Microsoft Office 2021 có giá từ 149 USD với trải nghiệm dựa vào Windows 11

Vài tuần trước, Microsoft đã thông báo rằng Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10, cũng là ngày công ty bắt đầu phát hành hệ điều hành Windows 11. Giờ đây, thông tin về giá của Office 2021 đã được xác nhận.

Khác với Microsoft 365, dịch vụ cung cấp dựa trên đăng ký tận dụng lợi thế của đám mây và nhận các tính năng mới thường xuyên, Office 2021 không chỉ giới hạn thời gian hỗ trợ chính 5 năm mà còn không nhận được bất kỳ tính năng hoặc bản cập nhật mới nào cho đến khi phiên bản tiếp theo được phát hành. Về cơ bản, Office 2021 chủ yếu dành cho những người dùng muốn trả phí một lần với một bộ tính năng cố định.

Trong thông báo mới nhất của mình, Microsoft đã nêu giá cả và các tính năng có trong Office 2021. Đối với chi tiết giá bán, Microsoft vẫn khuyến nghị người dùng sử dụng gói đăng ký Microsoft 365 nếu muốn tận dụng tối đa những gì công ty cung cấp. Nhưng những người muốn trả phí một lần có thể mua Office Home & Student 2021 với giá 149,99 USD, và Office Home & Business 2021 với giá 249,99 USD. Tất cả các SKU này sẽ có sẵn từ các nhà bán lẻ và trang web của Microsoft từ ngày 5/10/2021. Microsoft đã nhấn mạnh rằng Office 2013 không được hỗ trợ trên Windows 11, vì vậy nếu đang nghĩ đến việc nâng cấp lên hệ điều hành sắp tới của công ty, đây là thời điểm tốt để nâng cấp lên Office 2021 nếu đang sử dụng Office 2013.

Office 2021 vay mượn một số tính năng từ Microsoft 365 như cộng tác theo thời gian thực được cung cấp bởi OneDrive. Những người đăng nhập vào ứng dụng Office bằng tài khoản Microsoft của họ sẽ nhận được 5 GB không gian lưu trữ miễn phí và sẽ có tùy chọn mua thêm. Các tính năng khác trước đây chỉ dành riêng cho Microsoft 365 nhưng hiện đã có trên Office 2021 bao gồm khả năng dễ dàng ghi lại các bản trình bày PowerPoint, cũng như hiện đại hóa các công thức trong Excel.

Một thay đổi lớn khác so với các bản phát hành trước đó là Office 2021 đi kèm với Microsoft Teams. Không giống như các ứng dụng khác trong bộ Office 2021, Teams sẽ tiếp tục được cập nhật liên tục theo thời gian, tuy nhiên đó chỉ là phiên bản miễn phí của Teams. Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp, người dùng phải mua phiên bản riêng. Được biết, Teams cũng được tích hợp ở cấp hệ điều hành với Windows 11.

Microsoft cũng lưu ý rằng với việc phát hành Windows 11 vào ngày 5/10, các ứng dụng Microsoft 365 và Office 2021 sẽ được cải tiến để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của hệ điều hành mới. Bản thiết kế lại cũng sẽ có sẵn cho những người dùng Windows 10.

Có thể bạn quan tâm
Australia lập khung chương trình sống chung với Covid-19 nhưng bảo đảm giảm thiểu lây lan

Thông tin từ Đại sứ quán Australia cho hay, quốc gia này đã sẵn sàng thực hiện các bước tiếp theo để mở cửa trở lại với thế giới một cách an toàn, với những thay đổi sắp tới tại biên giới với các nước.

Hà Nội sẽ thu phí dịch vụ vệ sinh môi trường qua hình thức trực tuyến

Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) đã phối hợp với Tổng công ty Truyền thông – VNPT Media xây dựng đề án thu giá dịch vụ vệ sinh môi trường qua hình thức trực tuyến, nhằm thực hiện kế hoạch đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn thành phố.

Làn sóng AI đang có mặt trong hầu hết các giải pháp công nghệ

Hôm nay 1/10/2021, hội thảo “Taiwan Excellence Smart Upgrade with AI” diễn ra trực tuyến đã giới thiệu nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực y tế, quản lý quan hệ khách hàng, đào tạo, giao thông, viễn thông…

Keysight và Orolia hợp tác thúc đẩy dịch vụ 5G sử dụng vệ tinh định vị toàn cầu

Keysight Technologie và Orolia cùng thúc đẩy các dịch vụ dựa trên vị trí (LBS) 5G sử dụng công nghệ hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu (GNSS).

CDC Mỹ: “Mang thai làm tăng nguy cơ tử vong bởi Covid-19 lên 70%”

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh CDC Mỹ đã đưa ra lời khuyên về sức khỏe liên quan đến người mang thai, đang cho con bú và có ý định mang thai, khuyến nghị họ tiêm chủng Covid-19 để bảo vệ người mẹ và thai nhi, trẻ sơ sinh.

YouTube cấm tất cả nội dung chứa thông tin sai lệch về vaccine đã được cấp phép

YouTube đã cấm tất cả các video chứa thông tin sai lệch về vaccine hiện đang được quản lý và đã được cơ quan y tế địa phương hoặc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chấp thuận.

Viettel nhận thêm 2 bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ

Viettel vừa nhận thêm 2 bằng sáng chế độc quyền do Cơ quan Quản lý sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp. Bao gồm sáng chế về “Phương pháp cân bằng tải có trọng số trên các điểm truy cập dữ liệu” và sáng chế “Bộ ghép lai có cổng tổng và cổng hiệu đồng hướng”.

TikTok giới thiệu bộ giải pháp sáng tạo, tăng cơ hội kinh doanh

TikTok vừa chính thức giới thiệu bộ giải pháp sáng tạo, giúp các thương hiệu kết nối và cộng tác với hệ sinh thái nhà sáng tạo nội dung đa dạng.

iPhone 13 giao hàng chậm vì COVID-19 tại Việt Nam

Người mua iPhone 13 mới của Apple đang phải đối mặt với thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến ​​do làn sóng COVID-19 ở Việt Nam và việc công ty triển khai tính năng camera mới .

Chuyên gia tài chính nói Facebook và Instagram làm người dùng nghèo đi

Các chuyên gia cho biết người dùng của hai mạng xã hội Facebook và Instagram dù có thể thu hẹp khoảng cách với bạn bè, người thân nhưng lại làm gia tăng áp lực lên sức khỏe tài chính, đặt biệt là trong tình hình dịch bệnh như hiện tại.