HP giới thiệu danh mục sản phẩm thích ứng tương lai

Ông Nguyễn Minh Đức, Tổng Giám đốc HP Việt Nam và Thị trường mới nổi Châu Á.

Tại “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai” ở Hà Nội, HP cam kết tạo ra những tiến bộ đầy tham vọng và ý nghĩa, xây dựng một HP hướng đến sự phát triển bền vững, đồng thời ra mắt một số sản phẩm mới.

Có thể bạn quan tâm
FPT và Đại học Tôn Đức Thắng hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Ngày 21/4, Tập đoàn FPT ký kết hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) trong lĩnh vực đào tạo, khoa học và công nghệ.

SmartPay hợp tác cùng KAS mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện SmartPOS

Ngày 21/4, SmartPay và KAS chính thức ký kết hợp tác chiến lược để phát triển và tích hợp phần mềm quản lý bán hàng OPOS vào thiết bị thanh toán SmartPOS và ứng dụng SmartShop của SmartPay. Đây là giải pháp quản lý toàn diện từ khâu thanh toán đến quản lý bán hàng và xuất hóa đơn.

Huawei chuyển sang dùng Hệ thống quản trị doanh nghiệp MetaERP tự xây dựng

Huawei chính thức thông báo đã thay thế thành công hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP cũ bằng hệ thống MetaERP, không còn chịu áp lực từ các đối tác nước ngoài.

ViewSonic giới thiệu mô hình lớp học thông minh tại BESS Vietnam 2023

Triển lãm Quốc tế công nghệ giáo dục, công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập – BESS Việt Nam 2023 vừa khai mạc sáng nay 21/4 tại TP.HCM. Là một trong nhà tài trợ của sự kiện, ViewSonic đã giới thiệu nhiều mô hình lớp học thông minh với các giải pháp giáo dục mới nhất thu hút đông đảo khách tham quan.

Diễn đàn Toàn cảnh TMĐT 2023: TMĐT phải thông minh để đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2023 (VOBF 2023) do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức đã diễn ra ngày 18/4 tại Hà Nội và 20/4 tại TP.HCM, thu hút hơn 2.000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam và quốc tế. Chủ đề năm nay là “Smart E-Commerce”, trong đó công nghệ thông minh và giải pháp thông minh là hai khía cạnh quan trọng nhất được nhấn mạnh.

YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại Việt Nam, nhà sáng tạo nội dung được lợi

YouTube chính thức cho ra mắt thị trường Việt Nam gói dịch vụ trả phí YouTube Premium nhằm đem lại trải nghiệm xem YouTube không quảng cáo, không cần mạng và cho phép phát trong nền.

Hiểu hơn về Trái Đất trong Ngày Trái đất

Hưởng ứng Ngày Trái đất (22/4), cùng điểm lại những nghiên cứu thú vị về Trái đất, hiểu hơn về hành tinh ta sống đồng thời đưa ra phương pháp giảm thiểu CO2 giúp bảo vệ hành tinh này.

Sony ra mắt tai nghe chống ồn không dây nhét tai WF-C700N

Sony vừa tung ra thị trường dòng tai nghe chống ồn không dây nhét tai WF-C700N thiết kế thoải mái, chất âm tốt với 4 màu sắc thời trang.

Nhà máy Bosch Việt Nam kỷ niệm 15 năm thành lập, từng bước thực hiện chiến lược địa phương hóa

Ngày 19/4, Nhà máy Bosch Việt Nam – nhà máy lớn nhất thế giới về sản xuất dây đai Truyền động biến thiên liên tục (Continuously Variable Transmission pushbelts) cho xe ô tô, tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam, đạt mốc 50 triệu sản phẩm đã xuất xưởng. Đây cũng là năm kỷ niệm 10 Trung tâm Đào tạo nghề Kỹ thuật Công nghiệp Bosch được thành lập.

Thị trường ô tô Việt Nam tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế ảm đạm

Bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế, thị trường ô tô Việt Nam vẫn ghi nhận những điểm sáng. Các mẫu xe thực dụng, chú trọng vào công năng, tính năng đều ghi nhận doanh số đột phá.