Lenovo sẵn sàng cho cuộc chạy đua hiệu suất máy tính với Windows 10

Lenovo đã bắt đầu chuyển giao hàng loạt các sản phẩm được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 cung cấp ra thị trường, đồng thời giới thiệu 2 ứng dụng Companion và Settings tối ưu hóa máy tính dùng hệ điều hành mới nhất này.

Ngoài việc sẵn sàng cung cấp các dòng máy tính cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10, Lenovo còn công bố danh sách các sản phẩm có thể được nâng cấp lên phiên bản mới này, bao gồm các sản phẩm cả YOGA 3 Pro và YOGA 500. Khách hàng có thể kiểm tra tại đây để biết danh sách sản phẩm được hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10.  

Lenovo đã hợp tác với tập đoàn Microsoft để đơn giản hóa quá trình nâng cấp này với máy tính Lenovo đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 nâng cấp lên Windows 10. Bắt đầu từ ngày 29/7/2015, bản nâng cấp Windows 10 đã chính thức ra mắt. Nếu người dùng đã đăng ký nâng cấp lên Windows 10 thì sẽ được thông báo khi quá trình kiểm tra tương thích hoàn tất và Windows 10 sẽ tự động được tải xuống máy tính người dùng.  

Hai ứng dụng Lenovo Settings và Lenovo Companion giới thiệu dịp này dành cho máy tính được cài sẵn Windows 10. Đây là các ứng dụng do Lenovo phát triển và hiện đã có hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu.

 

Lenovo Settings 3.0 là cổng điều khiển thiết bị thông minh tổng hợp tất cả các chức năng thiết bị phần cứng thông dụng vào một nơi duy nhất, giúp người dùng có thể áp dụng và chỉnh sửa tốt hơn cách thức vận hành của máy tính hoặc máy tính bảng của họ. Cùng với các tính năng mới nhất, Settings cung cấp khu vực “Smart Settings” dựa trên các thiết bị cảm ứng tích hợp trong có thể dự báo, thích nghi và chỉnh sửa cài đặt thiết bị để phù hợp với thói quen người dùng một cách tự động. Settings mới có thêm phần “Power” mạnh mẽ mang tới khả năng cá nhân hóa cao, chẳng hạn như chức năng “Battery Stretch Mode” và “Charge Mode” cho phép người dùng sạc đầy pin siêu nhanh.

 
Lenovo Companion 3.0 giúp cho PC luôn đạt được hiệu năng cao nhất. Có thể sử dụng bất cứ lúc nào để chạy trình kiểm tra toàn diện với báo cáo chi tiết bao gồm các hành động cụ thể, giúp giải phóng không gian lưu trữ và tăng tốc thiết bị người dùng. Sau đó, phần mềm Companion sẽ hoàn tất các tác vụ dưới sự kiểm soát của người dùng. Companion cũng cung cấp các bài viết hướng dẫn, thủ thuật, mẹo vặt từ các chuyên gia Lenovo cùng với các tin tức cập nhật ngay trên PC. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tiếp cận theo cách riêng vào phần cập nhật thiết bị, thông tin bảo hành, kho kiến thức, hướng dẫn người dùng, các diễn đàn trao đổi và thậm chí cả phần phụ kiện lựa chọn dành cho thiết bị cụ thể.

Lenovo Companion và Lenovo Settings hiện đã sẵn sàng tải về tại kho ứng dụng của Microsoft. Thông tin thêm xem tại: http://shop.lenovo.com/us/en/accessories/software/apps/lenovo-apps/settings/http://shop.lenovo.com/us/en/accessories/software/apps/lenovo-apps/companion/.

Ô Lâu

Mobiistar Techforum 2015 sẽ được tường thuật trực tiếp

Diễn Đàn Công Nghệ mobiistar Techforum 2015 sẽ diễn ra lúc 13h30 ngày 12/08/2015 tại khách sạn Nikko, TPHCM. Đây là lần thứ 3 trong 3 năm liên tiếp, Diễn Đàn Công Nghệ Mobiistar Techforum được tổ chức bởi thương hiệu mobiistar cùng sự đồng hành bởi hãng sản xuất chip di động MediaTek. Sự kiện này sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh mạng xã hội.

Khai trương siêu thị Điện máy Xanh lớn nhất

Điện máy Xanh thứ 34 vừa khai trương ngày 7/8/2015 tại đường hậu Giang, Quận 6, TPHCM là siêu thị lớn nhất của toàn hệ thống.

Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia bị tấn công DDoS bằng botnet

Theo số liệu thống kê DDoS Intelligence của Kaspersky vừa công bố, vào Quý II năm 2015, 72% nguồn tài nguyên bị tấn công bằng botnet chỉ phân bổ tại 10 quốc gia, trong đó Trung Quốc và Hoa Kỳ là hai quốc gia dẫn đầu.

Truyền hình FPT cập nhật phiên bản nhiều tính năng mới

Bắt đầu từ hôm nay 08/8/2015, Truyền hình FPT sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp 2.3 trên giao diện phẳng thân thiện hoàn toàn mới theo từng khu vực trên địa bàn cả nước. Thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT và sẽ mang lại nhiều tiện ích giải trí hơn.

2,5 tỷ phút gọi miễn phí cho ngày ra mắt VNPT VinaPhone

VNPT VinaPhone sẽ miễn phí cho toàn bộ thuê bao VinaPhone trả sau từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 của các cuộc gọi nội mạng VinaPhone và gọi đến mạng cố định VNPT phát sinh trong ngày 11/8/2015.

Nguyễn Kim ưu đãi mua sắm mùa tựu trường

Từ ngày 05/08 – 10/9/2015, Nguyễn Kim triển khai chương trình ưu đãi mua sắm “Quà tặng Mùa Tựu Trường” với rất nhiều ưu đãi đặc biệt và thiết thực nhắm vào các dụng cụ hỗ trợ học tập dành cho các đối tượng là sinh viên – học sinh.

Viettel trao thưởng cho 19 khách hàng có ý kiến đóng góp hay

Sáng nay (5/8/2015) tại TPHCM, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã tiến hành trao thưởng cho 19 khách hàng có ý kiến đóng góp hay và thiết thực trong chương trình “Lắng nghe để phát triển” năm 2015.

Đã bán ra 5.000 điện thoại Honor 4C chỉ sau 5 ngày

Chỉ sau 5 ngày mở bán trên trang trực tuyến của Thế Giới Di Động, điện thoại Honor 4C xác lập mức doanh số bán hàng online kỷ lục với 5.000 sản phẩm đã được bán ra.

Công nghệ Việt, vẫn còn niềm tin

Sau câu chuyện “đầu voi đuôi chuột” để lại một cái kết dở dang và phần nhiều không có hậu mấy cho thương hiệu Việt của Bphone, những tưởng đã khép lại các tín hiệu vui cho công nghệ Việt của năm nay. Nhưng không, vẫn còn nhiều cách làm khác, làm mới, những dấn thân và nỗ lực đáng được ghi nhận và đặt niềm tin.

VNPT VinaPhone tặng cước thông tin cho bà con vùng lũ

VNPT VinaPhone cho biết sẽ miễn phí cước thông tin liên lạc cho bà con vùng lũ Quảng Ninh. Theo đó, từ 00h00 ngày 3/8 đến hết 24h00 ngày 13/8, mỗi ngày tặng miễn phí 30 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn nội mạng cho các thuê bao VinaPhone trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó VNPT sẽ ra phương án giảm cước thuê bao cho các thuê bao mạng hữu tuyến tại các khu vực bị thiệt hại.