Lộ điểm benchmark các dòng sản phẩm sắp ra mắt của Intel

Bên cạnh phiên bản thuộc dòng CPU Intel Core thế hệ 11, dòng card đồ họa đầu tiên do Intel sản xuất là Xe DG1 mới đây cũng đã lộ điểm hiệu năng.

Theo thông tin tài khoản APISAK đã chia sẻ, CPU mà anh thử nghiệm đã đạt tổng điểm hiệu năng 517 điểm ở đánh giá Fire Strike với điểm đồ họa là 590 và điểm vật lý đạt 3801. 

Ở đánh giá Time Spy, CPU mới này cũng đã được số điểm tổng 170 với lần lượt 148 điểm cho hiệu suất đồ họa và 1.131 cho hiệu suất CPU.

Mặc dù ứng dụng 3DMark chỉ ghi nhận tên CPU là Genius Intel (R) 0000 @1.90GHz và nhân đồ họa tích hợp là Genius VGA(1x), thế nhưng giới công nghệ cũng dự đoán được đây là một trong các phiên bản phổ thông của dòng CPU Intel Core thế hệ 11.

Lộ điểm benchmark các dòng sản phẩm sắp ra mắt của Intel - EZGrnJrUEAAgZ7q

Ngoài ra, tài khoản Twitter này cũng chia sẻ bảng thông tin kỹ thuật về CPU mới dự kiến sẽ được Intel ra mắt cuối năm nay. Theo bảng thông tin kỹ thuật thì CPU mới này được sản xuất với 4 nhân 4 luồng, có xung hoạt động đơn nhân 1,9GHz và xung tăng tốc trên mỗi nhân đạt 1,88GHz.

Với thông tin này, giới công nghệ đã đoán hiệu năng của CPU đã lộ điểm trên hệ thống 3DMark chính là dòng CPU Intel Pentium Silver thế hệ 11.

Lộ điểm benchmark các dòng sản phẩm sắp ra mắt của Intel - Xe DG1 Card  ho u tin ca Intel 1 1 e1590981519101

Tài khoản APISAK cũng đã phát hiện điểm benchmark của dòng card đồ họa đầu tiên do Intel sản xuất trên hệ thống đánh giá 3DMark. Theo đó, card đồ họa Intel Xe DG1 đã đạt được 5960 trong đánh giá Fire Strike trên hệ thống PC sử dụng CPU Intel Core i9-9900K. Thông qua điểm số này, giới công nghệ nhận định rất có thể đây là hiệu năng của một dòng card đồ họa được Intel sản xuất dành cho laptop.

Có thể bạn quan tâm
Nguồn lực CNTT Việt Nam đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Ngày 2/6, tập đoàn Navigos Group đã phát hành Báo cáo “Thị trường nhân lực ngành Công nghệ thông tin” thập niên 2010 – 2020, đồng thời công bố trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks InTECH dành riêng cho lĩnh vực CNTT.

Hành khách và tài xế có thể hủy chuyến nếu một bên không đeo khẩu trang

Nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển, Grab vừa ra mắt giải pháp GrabProtect bao gồm các tính năng an toàn mới, bộ quà tặng an toàn và các cập nhật về chính sách an toàn trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Lên kệ Oppo A52 màn hình chấm O với 5 camera

Giống như người anh em A92 ra mắt hôm qua, A52 sở hữu màn hình kích thước lớn, màn hình chấm O và viên pin lớn 5.000 mAh.

Bộ TT&TT xây dựng phương án chia sẻ dữ liệu quốc gia trình Thủ tướng vào 7/2020

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 4287/VPCP-KSTT thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về Đề án tái cấu trúc hạ tầng CNTT, xây dựng một số nền tảng dùng chung phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu cho Chính phủ điện tử.

Vivo ra mắt flagship X50 với camera chống rung

Nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vivo chính thức ra mắt flagship 5G X50 với màn hình đục lỗ và cụm camera chính có khả năng siêu chống rung.

Loạt sự kiện công nghệ bị hủy vì làn sóng biểu tình tại Mỹ

Với làn sóng biểu tình đang lan rộng tại Mỹ, các sự kiện ra mắt máy game Sony PS5, hệ điều hành Android 11 của Google, các tựa game mới của EA… đã phải thông báo hủy bỏ.

AMD sẽ tham gia vào thị trường chip SoC dành cho smartphone

Điều đó gần như là chắc chắn khi thông tin chi tiết về dòng chip SoC đầu tiên dành cho smartphone AMD Ryzen C7 đã được tiết lộ.

3 nhà mạng lớn đồng loạt dừng bán SIM hòa mạng tại các hệ thống đại lý

Cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone đã cùng ra thông báo về việc dừng bán SIM hòa mạng và dừng quyền đấu nối số thuê bao các đại lý kể từ tháng 6/2020.

Oppo A92 lên kệ thị trường Việt với màn hình to, viên pin lớn

Ngày 1/6, smartphone tầm trung mới nhất Oppo A92 chính thức lên kệ tại Việt Nam, tiếp nối các thế hệ dòng OPPO A Series.

Lộ điểm benchmark các dòng sản phẩm mới của Intel

Bên cạnh phiên bản thuộc dòng CPU Intel Core thế hệ 11, dòng card đồ họa đầu tiên do Intel sản xuất là XE DG1 mới đây cũng đã lộ điểm hiệu năng.