Những hình ảnh pin iPhone 16 Pro được thiết kế lại

Chuyên gia rò rỉ Kosutami gần đây đã chia sẻ những đột phá đầu tiên trong dòng iPhone 16 và 16 Pro mà Apple ra mắt vào tuần tới.

Một trong những tiến bộ đáng chú ý là việc tích hợp công nghệ làm mát graphene và pin sử dụng vỏ kim loại – một động thái nhằm mang lại hiệu suất tản nhiệt vượt trội. Để củng cố tuyên bố này, Kosutami đã chia sẻ những hình ảnh về pin nguyên mẫu của iPhone 16 Pro, phù hợp với các tính năng được mô tả trước đó. Pin do Huizhou Desai Battery Co. sản xuất có dung lượng đáng kể 3.355 mAh (13,02Wh, LCV 4,48V – điện áp sạc giới hạn), cao hơn 81 mAh so với tiền nhiệm iPhone 15 Pro.

Đáng chú ý, pin được bọc trong lớp vỏ kim loại, có thiết kế tổng thể hình chữ L. Cách tiếp cận sáng tạo này không chỉ giúp nâng cao độ bền của thiết bị mà còn phù hợp với cam kết của Apple về tối ưu hóa khả năng tản nhiệt. Việc chuyển sang vỏ kim loại cho pin là một bước đi chiến lược nhằm cải thiện hiệu suất nhiệt, vốn rất quan trọng để duy trì chức năng tối ưu của thiết bị.

Kosutami nhấn mạnh thêm một số sửa đổi trong nguyên mẫu hiện tại. Bề mặt của pin đã chuyển từ lớp sơn bóng sang lớp vỏ kim loại mờ, mang đến một thiết kế đẹp mắt nhưng đầy đủ chức năng. Ngoài ra, một đầu nối được thiết kế lại đã được triển khai thể hiện sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của Apple trong việc tinh chỉnh hiệu suất tổng thể của pin.

Khi mọi người hào hứng với sự ra mắt của dòng iPhone 16 Pro vào năm sau, những cái nhìn thoáng qua về các bộ phận bên trong của thiết bị này gợi ý về sự cống hiến không ngừng của công ty trong việc vượt qua các ranh giới công nghệ và mang lại trải nghiệm tiên tiến cho người dùng. Với sự kết hợp của khả năng làm mát bằng graphene và thiết kế pin tinh tế, người dùng có thể kỳ vọng hiệu suất được cải thiện và khả năng quản lý nhiệt nâng cao trong iPhone 16 Pro rất được mong đợi.

Theo Sparrowsnews

Có thể bạn quan tâm
Các trụ cột kinh doanh còn nhiều lỗ hổng, 73% doanh nghiệp Việt chưa sẵn sàng tích hợp AI

Theo Chỉ số Sẵn sàng AI (AI Readiness Index) đầu tiên của Cisco công bố hôm nay 21/11, chỉ có 27% các tổ chức tại Việt Nam hoàn toàn sẵn sàng triển khai và khai thác các công nghệ được hỗ trợ bởi Trí tuệ Nhân tạo AI. Trong khi đó, 84% các tổ chức thừa nhận họ đang thực sự quan ngại về tác động của vấn đề này tới việc kinh doanh nếu họ tiếp tục ở thế bị động trong 12 tháng tới.

Chơi game trúng quà và giảm giá sâu tại chương trình Black Fire-Day của CellphoneS từ 20-27/11

Chương trình sale lớn nhất năm của CellphoneS tên gọi “Black Fire-day sale rực rỡ – rẻ khó đỡ” sẽ chính thức khởi chạy từ hôm nay 20/11. Đặc biệt, nhiều mặt hàng công nghệ được giảm giá sâu hơn 50% trong 4 ngày (từ 24-27/11/2023) cùng sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn.

Sam Altman về đầu quân cho Microsoft với nhiệm vụ AI chiến lược

Trong một động thái quan trọng nhấn mạnh tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành công nghệ, CEO Microsoft Satya Nadella đã tuyên bố tuyển dụng cựu CEO Sam Altman – người vừa rời khỏi OpenAI gây chấn động giới công nghệ.

VinaPhone được vinh danh là mạng di động nhanh nhất Việt Nam năm 2023

Theo công bố kết quả đo kiểm mới nhất của Speedtest, VinaPhone đã trở thành mạng di động nhanh nhất Việt Nam 2023. Thông tin được công bố chính thức trên website Speedtest.net của Tổ chức Ookla.

Màn hình Thông minh Xiaomi Smart Display Max 86″: Mang rạp phim 4K vào nhà

Xiaomi vừa ra mắt màn hình Smart Display Max kích thước lên đến 86 inch, hình ảnh chuẩn 4K rực rỡ cùng hệ thống âm thanh vượt trội như một giải pháp rạp phim thu nhỏ cao cấp.

Giới công nghệ bàng hoàng bởi sự rời khỏi OpenAI của CEO Sam Altman

Các nhà lãnh đạo và nhân viên, kỹ sư công nghệ đang lên nền tảng X để bày tỏ sự bàng hoàng, và đưa ra nhiều giả thuyết về lý do thực sự vị Giám đốc điều hành Sam Altman vừa rời khỏi OpenAI.

Epson mở rộng danh mục máy chiếu chất lượng cao cho doanh nghiệp và giáo dục

Epson Việt Nam công bố mở rộng danh mục sản phẩm máy chiếu chất lượng cao lên đến 300 inch và 4K, phục vụ hoạt động trình chiếu của doanh nghiệp và giáo dục. Các dòng máy mới này chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 17/11/2023.

Xiaomi tận dụng năng lực của BAIC để sản xuất xe điện

Xe điện của Xiaomi gần đây đã được liệt kê trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (CMIIT) cho thấy nó sẽ ra mắt thị trường vào tháng 2/2024.

Dự báo toàn cảnh xu hướng các mối đe dọa nâng cao sẽ phát triển mạnh năm 2024

Nhóm Nghiên cứu và Phân tích Toàn cầu (GReAT) của Kaspersky đã đưa ra những thông tin chi tiết và dự đoán về sự phát triển của các cuộc tấn công có chủ đích (APT) vào năm 2024.

Lỗi đánh máy bo mạch chủ, Asus đề nghị thay thế và bồi thường

Asus đã xin lỗi vì lỗi đánh máy từ Evangelion trong thiết kế của bo mạch chủ ROG Maximus Z790 Hero EVA-02 Edition hàng đầu được bán với giá 700 USD.