LG hỗ trợ người dân Quảng Ninh sau đợt lũ bão

Sửa chữa miễn phí và hỗ trợ 50% chi phí linh kiện là nội dung chương trình đang được công ty LG Electronics Việt Nam áp dụng thực hiện dành cho người dân Quảng Ninh khi mang sửa các sản phẩm điện tử LG bị hư hỏng trong cơn bão lũ vừa qua.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 13/8 tới ngày 22/8/2015, khách hàng có sử dụng sản phẩm LG sẽ được miễn phí sửa chữa và hỗ trợ 50% chi phí thay thế linh kiện bị hư hỏng do lũ bão. Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm TV, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Máy hút bụi,  màn hình máy tính, đầu DVD, Dàn âm thanh.

Khách hàng có sản phẩm bị hư hại do mưa lũ có thể đến một trong hai địa chỉ sau để được hỗ trợ sửa chữa: Số 379 Đường Cao Xanh, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, hoặc  Số 179 Đường Trần Phú, phường Cẩm Tây, Tp. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

Đây là hoạt động thiết thực và cần thiết mà LG muốn chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào bị bão lũ, cũng như tri ân khách hàng của LG tại Quảng Ninh – ông Young Lak Kim, Tổng Giám Đốc công Ty LG Electronics Việt Nam cho hay.

Ô Lâu

Vội vàng tải Windows 10, lây nhiễm trojan gián điệp

Tội phạm mạng ở Brazil đã lợi dụng sự kiện ra mắt Windows 10 vào cuối tháng 7 vừa qua để cho khởi chạy chiến dịch thư rác giống với thiết kế chính thức đưa ra sự lựa chọn cho người dùng để “nhận bản sao của bạn ngay lập tức”.

Cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam và Bình Thuận – Hội tụ xanh 2015

Ngày 12/8, Ban tổ chức cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam 2015 đã chính thức phát động cuộc thi đến đông đảo những người say mê nhiếp ảnh trên cả nước.

ICDREC công bố thương mại hóa chip và thiết bị RFID

Ngày 12/8, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế Vi mạch (ICDREC, trực thuộc ĐHQG TPHCM) báo cáo kết quả nghiên cứu của Dự án KH&CN cấp nhà nước “Thiết kế và chế tạo chip, thẻ, đầu đọc RFID và xây dựng hệ thống ứng dụng”, đồng thời công bố thương mại hóa các sản phẩm của dự án nghiên cứu này.

Giới thiệu Intel Atom X3 và máy tính bảng giá rẻ

Bộ vi xử lý Intel Atom X3 với tên mã SoFIA đã được Intel giới thiệu ngày 12/8 tại TPHCM.

Chủ phần mềm Gcafe không ổ cứng bị yêu cầu bồi thường 1 triệu USD

Một triệu USD (khoảng 20 tỷ đồng) là số tiền mà công ty Hangzhu Shunwang (Trung Quốc) đã yêu cầu công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình phải bồi thường vì đã sao chép toàn bộ phần mềm iCafe Mavin của họ thành tên gọi phần mềm Gcafe không ổ cứng phân phối tại 26.000 phòng máy trên cả nước.

Cô gái Việt đoạt huy chương đồng cuộc thi Tin học văn phòng Thế giới

Đây là năm thứ 14 cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới được tổ chức, đã có 600.000 thí sinh từ 80 quốc gia tham gia tranh tài về kỹ năng làm chủ các phần mềm Microsoft Office. Có 150 thí sinh tham gia vòng chung kết, Nguyễn Thị Hiền Gia đã đoạt huy chương đồng cuộc thi.

Bắt tay giúp thương mại di động Việt chuyển mình

Ngày 12-08-2015, Hội thảo công nghệ mang tên Tech Forum 2015 với chủ đề: “Quên ví- Đừng quên smartphone”.do Mobiistar tổ chức đã cập nhật nhiều thông tin về xu hướng mua sắm tiêu dùng trên di động qua các dịch vụ ví điện tử và ứng dụng. Các công nghệ di động trên smartphone đã bắt đầu hỗ trợ người tiêu dùng cũng như bắt tay các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán qua di động Việt Nam.

“Tuần lễ vàng Sanyo AQUA” mang hóa đơn cũ đến nhận quà

Từ ngày 14/8/2015 đến ngày 20/8/2015, Công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng Sanyo AQUA 2015” tại Nguyễn Kim. Trong ngày khai mạc, Sanyo AQUA dành tặng 3,000 ấm đun siêu tốc cho 3.000 khách hàng đã từng mua sản phẩm Sanyo AQUA tại Nguyễn Kim trước ngày 14/8/2015. Khách hàng chỉ cần mang hóa đơn đã từng mua sản phẩm Sanyo AQUA đến Nguyễn Kim để được nhận quà.

Được trả lại Galaxy Note 5 sau khi xài 3 tháng

Từ nay đến hết ngày 29/8, đặt trước Galaxy Note 5 tại FPT Shop, bạn sẽ có cơ hội được dùng thử trong 3 tháng, không thích có thể trả lại. Các khách hàng đặt trước cũng sẽ được tặng ngay hộp quà “Samsung Secret Box” trị giá đến 17.990.000 đồng.

VNPT VinaPhone diện mạo mới, mục tiêu mới

Hôm nay, 11/8/2015, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông – VNPT VinaPhone đã chính thức ra mắt, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới sau quá trình tái cơ cấu của Tập đoàn VNPT. Theo mô hình mới, Tổng Công ty VNPT VinaPhone được xây dựng trên cơ sở hợp nhất bộ phận kinh doanh của Viễn thông các tỉnh, thành và các Công ty VinaPhone, VDC, VTN, VNPT-I để tập trung kinh doanh toàn bộ các dịch vụ viễn thông, CNTT của VNPT.