Lộ điểm benchmark các dòng sản phẩm mới của Intel

Bên cạnh phiên bản thuộc dòng CPU Intel Core thế hệ 11, dòng card đồ họa đầu tiên do Intel sản xuất là XE DG1 mới đây cũng đã lộ điểm hiệu năng.

Theo thông tin tài khoản APISAK đã chia sẻ, CPU mà anh thử nghiệm đã đạt tổng điểm hiệu năng 517 điểm ở đánh giá Fire Strike với điểm đồ họa là 590 và điểm vật lý đạt 3801. 

Ở đánh giá Time Spy, CPU mới này cũng đã được số điểm tổng 170 với lần lượt 148 điểm cho hiệu suất đồ họa và 1.131 cho hiệu suất CPU.

Mặc dù ứng dụng 3DMark chỉ ghi nhận tên CPU là Genius Intel (R) 0000 @1.90GHz và nhân đồ họa tích hợp là Genius VGA(1x), thế nhưng giới công nghệ cũng dự đoán được đây là một trong các phiên bản phổ thông của dòng CPU Intel Core thế hệ 11.

Lộ điểm benchmark các dòng sản phẩm mới của Intel - EZGrnJrUEAAgZ7q

Ngoài ra, tài khoản Twitter này cũng chia sẻ bảng thông tin kỹ thuật về CPU mới dự kiến sẽ được Intel ra mắt cuối năm nay. Theo bảng thông tin kỹ thuật thì CPU mới này được sản xuất với 4 nhân 4 luồng, có xung hoạt động đơn nhân 1,9GHz và xung tăng tốc trên mỗi nhân đạt 1,88GHz.

Với thông tin này, giới công nghệ đã đoán hiệu năng của CPU đã lộ điểm trên hệ thống 3DMark chính là dòng CPU Intel Pentium Silver thế hệ 11.

Lộ điểm benchmark các dòng sản phẩm mới của Intel - Xe DG1 Card  ho u tin ca Intel 1 1 e1590981519101

Tài khoản APISAK cũng đã phát hiện điểm benchmark của dòng card đồ họa đầu tiên do Intel sản xuất trên hệ thống đánh giá 3DMark. Theo đó, card đồ họa Intel Xe DG1 đã đạt được 5960 trong đánh giá Fire Strike trên hệ thống PC sử dụng CPU Intel Core i9-9900K. Thông qua điểm số này, giới công nghệ nhận định rất có thể đây là hiệu năng của một dòng card đồ họa được Intel sản xuất dành cho laptop.

Có thể bạn quan tâm
Bkav nói gì về việc Bphone B86 chưa có giấy phép của Google?

Thông tin Bphone B86 không thể cài đặt được các ứng dụng có yêu cầu cao về bảo mật đã được một số người dùng phản ánh trên khắp mạng xã hội.

Tài khoản ví MoMo không xác thực trước 7/7/2020 sẽ bị khóa tài khoản

Thực hiện chỉ đạo của Ngân Hàng Nhà Nước về xác thực thông tin tại TT 23/2019/TT-NHNN, Ví điện tử MoMo khuyến khích người dùng hoàn tất xác thực tài khoản (bằng cách chụp 2 mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu) trước ngày 7/7/2020 nếu không sẽ bị khóa tài khoản.

Cửa hàng bị đập phá, Apple vô hiệu hóa tất cả các sản phẩm bị đánh cắp

Cái chết của ông George Floyd đã khiến người dân nước Mỹ xuống đường biểu tình. Mặc dù không liên quan đến ông Floyd nhưng rất nhiều cửa hàng Apple bị vạ lây, khi người biểu tình đập bể kính và cướp đi những chiếc điện thoại iPhone và các vật dụng khác.

Apple sắp tung ra MacBook với vi xử lý ARM

Thay vì dùng vi xử lý Intel, bước đi mới của Apple khi dùng chip ARM cho MacBook là nhằm mục đích kiểm soát tốt hơn sản phẩm của mình.

Dùng ứng dụng Google trên iPhone để quét chữ và gửi vào máy tính

Tính năng này xuất hiện trên iOS và Android, cùng với khả năng phát âm ngoại ngữ. Trước đây, Google Lens cho phép bạn dùng camera để quét đoạn văn, sao chép và dán nó vào công cụ soạn thảo trên điện thoại. Bây giờ, tính năng này được nâng cấp lên bằng cách cho phép dán lên cả máy tính.

Google ngưng công bố Android 11 do biểu tình ở Mỹ

Google đã lên kế hoạch hé lộ về Android 11 vào ngày 3/6 tới, nhưng cuối cùng đã hoãn lại quyết định này.

Trump kí sắc lệnh bắt mạng xã hội phải chịu trách nhiệm nội dung đăng tải

Facebook, Twitter… sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý với nội dung người dùng đăng tải, theo sắc lệnh mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Thời của điện thoại tháo pin sắp quay trở lại nhờ Samsung

Theo một số báo cáo mới được tiết lộ gần đây, Samsung đang cân nhắc tích hợp các viên pin có thể tháo rời dễ dàng ở mặt lưng cho các dòng sản phẩm giá rẻ.

Bẫy lừa đảo giăng từ mặt đất lên “mây”

Lừa đảo thời nào cũng có. Thế nhưng giữa thời đại công nghệ phát triển hiện nay, nạn lừa đảo phát triển theo với những chiếc bẫy công nghệ, bẫy “cà phê chết máy”… đang được giăng ra tràn lan để săn mồi.