LG thay đổi logo nhận diện thương hiệu, sinh động hơn, có thể cười chào, nháy mắt

LG Electronics đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới để làm sáng tỏ hơn giá trị “Life's Good” của công ty và phù hợp với thời đại.

Trong không gian kỹ thuật số, biểu tượng của công ty sẽ trở nên sống động, thu hút khách hàng bằng hình ảnh động 2D. Biểu tượng thương hiệu, bao gồm các chữ cái “L” và “G”, có thể thực hiện 8 chuyển động độc đáo như gật đầu, xoay tròn và nháy mắt. Với khả năng mới, biểu tượng thương hiệu có thể chào đón khách hàng bằng nụ cười thân thiện hoặc chuyển động theo nhạc nền trên nền tảng kỹ thuật số theo nhiều cách dí dỏm.

Được biết, sự thay đổi này diễn ra sau 9 năm công ty tiến hành thay đổi biểu tượng. Logo trước đây của LG được bao quanh trong một vòng tròn dựa trên 4 trụ cột: Toàn cầu, Tương lai, Năng lượng, Nhân loại và Công nghệ. Với logo mới, công ty đặt mục tiêu tăng cường tương tác với nhiều khách hàng hơn thông qua các yếu tố tương tác đồng thời tạo ra một bước ngoặt mới cho hình ảnh thương hiệu hiện có.

LG thay đổi logo nhận diện thương hiệu, sinh động hơn, có thể cười chào, nháy mắt - 2 4

Công ty cũng thiết kế một kiểu chữ mới cho khẩu hiệu thương hiệu “Life’s Good” và sẽ được sử dụng rộng rãi hơn như một tài sản thương hiệu trong bao bì sản phẩm. Công ty phát triển kiểu chữ dựa vào những hình dạng lấy cảm hứng từ các sản phẩm khác nhau của họ.

CEO LG Electronics, William Cho, cho biết: “Việc có một chiến lược thương hiệu mạnh mẽ, nhất quán cho phép chúng tôi truyền đạt tốt hơn đề xuất giá trị và bản sắc độc đáo của mình, điều này kết hợp hài hòa giữa sự đổi mới và sự ấm áp. Triển khai chiến lược thương hiệu mới, LG đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu mang tính biểu tượng gây được tiếng vang với người tiêu dùng ở mọi thế hệ và địa điểm”.

Có thể bạn quan tâm
Cafe Show 2023: MoMo cùng iPOS.vn có giải pháp tối ưu vận hành cho doanh nghiệp F&B

Các giải pháp đa dạng, đáp ứng nhu cầu từng phân khúc doanh nghiệp và quy trình, từ quản trị nhân sự, chấm công, quản lý kho, đến quản lý dòng tiền, chi phí, sổ sách và mở rộng khách hàng.

Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 có thêm màu sắc nổi bật mới

Galaxy Z Fold4 Đỏ Burgundy và Galaxy Z Flip4 Xanh Navy là 2 phiên bản màu sắc mới cho bộ đôi điện thoại gập đầu bảng của Samsung

VNG là “Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất”

VNG vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí Global Business Review.

Epson sẽ đóng góp 1,6 triệu Euro, hợp tác khôi phục và bảo tồn rừng trên toàn cầu

Tập đoàn Seiko Epson vừa chính thức công bố quan hệ đối tác 3 năm với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) nhằm mục tiêu khôi phục và bảo tồn rừng trên phạm vi toàn cầu.

Baemin ra dịch vụ giao đồ ăn Hàn Quốc đóng gói sẵn

Baemin đã giới thiệu sản phẩm mới Mama Woo- bao gồm các sản phẩm thực phẩm được chế biến và đóng gói sẵn, đến trực tiếp người dùng tại Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2023 được tổ chức tại TPHCM.

Giải pháp giả lập và xác định đặc tính pin cho thiết bị IoT

Keysight E36731A Battery Emulator and Profiler là giải pháp giả lập hoàn chỉnh giúp xác định tác động của các biến số ảnh hưởng đến mức tiêu hao pin của các thiết bị internet vạn vật (IoT), cho phép đội ngũ kỹ sư phát triển cải thiện thiết kế thiết bị.

Người dùng viễn thông cần chuẩn hóa thông tin để tránh bị khóa 2 chiều vào ngày 15/4

Hiện, đã có 70 nghìn thuê VinaPhone bao bị khóa 1 chiều được mở lại sau khi khách hàng đáp ứng việc chuẩn hóa thông tin.

OPPO Find N2 Flip cháy hàng, người dùng chuộng Tím Sương

OPPO Find N2 Flip đã phục hồi hi vọng cho thị trường điện thoại đầu bảng đang trầm lắng khi có hàng ngàn người đặt trước và số lượng máy có sẵn đã được đặt hết.

Visa cùng đối tác fintech phát triển giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hội nghị Khách hàng “Khai phá cơ hội – Giải pháp thanh toán doanh nghiệp”, quy tụ các khách hàng và đối tác cùng tìm hiểu về giải pháp của Visa và các cơ hội hợp tác fintech tiềm năng, hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại Việt Nam, vừa được Visa tổ chức.

7.000 đơn cọc, FPT Shop mở bán sớm Xiaomi Redmi Note 12 Series

Vào lúc 18h ngày 06/04/2023 FPT Shop đã tổ chức sự kiện mở bán sớm sản phẩm Xiaomi Redmi Note 12 Series tại cửa hàng ở Bến Thành, Quận 1, TPHCM.