dịch vụ cho các thiết bị đủ điều kiện. Tất nhiên dịch vụ là miễn phí. Các mẫu iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro max không thuộc chương trình này.

Những mẫu iPhone 12 nào được Apple sửa chữa loa miễn phí? - 1 52

Trong một tuyên bố chính thức, Apple nói rằng họ sẽ thay đổi miễn phí loa bị lỗi cho hai mẫu điện thoại đã nói. Công ty khuyến khích chủ sở hữu của các thiết bị sử dụng bất kỳ kênh nào có sẵn, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple, hoặc Apple thông qua trung tâm hỗ trợ của công ty. Dịch vụ này miễn phí và chỉ áp dụng cho các thiết bị có màn hình nguyên bản và nguyên vẹn, vì vậy nếu gặp sự cố với loa nhưng cũng bị nứt màn hình, người dùng cần phải sửa màn hình trước để thay thế loa.

Apple cho biết thêm rằng họ xác định chỉ có một tỷ lệ nhỏ các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do lỗi thành phần xảy ra trên mô-đun thu trên thiết bị của họ. Nếu nằm trong danh sách những người dùng gặp phải sự cố, thiết bị của người dùng có thể đủ điều kiện để sửa chữa. Công ty khuyên người dùng nên sao lưu dữ liệu điện thoại thông qua bất kỳ phương tiện nào. Đây là một biện pháp tiêu chuẩn để giữ cho dữ liệu của người dùng an toàn vì họ có thể ngăn ngừa mất mát dữ liệu.

Hiện tại, thời lượng chính xác của chương trình thay loa miễn phí vẫn chưa rõ ràng. Apple không đưa ra bất kỳ con số nào về mức độ phổ biến của các mô-đun loa bị lỗi.

Có thể bạn quan tâm
Người dân thành phố Thủ Đức có thể mua hàng hóa thiết yếu qua Grab

Từ ngày 28/8/2021, Thành phố Thủ Đức và Grab Việt Nam sẽ phối hợp để triển khai chương trình hỗ trợ mua hàng hoá thiết yếu phục vụ người dân thông qua ứng dụng Grab.

TP. Đà Nẵng triển khai flycam kiểm tra việc phòng, chống dịch

Với sự hỗ trợ của đội bay đến từ Hội Phát triển Đà Nẵng, quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) đã sử dụng thiết bị quay video được điều từ xa (flycam) để ghi lại hình ảnh về tình hình người dân TP chấp hành phòng, chống dịch tại các ngõ hẻm.

Microsoft sẽ làm cho Windows 11 tương thích với nhiều chip PC hơn

Hôm 27/8, Microsoft cho biết họ sẽ cho phép nhiều loại chip PC có thể chạy Windows 11 – hệ điều hành máy tính để bàn thế hệ tiếp theo dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay.

Laptop cắm nguồn và bật liên tục, lợi bất cập hại

Thói quen sạc và sử dụng nguồn là chìa khóa để giữ cho MacBook luôn hoạt động tốt. Tuy nhiên liệu điều đó có thực sự an toàn hay không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Sáng 28/8: Bản tin dịch Covid-19 Việt Nam và thế giới

Tính đến 6 giờ sáng ngày 28/8, Bộ Y tế ghi nhận Việt Nam có tổng cộng 410.366 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 198.614 trường hợp đã khỏi bệnh, cùng tổng cộng 18.843.004 liều vaccine đã được tiêm chủng cho người dân.

Người dùng iPhone không phải là fan cuồng của Apple

Nếu sở hữu một chiếc iPhone không có nghĩa là mọi người dùng đều lao theo các thiết bị khác của Apple, ít nhất đối với một số lượng nhỏ người tiêu dùng Mỹ.

iPhone 13 đứng trước nguy cơ bị tăng giá

TSMC đã thông báo với các đối tác rằng họ sẽ tăng giá chip trong năm nay, bao gồm cả khách hàng lớn nhất của họ là Apple. Điều này có thể khiến iPhone 13 trở thành sản phẩm đầu tiên bị tăng giá.

Nếu đàm phán thuận lợi, mỗi tuần TP.HCM sẽ nhận 500.000 liều vaccine từ Mỹ vào đầu tháng 9

Tính đến 6 giờ sáng ngày 27/8, Bộ Y tế ghi nhận Việt Nam có tổng cộng 392.938 ca mắc Covid-19, trong đó có 188.488 bệnh nhân đã khỏi, cùng hơn 18 triệu liều vaccine phòng Covid-19 đã được tiêm chủng cho người dân.

Cảnh báo lừa đảo “đi chợ hộ”, bán thực phẩm qua hội nhóm Zalo và Facebook

Những ngày gần đây, không ít người dân đã sập bẫy lừa đảo yêu cầu chuyển tiền trước khi mua thực phẩm, đăng ký đi chợ hộ qua các hội nhóm trên Facebook và Zalo.

Viettel Post sẽ giao sách giáo khoa đến tận nhà cho học sinh

Ngay khi có đề xuất đưa sách giáo khoa vào nhóm hàng thiết yếu của Cục Xuất bản, In và Phát hành, Viettel Post đã chuẩn bị các phương án giao hàng đến tận tay các em học sinh trong điều kiện đáp ứng đầy đủ quy trình phòng chống dịch.