MWC 2023: Lenovo ra mắt loạt máy tính thế hệ mới hỗ trợ môi trường làm việc hybrid

Tại sự kiện MWC 2023, Lenovo đã công bố loạt PC, Chromebook, màn hình cùng các dịch vụ với những cải tiến mới nhất, hỗ trợ hiệu quả các hình thức làm việc hybrid đa dạng, trang bị các tính năng tân tiến để trao quyền cho người dùng đáp ứng mọi nhu cầu.

Trước hết, đối với các giải pháp PC sẽ bao gồm các dòng máy ThinkPad được làm mới toàn diện, tập trung cải tiến về hiệu năng hệ thống, tăng cường sử dụng các vật liệu bền vững và tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng. Cụ thể, ThinkPad Z13Z16 Gen 2 sử dụng Windows 11 có những cải tiến quan trọng về tính năng phần cứng và phần mềm giúp người dùng duy trì lợi thế sáng tạo. Nắp máy của ThinkPad Z13 mới được bọc sợi Flax Fiber sử dụng vật liệu có nguồn gốc sinh học, mang lại vẻ ngoài và cảm nhận cá nhân độc đáo.

MWC 2023: Lenovo ra mắt loạt máy tính thế hệ mới hỗ trợ môi trường làm việc hybrid - ThinkPad Z13 Gen2
ThinkPad Z13

Các dòng ThinkPad X13X13 Yoga Gen 4 được thiết kế lại với viền mỏng hơn, cùng màu sắc, chất liệu và tính năng mới, hỗ trợ phong cách làm việc hybrid và di động. Danh mục ThinkPad năm 2023 được củng cố với các mẫu máy ThinkPad T14s, T14 Gen 4 và T16 Gen 2 cùng với ThinkPad L13, L13 Yoga, L14 và L15 Gen 4, được thiết kế hướng tới các doanh nghiệp cần năng lực điện toán di động đa dạng. 

MWC 2023: Lenovo ra mắt loạt máy tính thế hệ mới hỗ trợ môi trường làm việc hybrid - Thinkpad L13 Yoga Gen4
Thinkpad L13 Yoga Gen4

Các doanh nghiệp ưu tiên giá trị, mong muốn có các tính năng giúp nâng cao năng suất làm việc có thể chọn ThinkPad E14 Gen 5 với màn hình tỷ lệ 16:10 mới hoặc ThinkPad E16 16” mới. Người dùng thường xuyên di chuyển sẽ hài lòng với khả năng bảo vệ bổ sung của túi đựng máy tính ThinkPad Professional Sleeve mới phù hợp với máy 13” và 14”.

MWC 2023: Lenovo ra mắt loạt máy tính thế hệ mới hỗ trợ môi trường làm việc hybrid - ThinkPad E14 Gen5 1
ThinkPad E14 Gen5

Màn hình ThinkCentre Tiny-in-One Gen 5 với độ linh hoạt cao, tăng cường các tính năng nghe nhìn cũng như nâng cấp các tính năng khác để hỗ trợ nhiều tình huống làm việc. Và với IdeaPad Duet 3i mới nhất, chiếc laptop màn hình rời chạy Windows 11 cho phép chuyển đổi liền mạch giữa chế độ laptop và tablet. Người dùng còn được trải nghiệm hệ sinh thái ChromeOS với mẫu IdeaPad Slim 3 Chromebook mới nhất với những nâng cấp về âm thanh, hình ảnh và kết nối. 

MWC 2023: Lenovo ra mắt loạt máy tính thế hệ mới hỗ trợ môi trường làm việc hybrid - ThinkCentre TIO5 22
Màn hình ThinkCentre Tiny-in-One Gen 5
MWC 2023: Lenovo ra mắt loạt máy tính thế hệ mới hỗ trợ môi trường làm việc hybrid - IdeaPad Slim 3 Chromebook Gen8 Cloud Grey
IdeaPad Slim 3 Chromebook Gen8

Lenovo cho biết, các sản phẩm được giới thiệu lần này cũng có thể được cung cấp theo mô hình thiết bị dạng dịch vụ Lenovo TruScale Device as a Service (DaaS), giúp các công ty có thêm các lựa chọn về giải pháp không gian làm việc số, các phương thức thanh toán linh hoạt và khả năng mở rộng quy mô hệ thống CNTT theo nhu cầu phát triển kinh doanh. Để nâng cao hơn nữa năng suất và trải nghiệm của người lao động, các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ Lenovo Premier Support Plus để tiếp cận trực tiếp các kỹ thuật viên giỏi nhất của Lenovo. Hơn nữa, dịch vụ Premier Support Plus còn ứng dụng công nghệ thông minh Lenovo Device Intelligence để khai thác những hiểu biết chuyên sâu của trí tuệ nhân tạo (AI), giúp đội ngũ CNTT dự đoán và ngăn chặn tình huống thiết bị ngưng hoạt động cho toàn bộ hệ thống. 

Có thể bạn quan tâm
Xiaomi 13 Series với camera Leica, flagship bảo hành 24 tháng

Xiaomi 13 Series bao gồm Xiaomi 13, Xiaomi 13 Lite và Xiaomi 13 Pro là những mẫu điện thoại caoo cấp nhất của Xiaomi đã ra mắt thị trường Việt Nam.

Nokia bất ngờ thay đổi logo hoàn toàn mới

Nokia đã chính thức công bố logo thương hiệu mang tính biểu tượng của mình như là một động thái nhằm thể hiện thay đổi chiến lược tại công ty.

Các nhà lãnh đạo công nghệ, tỷ phú nói gì về tương lai của ChatGPT?

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ đang chú ý đến các công cụ chatbot AI phổ biến như ChatGPT. Một số người nói rằng, họ rất hào hứng với những gì AI có thể làm, nhưng số khác thì hoài nghi, không ấn tượng mấy và thậm chí sợ hãi.

HMD Global âm thầm công bố điện thoại giá rẻ Nokia C02

Nokia C12 là mẫu điện thoại giá rẻ được HMD Global ra mắt gần đây, tuy nhiên công ty đang muốn tiến sâu hơn nữa vào phân khúc giá rẻ bằng chiếc Nokia C02 mới.

FPT Telecom tung nhiều gói Internet ưu đãi dành cho hộ gia đình

Ngoài triển khai các chương trình khuyến mãi, FPT Telecom còn liên tục ra mắt các gói cước Internet mới không giới hạn băng thông với nhiều mức giá đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng gia đình và doanh nghiệp.

Google bị tố hủy có chủ ý bằng chứng trong quá trình điều tra chống độc quyền

Vào hôm 23/2, Bộ Tư pháp Mỹ cho rằng, Google sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt của tòa án đối với “hành vi phá hủy có chủ ý và lặp đi lặp lại” nhật ký lịch sử trò chuyện của công ty, mà cơ quan chính phủ Hoa Kỳ này dự kiến sẽ sử dụng trong vụ kiện chống độc quyền nhắm vào hoạt động kinh doanh tìm kiếm của Google.

Health-tech giúp nhận diện và xử lý các cơn đột quỵ khẩn cấp

Các giải pháp health-tech được KMS Healthcare tư vấn phát triển đã góp phần hạn chế nguy cơ tử vong, nhận diện và xử lý các cơn đột quỵ khẩn cấp

Ngôn ngữ không còn là rào cản trên các video Youtube

Google ghi nhận rằng đối với những nhà sáng tạo thử nghiệm tính năng lồng tiếng đa ngôn ngữ trong video của mình, hơn 15% thời gian xem họ thu hút được bắt nguồn từ các ngôn ngữ phụ, và chỉ riêng tháng vừa qua, khán giả đã xem hơn 2 triệu giờ video lồng tiếng mỗi ngày.

11% nhà quản lý cao cấp thừa nhận chưa bao giờ nghe nói về các thuật ngữ an ninh mạng

Theo khảo sát từ Kaspersky, một phần tư trong số các quản lý cấp cao từ các doanh nghiệp ở Đông Nam Á (ĐNA) không muốn thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình khi thảo luận về các vấn đề an ninh mạng. Bên cạnh đó, 11% nhà quản lý cấp cao thừa nhận chưa bao giờ nghe nói về các mối đe dọa hay các thuật ngữ an ninh mạng.

EVOL X16 PRO – Laptop gaming mới nhất của COLORFUL

EVOL X16 PRO, được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-13700H thế hệ thứ 13 và GPU đồ họa di động NVIDIA GeForce RTX 4060 mạnh mẽ.