Lộ diện Harmony OS 2.0 trên smartwatch của Huawei

Dự kiến các đồng hồ thông minh của Huawei chạy hệ điều hành Harmony OS 2.0 sẽ được tung ra thị trường vào 1-2 tháng tới.

Huawei đã công bố hệ điều hành Harmony OS 2.0 cách đây vài hôm với tuyên bố sẽ phổ cập hệ điều hành này lên toàn bộ hệ sinh thái IoT của công ty trong thời gian tới.

Từ trước đến nay, mới chỉ có duy nhất một sản phẩm được chạy Harmony OS là mẫu SmartTV Honor Vision. Mới đây, một video vừa đăng tải cho thấy giao diện chính thức của Harmony OS 2.0 trên đồng hồ thông minh là như thế nào.

Video lộ diện.

Theo người tiết lộ video này, hiện Harmony OS 2.0 trên thiết bị đeo vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng sẽ sớm được thương mại hóa chính thức trong thời gian sắp tới và đây sẽ là giao diện chính thức của smartwatch Huawei.

Theo clip được chia sẻ, giao diện Harmony OS 2.0 trên smartwatch sẽ có phần giống với phần lớn smartwatch thông dụng hiện nay như khả năng điều hướng bằng cử chỉ, chia ra nhiều màn hình với màn hình chính là mặt đồng hồ, các màn hình phụ bao gồm các chức năng theo dõi sức khỏe, luyện tập, gọi điện. Bên cạnh đó, người tiết lộ video này còn cho biết hệ điều hành Harmony OS 2.0 trên smartwatch sẽ còn kha khá tính năng thú vị, nhưng chưa thể quay hết do yêu cầu bảo mật.

Dự kiến các mẫu đồng hồ thông minh sử dụng Harmony OS 2.0 sẽ được tung ra vào khoảng 1-2 tháng tới và sẽ bán trước tiên ở Trung Quốc, còn các thị trường khác vẫn là một ẩn số.

Có thể bạn quan tâm
Oppo ra mắt ColorOS 11 trên nền tảng Android 11 đầu tiên

Ngày 14/9, Oppo chính thức giới thiệu giao diện ColorOS 11 độc quyền của hãng thông qua sự kiện trực tuyến và trở thành một trong những nhà sản xuất đầu tiên cập nhật Android 11.

NVIDIA mua Arm với giá kỷ lục 40 tỷ USD

NVIDIA vừa thông báo rằng họ đã mua Arm của SoftBank với giá 40 tỷ USD và trở thành thương vụ thâu tóm nhà sản xuất chip lớn nhất trong lịch sử.

VinGroup giới thiệu hai công nghệ AI tối ưu camera ẩn dưới màn hình

Đó là VCam Kristal (công nghệ nhiếp ảnh AI cho camera ẩn dưới màn hình) và VSound Alto (công nghệ lọc tiếng ồn) giúp hiện thực hóa trải nghiệm màn hình vô khuyết cùng camera ẩn dưới màn hình.

Thành phố du lịch Pattaya – Thái Lan không một bóng người

Nhiều du khách kẹt lại ở Thái Lan đã hơn 6 tháng nay và gần như không có dấu hiệu họ sẽ được về nước. Nhiều doanh nghiệp kết hợp với các tổ chức, tìm giải pháp vượt qua khó khăn này nhưng đến nay thành phố vẫn đang trong tình trạng suy kiệt.

TikTok đạt được thỏa thuận bán các hoạt động tại Mỹ cho Oracle

TikTok được cho là đã đạt được thỏa thuận để bán các hoạt động tại Mỹ cho Oracle ngay trước hạn chót ngày 15/9 mà ông Donald Trump đưa ra.

Ra mắt Trung tâm dữ liệu ecoDC tại Hòa Lạc

Sau một năm khởi công xây dựng, ngày 11/9, Công ty Cổ phần HTC Viễn thông Quốc tế (HTC-ITC) chính thức giới thiệu Trung tâm dữ liệu Eco Data Center (ecoDC) cho doanh nghiệp trải nghiệm, trước khi đưa vào vận hành khai thác và cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud vào tháng 11 tới.

Realme 7 series sạc nhanh 65W ra mắt ngày 21/9 tại Việt Nam

Đầu tháng 9/2020, Realme giới thiệu sản phẩm Realme 7 và 7 Pro tại thị trường Ấn Độ. Tại Việt Nam, Realme xác nhận sẽ ra mắt sản phẩm vào ngày 21/9 tới.

3 nhà mạng lớn Việt nam đạt nhiều giải ở IBA Stevie Awards

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, IBA Stevie Awards 2020, đã công bố nhiều thương hiệu lớn trên thế giới nhận các hạng mục giải thưởng, riêng Việt Nam, 3 tên tuổi Viettel, MobiFone, VNPT-Vinaphone giành rất nhiều giải thưởng không chỉ riêng ở lĩnh vực viễn thông.

81% người được hỏi lo ngại về việc hẹn hò trực tuyến

Nghiên cứu mới nhất của Kaspersky cho biết, 60% người dùng internet tại Đông Nam Á nhận thấy thời gian trực tuyến của họ đã tăng nhiều, tuy nhiên 38% thừa nhận rằng an toàn mạng xếp vào cuối danh sách việc cần làm của họ. Đáng chú ý, có đến 81% ý kiến lo ngại về hẹn hò trực tuyến.

Mẹo hữu ích giúp tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô

Để tiết kiệm tối đa nhiên liệu cho ô tô khi tham gia giao thông, dưới đây là những mẹo được các chuyên gia trải nghiệm và tổng hợp lại.