MobiFone Kỷ niệm 30 năm thành lập, ra mắt thương hiệu nhà mạng hướng giới trẻ

Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã trọng thể tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu MobiFone (16/04/1993 - 16/04/2023) và cho ra mắt thương hiệu giới trẻ mới mang tên Saymee

Có thể bạn quan tâm
Cafe Show 2023: MoMo cùng iPOS.vn có giải pháp tối ưu vận hành cho doanh nghiệp F&B

Các giải pháp đa dạng, đáp ứng nhu cầu từng phân khúc doanh nghiệp và quy trình, từ quản trị nhân sự, chấm công, quản lý kho, đến quản lý dòng tiền, chi phí, sổ sách và mở rộng khách hàng.

FPT đề xuất hợp tác đào tạo và thúc đẩy chuyển đổi số với tỉnh Tây Ninh

Ngày 12/4, đại diện Tập đoàn FPT và các đơn vị thành viên đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Tây Ninh, nhằm đề xuất trao đổi hợp tác chuyển đổi số của tỉnh.

Solve for Tomorrow 2023, tìm giải pháp STEM cho vấn đề xã hội, giải thưởng lên tới 8 tỷ đồng

Solve for Tomorrow, chính thức quay trở lại cùng mức tổng giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng so với năm 2022. Hai trường có đội thi đạt giải nhất sẽ được Samsung tài trợ 1 phòng học chức năng – STEM Lab trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Để bảo mật mô hình làm việc kết hợp ở nhà và văn phòng, doanh nghiệp cần làm gì?

Xu hướng Hybrid work (mô hình làm việc kết hợp ở nhà và văn phòng) ngày càng được nhiều người yêu thích, phía doanh nghiệp cũng đã chấp nhận sự chuyển đổi này. Hãng bảo mật Kaspersky cho biết điều này cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần phải lập nên những tiêu chuẩn mới và sẵn sàng các phương án về an ninh mạng phù hợp.

Cà Mèn-dự án giải tồn thực phẩm, giảm lãng phí, ra mắt website

Dự án phi lợi nhuận Cà Mèn ra mắt website chính thức, nhằm tối ưu hóa khâu vận hành, hỗ trợ các nhà cung cấp thực phẩm giải tồn các mặt hàng chất lượng một cách hiệu quả.

Lenovo cung cấp Premier Support Plus giải quyết toàn diện các vấn đề CNTT của doanh nghiệp

Trong một nghiên cứu toàn cầu của YouGov do Lenovo tài trợ, 87% người lao động ghi nhận vai trò tích cực của AI trong việc giúp họ làm việc năng suất, 81% mong muốn kết hợp giữa AI và tương tác con người. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc kéo theo nhiều thách thức liên quan đến quản lý CNTT trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Visa cùng đối tác fintech phát triển giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hội nghị Khách hàng “Khai phá cơ hội – Giải pháp thanh toán doanh nghiệp”, quy tụ các khách hàng và đối tác cùng tìm hiểu về giải pháp của Visa và các cơ hội hợp tác fintech tiềm năng, hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại Việt Nam, vừa được Visa tổ chức.

ABBANK tăng tốc chuyển đổi số với nền tảng ngân hàng tương tác Backbase

Backbase, hãng công nghệ cung cấp nền tảng ngân hàng tương tác (Engagement Banking Platform) đã hợp tác với Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) để chuyển đổi trải nghiệm ngân hàng số cho khách hàng tại Việt Nam.

Garmin bổ sung ứng dụng Điện tâm đồ ECG cho Venu® 2 Plus, kiểm soát sớm loạn nhịp tim

Ứng dụng Điện tâm đồ (ECG) trên Venu 2 Plus đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận (FDA-cleared), cho phép người dùng ghi lại nhịp tim và phát hiện các dấu hiệu ban đầu của chứng rung tâm nhĩ thông qua đồng hồ thông minh trên cổ tay.

Xây dựng cảng số, chìa khoá phát triển đất nước

Ở một nước có biển, cảng biển là cửa ngõ giao thương quan trọng với quốc tế. Trong hệ thống logistics quốc gia, các cảng biển đóng vai trò là các nút đầu mối, trong đó, cảng cửa ngõ quốc gia (national gateway) là đầu mối trung tâm. Vì thế, muốn cải thiện năng lực và hiệu quả của hệ thống logistics quốc gia thì trước tiên cần hiện đại hóa cảng biển, quan trọng nhất là cảng cửa ngõ quốc gia.