LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp

Loạt màn hình chuyên dụng dành cho doanh nghiệp vừa được LG Electroincs Việt Nam giới thiệu ra thị trường gồm màn hình ghép không viền Zero Bezel Videowall, dòng màn hình tương tác đa năng One:Quick Series, màn hình All-in-one 136 inch và màn hình OLED trong suốt.

Trong đó, dòng màn hình ghép không viền Zero Bezel Videowall LSAC có kích thước 54 inch và viền mỏng chỉ 0,44 mm. Kết hợp cùng công nghệ LED siêu nhỏ P2.5, màn hình cho phép ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình có kích thước lớn và không có bất kỳ viền ghép nào.

Dòng màn hình ghép không viền này còn được LG thiết kế dễ dàng ghép nối với nhau bằng khớp nối và giảm số lượng cáp tín hiệu phải sử dụng. Theo đại diện LG Electronics Việt Nam, với cấu hình 4 x 4 gồm 16 màn hình Zero Bezel Videowall LSAC ghép với nhau, đội ngũ kỹ thuật chỉ cần sử dụng 8 dây cáp tín hiệu và dễ dàng lắp ghép để tạo thành một màn hình lớn 864 inch.

LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp - DSC9035
Dòng màn hình ghép không viền Zero Bezel Videowall LSAC cho phép người dùng dễ dàng ghép lại với nhau qua khớp nối và sử dụng hạn chế cáp tín hiệu.

Ngoài ra, Zero Bezel Videowall LSAC còn được LG trang bị chip xử lý hình ảnh AI Alpha 7, hỗ trợ HDR10 và độ sáng 600 nit. Dòng màn hình ghép không viên chuyên dụng này còn đạt tiêu chuẩn EMC class B về độ an toàn cho người dung trong môi trường gia đình, văn phòng và kinh doanh.

Trong khi đó, dòng màn hình tương tác đa năng One:Quick Series được LG hướng đến phục vụ cho nhu cầu họp hội nghị trực tuyến tại doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm màn hình One:Quick Works có kích thước 55 inch, hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 4K và độ sáng 450 nit.

LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp - IMG 20220819 1521101
Màn hình tương tác đa năng One:Quick Works có kích thước 55 inch.

Màn hình còn được tích hợp micro định hướng có khoảng cách thu âm lên đến 6m và có khả năng loại bỏ tạm âm. Camera có khả năng theo dõi và tự động lấy nét vào từng người, có thể lật xoay để ẩn đi khi không dùng tới.

One:Quick Works còn có thể xem là một bộ PC All-in-One khi được xây dựng cấu hình như một PC với CPU AMD Ryzen Embedded V1605B, đồ họa tích hợp AMD Radeon Vega, 8GB RAM, ổ cứng SSD eMMC 16 GB và chạy hệ điều hành Windows 10 IOT Enterprise cũng như được cài đặt sẵn bộ ứng dụng LG One:Quick Remote Meeting.

Có kích thước nhỏ hơn là dòng màn hình One:Quick Flex 43inch, độ phân giải 4K UHD và độ sáng 350 nit. Sản phẩm cũng được tích hợp camera góc rộng 88 độ và có thể điều chỉnh góc nghiêng, micro thu âm với khoảng cách 3 mét và hệ thống loa hai kênh 20W.

LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp - IMG 20220819 152145
Màn hình tương tác đa năng One:Quick Flex 43inch được thiết kế linh hoạt và dễ dàng di chuyển.

One:Quick Flex cũng được thiết kế như một PC All-in-One với cấu hình gồm CPU Ryzen 1505G, đồ họa tích hợp AMD Radeon Vega, 4 GB RAM, ổ cứng SSD eMMC 128 GB và chạy hệ điều hành Windows 10 IOT. Tuy nhiên, màn hình này được thiết kế linh động hơn với khả năng xoay dọc hoặc ngang và dễ dàng di chuyển với giá đỡ có bánh xe. Màn hình cũng được tích hợp tính năng chia đôi màn hình cho các tác vụ đa nhiệm.

Ngoài ra, dòng sản phẩm One:Quick series còn có thiết bị One:Quick Share giúp người dùng dễ dàng chia sẻ màn hình từ máy tính, laptop lên dòng màn hình tương tác đa năng này.

Màn hình LED All-in-one 136 inch thì được LG sản xuất hướng đến những phòng họp thông minh và hiện đại. Ngoài kích thước lên đến 136 inch, màn hình còn xây dựng trên tấm nền LED All-in-One tạo nên không gian hiển thị khổng lồ liền mạch và hỗ trợ công nghệ hình ảnh HDR10.

Màn hình này còn được tích hợp đến 36 loa trải đều trên toàn màn hình. Hệ thống loa tích hợp này có công xuất chơi nhạc 162W giúp bất kỳ ai cũng có thể nghe rõ ràng, ngay cả người ngồi xa màn hình nhất.

LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp - DSC9019
Màn hình LED All-in-one 136 inch được sản xuất dành cho những phòng họp thông minh và hiện đại.

Màn hình LED All-in-one 136 inch còn được xây dựng với chip SoC lõi tứ, chạy hệ điều hành WebOS của LG và được tích hợp nhiều tính năng hữu dụng cho trải nghiệm đa nhiệm. Màn hình này cũng hỗ trợ thiết bị truyền hình ảnh không dây One:Quick Share, tương thích với giải pháp quản lý nội dung tập trung LG SuperSign CMS, và giải pháp chẩn đoán và sửa lỗi từ xa Signage365Care.

Cuối cùng là dòng màn hình OLED trong suốt, một giải pháp hình ảnh đột phá cho phép doanh nghiệp hiển thị nội dung quảng cáo, trong khi khách hàng vẫn có thể nhìn xuyên qua màn hình để chiêm ngưỡng sản phẩm thật được trưng bày phía sau.

LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp - DSC9013
Màn hình OLED trong suốt.

Màn hình OLED trong suốt này được thiết kế không có đèn nền hay lớp tinh thể lỏng nên có thể đạt độ trong suốt cao hơn 38% so với màn hình trong suốt LCD. Với công nghệ điểm ảnh tự phát sáng, màn hình cho tỷ lệ tương phản cao, hình ảnh hiển thị chính xác và rõ nét mà không làm khuất đi các đối tượng phía sau màn hình.

Có thể bạn quan tâm
Schneider Electric nâng cấp chương trình đối tác CNTT

Chương trình Đối tác CNTT mySchneider là được cải tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển của đối tác đồng thời hỗ trợ tạo sự khác biệt cho các doanh nghiệp hướng tới thành công dài hạn

Dễ dàng nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ trực tuyến 2022 bằng MoMo

Năm 2022 là năm đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai nộp lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng hoàn toàn trực tuyến cho thí sinh. MoMo là một trong những phương thức thanh toán lệ phí xét tuyển nhanh chóng, chính xác.

Các doanh nghiệp giá trị bản địa thắng chương trình tài trợ She’s Next tại Việt Nam

Được mở rộng từ Chương trình tài trợ She’s Next toàn cầu, với mục đích thúc đẩy và hỗ trợ kinh doanh cho các nữ doanh nhân, ba nữ chủ doanh nghiệp Việt Nam đã nhận khoản tài trợ 10.000 USD và khóa huấn luyện một năm của IFundWomen để được hỗ trợ, phát triển và mở rộng hoạt động doanh nghiệp.

Coca-Cola hợp tác với Grab ở 6 thị trường tại Đông Nam Á

Coca-Cola và Grab sẽ hợp tác tại 6 thị trường Đông Nam Á trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số

Thăm khám sức khoẻ Start up

Đó là tên hội thảo do Viettel và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức, với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” – “thực chiến” của Start up và các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải

FPT Smart Cloud – doanh nghiệp châu Á duy nhất đạt giải công nghệ sáng tạo tại Stevie Awards 2022

Công ty TNHH FPT Smart Cloud (thuộc Tập đoàn FPT) là công ty châu Á duy nhất được Stevie Awards 2022 vinh danh tại hạng mục Doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo nhất (Most Innovative Tech Company).

Dùng VNPT Money đóng góp vì Trường Sa

Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, người dùng sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Xiaomi 11 Lite 5G NE ra mắt phiên bản màu đặc biệt mới Xanh Bạc Hà

Xiaomi 11 Lite 5G NE với màu sắc Xanh Bạc Hà sẽ giảm giá 1 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác khi bán độc quyền tại TGDĐ.

Schneider Electric Việt Nam thuộc Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022

Hành động thúc đẩy tương lai bền vững cho mọi thế hệ bằng cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững và một thế giới điện hóa, số hóa trong mọi lĩnh vực của đời sống, giúp Schneider Electric Việt Nam vào Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022.

Huawei nhận giải thưởng Xuất sắc về An ninh mạng 2022 của Thủ tướng Thái Lan

Ngày 15/8/2022, Huawei tại Thái Lan nhận “Giải thưởng Thủ tướng Chính phủ – Giải thưởng Xuất sắc về An ninh mạng Thái Lan 2022” từ Cơ quan An ninh Mạng Quốc gia (NCSA).